Tin Tức

Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện

Hi quý độc giả. Hôm nay tôi giới thiệu bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề Tin Tức do chính đội ngũ TopNewVN tổng hợp đa dạng nguồn và biên tập. Nội dung của tác giả Hít Drama có lượt xem 2 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được quý vị thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh clip Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện

Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện

Clip Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện
Nội dung video Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện

Các cựu sinh viên và người mẫu khiếm thính của Hàn Quốc cùng nhau thực bộ ảnh lịch khoe hình thể nóng bỏng để quyên góp tiền cho những người trẻ gặp khó khăn.Ngày 8/10, AllKpop đưa tin Đại học Hàn Quốc vừa phát hành bộ ảnh lịch Hot Body Calendar với mục đích từ thiện. Park Seung Geun, chủ tịch hội sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật thuộc Đại học Hàn Quốc, là người lên kế hoạch cho dự án này.
Trong cuộc phỏng vấn ngày 7/10, anh Park cho biết đây là bộ ảnh lịch thứ hai mà nhóm của anh thực hiện. Ngoài cho vào bộ lịch những bức ảnh thú vị, nhóm của anh Park cũng muốn gửi gắm các thông điệp ý nghĩa.
Đại học Hàn Quốc chụp ảnh lịch để quyên góp tiền làm từ thiện. Ảnh: Hot Body Calendar.
Hot Body Calendar được bán trên nhà sách trực tuyến của Đại học Hàn Quốc. Tất cả số tiền thu được sẽ gây quỹ ủng hộ thanh niên trên 18 tuổi muốn lập nghiệp sau khi rời khỏi trại trẻ mồ côi hoặc cơ sở chăm sóc trẻ em.
Bộ lịch gồm 12 chủ đề khác nhau, từ bảo vệ môi trường đến hình ảnh dành riêng cho những phụ nữ từng bị đối xử như nô lệ tình dục. Bên cạnh đó, một số bức ảnh tôn vinh văn hóa Hàn Quốc như quốc kỳ (Taegeukgi) và hệ thống chữ viết Hàn Quốc (Hangeul).
Đáng chú ý hơn, những người mẫu khiếm thính của Parastar Entertainment, công ty giải trí đầu tiên ở Hàn Quốc chuyên quản lý người mẫu khuyết tật, cũng góp mặt trong buổi chụp ảnh. Điều này nhằm truyền đi thông điệp người khuyết tật cũng có thể tham gia vào các dự án từ thiện, không phải chỉ là bên nhận hỗ trợ.
Bộ ảnh lịch có sự tham gia của những người mẫu khiếm thính. Ảnh: Hot Body Calendar.
30 cá nhân, bao gồm cả cựu sinh viên của Đại học Hàn Quốc, đã tham gia buổi chụp ảnh lịch năm nay. Tất cả tình nguyện cởi áo để cho ra những bức ảnh khoe hình thể nóng bỏng. Họ được cho là chăm chỉ luyện tập trong vòng nửa năm mới đạt được vóc dáng săn chắc và cơ bắp.
#khiếm thính #cởi áo #Đại học Hàn Quốc #cựu sinh viên #từ thiện #người mẫu #bộ ảnh #ALLKPOP #chụp ảnh #hình thể #quyên góp #Hangul #nóng bỏng #hội sinh viên #PARK #nô lệ tình dục #khoe #sinh viên #truyền đi #Chăm sóc trẻ em
Nguồn:. vn/sinh-vien-nguoi-mau-khiem-thinh-coi-ao-chup-anh-lich-tu-thien-post1476236. tpo

Tổng quan của clip Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 2
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-09 08:27:52
  • – Thời gian: 00:01:41

Các từ khoá được kiếm tìm nhiều nhất

#Sinh #viên #người #mẫu #khiếm #thính #cởi #áo #chụp #ảnh #lịch #từ #thiện

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Sinh viên, người mẫu khiếm thính cởi áo chụp ảnh lịch từ thiện ” được đăng vào ngày 2022-10-09 08:27:52 1665278872. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem