Spoiler One Piece: Bonney biến thành thần Nika trong chap 1101?

4 months ago 23

Bonney và sức mạnh khủng khiếp trong One Piece, có thể là bản sao đắc lực của Lù?

Sau khi tiết lộ về quá khứ và sự hy sinh đáng thương của Kuma, tại chapter 1101, sức mạnh của Bonney được bộc lộ. Không quá khó để hiểu vì sao mới ra khơi mà cô lại được bốc lên “Mười một Siêu tân tinh” và sau đó là “Thế hệ tồi tệ nhất” với mức truy nã tận 140 triệu Beli.

Nhớ lại quá khứ bệnh tật của Bonney, cô bắt đầu quá trình phẫu thuật tại vương quốc Sorbet. Cô chịu sự giám sát đặc biệt bởi bác sĩ Alpha đến từ CP8. Kéo dài không lâu thì Nữ hoàng Conney đã phát hiện ra nữ điệp viên của Chính Phủ Thế Giới này và giúp Bonney chạy thoát.

Lúc bị Alpha chặn lại thì Bonney đã bộc phá năng lực “Tương lai méo mó”. Cô bé tưởng tượng bản thân là Thần Mặt Trời Nika. Lại là một năng lực có khả năng tưởng tượng khá giống với Luffy. Ngay lập tức cô bé biến thành Nika và đánh bại Alpha. Năng lực này thật sự quá đáng sợ. Chỉ cần Bonney có kiến thức và trí tưởng tượng về bất kỳ sức mạnh nào, cô cũng đều có thể biến thành sức mạnh đấy.

Điều này khá dễ đoán khi đích thân Râu Đen hay Akainu đã đến để bắt cô. Có thể Râu Đen đã biết và đang lăm le đến Trái ác quỷ mạnh mẽ này. Giả sử nếu Bonney nắm rõ về sức mạnh của Râu Đen hay bất kì vị Đô Đốc Hải Quân nào, thì việc thắng bại đã trở nên dễ dàng ngay. Thậm chí, trái ác quỷ này có khả năng khiến một người đạt được khả năng trường sinh bất tử. Hoặc thêm nữa, Bonney còn có thể vô hiệu hóa mối đe dọa của kẻ thù bằng cách biến họ quá già hoặc quá nhỏ để chiến đấu.

Hiện tại, Bonney dường như có một số mối thù với Teach bởi hắn đánh bại và giao nộp Ace cho Chính Phủ Thế Giới, dẫn đến cái chết của Râu Trắng, người mà Bonney ngưỡng mộ. Còn đối với Chính Quyền Thế Giới, khi cô biết được sự đối xử tàn nhẫn của họ đối với cha mình, nỗi căm hận sẽ được đẩy lên đỉnh điểm. Có thể cô sẽ đầu quân cho Quân Cách Mạng để nối tiếp bước chân của Kuma hoặc đầu quân cho Lù để quét sạch Chính Quyền cũng như Râu Đen.

Thật sự với năng lực này, khi Bonney gia nhập vào liên minh của Lù, sức mạnh này còn có thể mạnh mẽ hơn cả Kid, hay Yamato. Chỉ cần tiếp xúc và xem cách Lù biến hóa Nika, một Nika “bản Shoppe” sẽ ra đời và không thua kém gì bản gốc. Phải chăng cần có một giới hạn, chứ không những trận chiến sắp tới của Lù sẽ quá dễ dàng chăng?

Nếu mà Bonney lên tàu Sunny thì 2 cái miệng ăn này chắc Sạn phải mọc 10 cái tay mới đủ!

Read Entire Article