'Sao đẹp nhất Trung Quốc' mặc đầm tựa mây trắng của NTK Việt

4 months ago 29

Trung QuốcDương Siêu Việt, diễn viên được mệnh danh sao đẹp nhất Trung Quốc, diện đầm như đám mây trắng của NTK Trà Linh dự tiệc thời trang hôm 7/12.

Theo Sinchew, Dương Siêu Việt mặc đầm tạo hình 3D trong bộ sưu tập xuân hè 2024 của nhà thiết kế Trà Linh. Bộ đầm đuôi cá bằng lụa màu trắng kem, đính những viên đá lấp lánh. Trên Weibo, khán giả khen bộ đầm 'như đám mây trắng' và nói trong các bức ảnh raw (ảnh chưa qua chỉnh sửa), thần thái, nhan sắc Dương Siêu Việt vẫn rất nổi trội, khen cô 'như nàng tiên cá', 'khí chất nổi trội giữa dàn sao'...

Nhà thiết kế cho biết êkíp của Dương Siêu Việt đặt hàng chiếc váy này hồi đầu tháng 11. Váy được thực hiện rất cầu kỳ, toàn bộ thân váy chần kẽm để tạo cấu trúc cho lớp lưới mỏng, nhờ thế váy bồng bềnh và rất nhẹ. Giá váy là 70 triệu đồng.

Năm 2016, ở tuổi 18, Dương Siêu Việt bị thu hút bởi một tờ rơi quảng cáo tuyển người tham gia cuộc thi tìm nhóm nhạc thần tượng do Công ty Văn hóa Văn Lang tổ chức, thù lao 2.000 NDT bao chỗ ở, đồ ăn tại Thượng Hải. Cô đăng ký tham gia và vào danh sách 40 người bước vào 'trại huấn luyện', rồi trở thành thành viên nhóm Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101. Sự nghiệp của cô sau đó dần phát triển.

Dương Siêu Việt khoe sắc vóc

Dương Siêu Việt khoe sắc vóc

Vài năm gần đây, Dương Siêu Việt đóng phim và nhận phản hồi tích cực. Bộ phim gần nhất cô tham gia là 'Cuộc sống mới của chúng ta'. Năm 2022, cô đóng 'Thành phố lý tưởng'. Diễn xuất của cô được đánh giá non nớt nhưng nhiều triển vọng, thậm chí tốt hơn Angelababy - một diễn viên bị chê là chỉ biết trợn mắt khi diễn cảnh cảm xúc. Năm nay, cô góp mặt trong nhiều tác phẩm như 'Bảy kiếp may mắn', 'Nhà có chị em gái', 'Khói lửa nhân gian của tôi'...

Năm 2018, Dương Siêu Việt được China News Weekly chọn là "Nghệ sĩ có ảnh hưởng tại Trung Quốc". Năm 2019, cô là một trong những gương mặt của tạp chí People Trung Quốc. Cùng năm, cô lần đầu tiên được chọn vào danh sách Người nổi tiếng của Forbes Trung Quốc, xếp thứ 58. Dương Siêu Việt vượt qua nhiều tượng đài nhan sắc của Trung Quốc như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi... giành vị trí thứ nhất bảng xếp hạng nhan sắc của TC Candler, trở thành mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc 2019.

Dương Siêu Việt chụp bộ ảnh trước giờ đi thảm đỏ.

Trong sự kiện, Dương Siêu Việt thay đầm xuyên thấu, giúp cô 'bí ẩn, quyến rũ hơn' - theo lời giới thiệu từ đơn vị quản lý.

Dương Siêu Việt khoe sắc vóc tại sự kiện

Dương Siêu Việt khoe sắc vóc với đầm hoa

Read Entire Article