Thanh niên 24 tuổi gặp nạn với siêu xe Lamborghini sau vài tuần trúng thưởng, lên mạng phân trần không phải lỗi của mình

4 months ago 37

Trúng Lamborghini Huracan sau khi mua vé số hơn 1 USD, nhưng Grant Burnett cũng không được tận hưởng niềm vui này quá lâu.

Grant Burnett 24 tuổi tới từ Anh quốc đã giành giải đặc biệt từ chương trình bốc thăm trúng thưởng online có tên “Click Competitions” hồi đầu tháng 2. Bỏ ra chỉ 1,2 USD, anh đã nhận về phần thưởng là một chiếc Lamborghini Huracan màu đen.

Sau khi được xác nhận trúng giải đặc biệt, Grant được chọn chiếc Lamborghini hoặc khoản tiền mặt trị giá 100.000 bảng (khoảng 119.000 USD) và anh đã chọn siêu xe nước Ý.

Có thể nhiều người sẽ cảm thấy khó hiểu với quyết định của Grant khi xe trao tặng là xe cũ và chỉ tương đương số tiền 100.000 bảng. Nếu nhận số tiền trên, người may mắn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, nhưng anh chàng 24 tuổi không hối hận vì quyết định của mình.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, tới cuối tháng 2, Grant chia sẻ trên Facebook rằng, chiếc Huracan mình nhận được đã gặp tai nạn. Anh lập tức phủ nhận mọi bình luận gợi ý việc mình “không biết lái xe thể thao” dẫn tới tai nạn mà khẳng định bị ai đó đâm vào phía sau.

Tại hiện trường, siêu xe thiệt hại rất nặng với capô móp méo, hông trước bị xé vụn và tương tự là cản trước, thậm chí bộ chia gió trước còn tách hẳn khỏi khung xe. Có thể thấy phần lớn thiệt hại xảy ra tại đầu xe.

Grant khẳng định có xe khác đã tông vào mình từ phía sau dẫn tới việc anh mất lái, vậy nên khu vực đầu xe mới hư hại nhiều như vậy. Nếu sự việc diễn ra đúng như vậy, phía bảo hiểm sẽ giúp Grant không phải chịu thiệt quá nhiều nhưng chưa rõ anh đã kịp mua bảo hiểm hay chưa và sự thật diễn ra đúng như lời anh kể lại hay không.

Read Entire Article