Rosé tung vlog Paris: “Để lộ lịch trình đặc biệt khiến dân tình tò mò”

4 months ago 23
 “Để lộ lịch trình đặc biệt khiến dân tình tò mò”

Đến hẹn lại lên, chiều 1/12, Rosé đăng tải vlog lịch trình, chia sẻ với fan những khoảnh khắc sau hậu trường và những hình ảnh đời thường vui vẻ. Địa điểm lần này của Rosé chính là Paris. Cuối tháng 9 vừa qua, Rosé tham dự show diễn của nhà mốt Saint Laurent trong khuôn khổ Paris Fashion Week. Ở Pháp, giọng ca chính BLACKPINK dành thời gian đi chơi cùng chị cả Jisoo, có cùng lịch trình dự Fashion Week show Dior. Đặc biệt, đây là thời điểm Lisa gây bão truyền thông với 5 show diễn thoát y tại Crazy Horse.

Rosé tung vlog Paris trong thời gian Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y, lịch trình đặc biệt khiến dân tình tò mò - Ảnh 1.

Cuối tháng 9 vừa qua, Rosé tham dự show diễn của nhà mốt Saint Laurent trong khuôn khổ Paris Fashion Week

Rosé tung vlog Paris trong thời gian Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y, lịch trình đặc biệt khiến dân tình tò mò - Ảnh 2.

Lịch trình trùng với 3 đêm diễn tại Crazy Horse của Lisa

Trước đó, Rosé và Jisoo đã công khai xuất hiện tại Crazy Horse vào đêm 28/9 – ngày đầu tiên Lisa biểu diễn. Hai cô gái được bắt gặp cầm hoa đến tặng em út BLACKPINK, cùng chụp hình check-in với Lisa, Rosalía và đã có quãng thời gian vui vẻ. Trên Instagram cá nhân, Lisa cũng gửi lời cám ơn đến Rosé và Jisoo vì đã đến ủng hộ. Vào ngày cuối của Lisa tại Crazy Horse (30/9), Jennie cũng đã đến xem em út biểu diễn ngay sau khi đáp chuyến bay từ Hàn Quốc đến Pháp.

Rosé tung vlog Paris trong thời gian Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y, lịch trình đặc biệt khiến dân tình tò mò - Ảnh 3.

Rosé và Jisoo đã dự đêm diễn đầu tiên ủng hộ Lisa

Rosé tung vlog Paris trong thời gian Lisa biểu diễn tại hộp đêm thoát y, lịch trình đặc biệt khiến dân tình tò mò - Ảnh 4.

Jennie được bắt gặp tại Crazy Horse vào ngày 30/9 ngay sau khi đáp chuyến bay từ Hàn Quốc

Trong đoạn vlog được Rosé đăng tải, Jisoo là khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, phần gây tò mò nhất là chuyến ghé thăm Crazy Horse, xem Lisa biểu diễn lại không được chia sẻ. Ngoài những hình ảnh chuẩn bị cho sự kiện Saint Laurent, phần còn lại chính là buổi đi chơi, ăn uống của hai chị em. Là những cô gái tràn đầy năng lượng tích cực, Rosé và Jisoo mang đến cảm giác cực kì gần gũi, thoải mái cho người theo dõi vlog. Nhan sắc đời thường của hai nữ idol lần nữa gây sốt vì xinh đẹp miễn chê dù không cần ăn vận cầu kì.

Rosé tung vlog chia sẻ về 1 tuần ở Paris, với các khoảnh khắc đời thường như vui chơi công viên giải trí

Chuẩn bị cho các sự kiện liên quan đến Saint Laurent

Jisoo là khách mời đặc biệt của Rosé

Cả hai cùng có mặt tại Paris với lịch trình sự kiện khác nhau

Rosé và Jisoo ăn uống vui vẻ, không nhắc đến Lisa dù có mặt công khai tại Crazy Horse

Việc biểu diễn ở hộp đêm thoát y đã mang đến cơn bão truyền thông, cuốn Lisa vào tâm điểm chỉ trích của người hâm mộ châu Á. Mới đây, Lisa còn bị “phong sát ngầm” ở Trung Quốc vì hệ quả tiêu cực từ sự kiện này. Do đó, không quá khó hiểu khi các thành viên BLACKPINK tránh nhắc lại lịch trình nhạy cảm.

Read Entire Article