Taylor Swift lần đầu chia sẻ về chuyện tình mới

4 months ago 23

Ngôi sao nhạc pop Taylor Swift tiết lộ thời điểm cô bắt đầu hẹn hò cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce và lý do công khai tình yêu mới.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Time khi được vinh danh là "Nhân vật của năm", Taylor Swift kể rằng mối quan hệ lãng mạn của cô và Travis Kelce bắt đầu vào mùa hè này. "Travis rất đáng yêu khi thổ lộ về tôi trên podcast của anh ấy. Chúng tôi thực sự bắt đầu đi chơi ngay sau đó. Vì vậy, tôi và anh ấy đã có một khoảng thời gian hẹn hò đáng kể mà không ai biết", Taylor nhớ lại.

 GC

Travis Kelce và Taylor Swift đi ăn tối vào cuối tháng 9. Ảnh: GC

Taylor đề cập tới một tập trong podcast New Heights with Jason and Travis Kelce của anh em nhà Kelce hồi tháng 7. Khi đó, chàng cầu thủ 34 tuổi tiết lộ anh đã cố gặp Taylor để tặng chiếc vòng tay ghi số điện thoại khi đến xem đêm nhạc của nữ ca sĩ nhưng thất bại. Tuy nhiên, nhờ cuộc trò chuyện trên podcast, Taylor đã để ý tới Travis và liên lạc với anh.

Giọng ca Lover kể: "Lần đầu tôi đến xem trận đấu của Travis (tháng 9), chúng tôi đã là một cặp. Tôi nghĩ một số người nghĩ đó là buổi hẹn hò đầu tiên của tôi và anh ấy. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ đủ loạn thần để bắt đầu hẹn hò như thế".

Taylor Swift trong lần đầu tới xem Travis Kelce thi đấu, ngày 24/9 tại Kansas, Missouri. Ảnh: AFP

Taylor Swift trong lần đầu tới xem Travis Kelce thi đấu, ngày 24/9 tại Kansas, Missouri. Ảnh: AFP

Sau khi công khai tình cảm, Taylor thường xuyên đến xem bạn trai thi đấu. Cô cũng rủ bạn bè nghệ sĩ đến cổ vũ Travis và đội bóng Kansas City Chiefs. Nữ ca sĩ 33 tuổi thoải mái thể hiện tình yêu với Travis Kelce, khác hẳn những mối tình kín đáo trước đây.

"Tôi muốn thấy những điều anh ấy thích. Cả hai xuất hiện vì nhau, không quan tâm nhiều đến mọi người xung quanh. Chúng tôi chỉ tự hào về nhau", Taylor nói. Cô cũng cho biết không để ý đến máy quay ở sân vận động: "Tôi ở đó để ủng hộ Travis. Tôi không biết mình có xuất hiện quá nhiều và khiến các ông bố khó chịu hay không".

Taylor Swift đã tới xem 5 trận đấu của bạn trai và đội bóng Kansas City Chiefs chiến thắng liên tiếp. Travis Kelce cũng ủng hộ Taylor hết mình. Anh từng bay tới Argentina trong hai ngày để thăm Taylor khi cô bắt đầu chuyến lưu diễn ở Nam Mỹ hồi tháng 11.

Taylor Swift hôn bạn trai sau khi đội bóng của anh giành chiến thắng hôm 22/10. Ảnh: Instagram

Taylor Swift hôn bạn trai sau khi đội bóng của anh giành chiến thắng hôm 22/10. Ảnh: Instagram

Trong cuộc phỏng vấn với The Wall Street Journal gần đây, Travis Kelce cũng lần đầu nói về chuyện tình với Taylor Swift. Anh thú nhận "chưa bao giờ hẹn hò với người khí chất như vậy" và khen Taylor là một cô gái thông minh, ngọt ngào.

Hoài Vũ

Read Entire Article