Rộ tin “thần gió” Pagani Huayra hơn 80 tỷ của “ông ngoại” Minh Nhựa đã về “zin” để chuẩn bị rao bán? CĐM gọi tên “Qua” Vũ?

4 months ago 34

Minh Nhựa từng đã bán đi “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron sau khi đưa “thần gió” Pagani Huayra về Việt Nam, vì thế giới mê xe tin rằng tay chơi này có thể làm điều tương tự với ‘thần gió’ khi McLaren Elva gần 200 tỷ đã về garage.

Sau khi tay chơi Minh Nhựa đưa McLaren Elva gần 200 tỷ đồng đã về Việt Nam, rất có thể siêu phẩm thần gió Pagani Huayra hơn 80 tỷ đồng sẽ được bán đi, để có chỗ cho McLaren Elva về garage của đại gia này. Tất nhiên, đây chỉ là suy đoán từ giới mê xe, chính chủ chưa lên tiếng trong vụ việc này.

Hiện tại, tình trạng của chiếc xe Pagani Huayra cũng được giới mê xe đặc biệt quan tâm, theo hình ảnh gần đây nhất của thần gió được Minh Nhựa chia sẻ, bom tấn Pagani Huayra đã được lột bỏ bộ áo đề-can rất kỳ công, tốn thời gian, tiền bạc của tay chơi này dán cho, để về màu sơn “zin”, ngoài ra, đơn vị chăm sóc xe còn đang cố gắng giúp Pagani Huayra về tình trạng mới như xuất xưởng.

Trước đó, Minh Nhựa đã bán đi “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron sau khi chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra cập cảng Việt Nam, vì thế, giới mê xe mới tin rằng tay chơi này có thể làm điều tương tự với “thần gió” khi McLaren Elva đã về Việt Nam.

Giả sử Minh Nhựa bán Pagani Huayra, chắc chắn thông tin này sẽ giữ bí mật, không rao công khai và nhiều khả năng Pagani Huayra sẽ về chung nhà với Bugatti Veyron, bởi đơn giản, chỉ có chủ nhân của “ông hoàng tốc độ” hiện tại mới có hứng thú mua Pagani Huayra để làm dày cho bộ sưu tập siêu xe của mình.

Đáng chú ý, với tay chơi và sưu tầm xe số một Việt Nam thì việc tăng số lượng xe hypercar mà doanh nhân này sở hữu sẽ lên 4, còn không rất có thể sẽ là 1 công ty chuyên nhập khẩu siêu xe mua lại và tìm khách.

Pagani Huayra của Minh Nhựa được mang về Việt Nam từ năm 2016 và mất 2 năm, siêu xe được mệnh danh là “thần gió” mới có biển số trắng. Giá xe Pagani Huayra tại thị trường quốc tế khởi điểm là 1,3 triệu đô la. Tại Việt Nam, nó được định giá sau thuế và lăn bánh khoảng hơn 80 tỷ đồng.

Minh Nhựa mua chiếc Pagani Huayra triệu đô này từ đại lý xe có tiếng ở Dubai, sau đó, phía hãng xe Ý đã tặng cho tay chơi Việt Nam 1 tấm huy hiệu mang ý nghĩa người sở hữu xe Huayra. Trên toàn thế giới, chỉ có 100 xe Pagani Huayra được sản xuất.

Pagani Huayra của Minh Nhựa đã trải qua 3 lần thay áo khác nhau. Mới đây nhất chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã mang màu áo với điểm nhấn là 2 màu đen Matte và xanh Matte Night Metallic làm màu chủ đạo. Bộ áo này mất gần 1 tuần để những người thợ tại Sài thành thực hiện.

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh Nhựa sử dụng “trái tim” V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất, động cơ này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

“Trái tim” trên mẫu xe được mệnh danh là “thần gió” này sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, xe hypercar Pagani Huayra của Minh Nhựa chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Read Entire Article