Taylor Swift dự lễ ra mắt phim của Beyonce

4 months ago 29

Ca sĩ Taylor Swift đến ủng hộ Beyonce tại buổi công chiếu phim tài liệu hòa nhạc ở London hôm 30/11.

Theo Page Six, Taylor Swift đã bay từ Mỹ sang Anh để dự buổi công chiếu phim Renaissance của Beyonce. Ca sĩ 33 tuổi đáp lại tình cảm của đàn chị trong làng nhạc sau khi Beyonce từng tới dự lễ ra mắt phim hòa nhạc Eras Tour của Taylor vào tháng trước. Hai ca sĩ theo đuổi hai phong cách âm nhạc riêng biệt, cuộc sống cũng khác nhau nhưng dành sự ủng hộ và quý mến nhau.

Theo Page Six, Taylor Swift bay từ Mỹ sang Anh để dự buổi công chiếu phim 'Renaissance' của Beyonce. Ca sĩ 33 tuổi đáp lại tình cảm của đàn chị trong làng nhạc sau khi Beyonce tới dự lễ ra mắt phim hòa nhạc 'Eras Tour' của Taylor tháng trước. Hai ca sĩ theo đuổi phong cách âm nhạc riêng biệt, có cuộc sống khác nhau nhưng luôn ủng hộ và quý mến nhau.

Fan của Beyonce hò reo cổ vũ khi Taylor xuất hiện trên thảm đỏ. Giọng ca Lover diện bộ đầm bó sát lấp lánh, đeo trang sức kim cương tôn lên vẻ quyến rũ.

Fan của Beyonce hò reo khi Taylor xuất hiện trên thảm đỏ. Giọng ca 'Lover' diện bộ đầm bó sát lấp lánh, đeo trang sức kim cương tôn lên vẻ quyến rũ.

Taylor Swift tới dự lễ ra mắt phim của Beyonce

Read Entire Article