Son Ye Jin mừng con tròn một tuổi

4 months ago 21

Hàn QuốcDiễn viên Son Ye Jin, vợ tài tử Hyun Bin, đăng ảnh cô lúc nhỏ nhân dịp con trai đầu lòng tròn một tuổi, hôm 28/11.

Trên trang cá nhân, diễn viên Son Ye Jin đăng tấm hình và viết: "Hôm nay là sinh nhật đầu tiên của con trai chúng tôi, Alkong. Cảm ơn lời chúc phúc dành cho con, em bé rất thích những món quà mọi người tặng. Tôi không còn nhớ nhiều về bản thân lúc nhỏ, nhưng việc nhìn thấy chính mình phản chiếu trong hình hài đứa con hiện tại quả là một điều bí ẩn... ". Diễn viên còn tiết lộ: "Alkong thực sự dễ thương gấp triệu lần so với mẹ Alkong khi còn nhỏ".

 Instagram

Diễn viên Son Ye Jin lúc nhỏ. Ảnh: Instagram

Đầu tuần trước, Son Ye Jin vừa sang New York, Mỹ để chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu cô là gương mặt đại diện. Tới 24/11, cô về Hàn Quốc, kịp chuẩn bị cho sinh nhật con trai đầu lòng. Trong khi đó, Hyun Bin vừa hoàn thành ra mắt bộ phim The Day. Một số nguồn tin cho hay dù bận công việc, cặp vợ chồng vẫn đưa con đến một khóa học kỹ năng, thông qua đó cha mẹ hiểu hơn về cách chăm sóc, nuôi dạy con.

 Nate

Diễn viên Son Ye Jin. Ảnh: Nate

Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới riêng tư ngày 31/3/2022 tại Seoul. Gia đình, họ hàng, người quen và các ngôi sao hàng đầu như Jang Dong Gun - Go So Young, Uhm Ji Won, Lee Min Jung... tham dự. Sau đám cưới vài tháng, Son Ye Jin tiết lộ mang thai con đầu lòng. Cô sinh bé trai vào tháng 11 năm ngoái, hiện chưa tái xuất màn ảnh. Trong khi đó, Hyun Bin bận rộn với công việc đóng phim, chụp hình tạp chí, dự sự kiện...

Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, đóng loạt tác phẩm tên tuổi: Tên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ... Nam diễn viên hiện là một trong những ngôi sao có uy tín và giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn. Trước khi yêu Son Ye Jin, anh trải qua nhiều mối tình với các đồng nghiệp nữ xinh đẹp: Hwang Ji Hyun, Song Hye Kyo (ba năm), Kang So Ra (một năm). Hyun Bin mới ra mắt loạt tác phẩm là The Point Men, Confidential Assignments 2, Harbin...

Vợ chồng Son Ye Jin - Hyun Bin

Vợ chồng Son Ye Jin - Hyun Bin

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Read Entire Article