TopList

Tổng Hợp 10 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm lớn nhất Việt Nam

Xin chào quý độc giả. Hôm nay tôi giới thiệu bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề TopList do chính đội ngũ TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Đa số nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được quý vị thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận cuối bài.

Tổng Hợp 10 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm lớn nhất Việt Nam

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, ngành công nghiệp thực phẩm đã từng bước cung ứng nhiều sản phẩm thiết yếu cho xã hội, phục vụ nhu cầu trong nước, thay thế hàng nhập khẩu, tham gia xuất khẩu với mẫu mã và chủng loại đa dạng. Nhiều loại sản phẩm đã trở thành mặt hàng tiêu dùng không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Dưới đây, TopNew sẽ điểm qua những doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk

Năm 1976, Vinamilk được thành lập dựa trên cơ sở tiếp quản 3 nhà máy sữa do chế độ cũ để lại. Năm 2003, phát huy thành quả của công cuộc đổi mới, Vinamilk chính thức trở thành công ty cổ phần hóa. Vinamilk không chỉ trở thành công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam mà còn xác lập vị thế vững chắc của một Thương hiệu Quốc gia trên bản đồ ngành sữa toàn cầu. Công ty đã tiến vào Tổng Hợp 40 công ty sữa có doanh thu cao nhất thế giới (Thống kê Plimsoll, Anh).

Theo doanh số và sản lượng, Vinamilk là nhà sản xuất sữa hàng đầu Việt Nam, sau hơn 45 năm hình thành và phát triển với hệ thống phân phối rộng nhất Việt Nam. Công ty có 13 nhà máy sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường cả nước. Văn phòng bán hàng cũng được thành lập tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ để vận hành hệ thống phân phối trên cả nước. Ngoài ra, các sản phẩm của Vinamilk còn được xuất khẩu sang nhiều nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Trung Đông và đang vươn ra thị trường mới ở Châu Phi và Trung Mỹ.

Sau 45 năm hình thành và phát triển, với tư duy sáng tạo, mạnh dạn đổi mới và nỗ lực không ngừng, Vinamilk đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước nói chung và ngành sữa nói riêng, đưa thương hiệu sữa Việt vươn lên các vị trí cao trên bản đồ ngành sữa toàn cầu.

Với những mong muốn đúng đắn và những hành động thiết thực của mình, Vinamilk đã được nhớ đến là “Thương hiệu gắn bó cộng đồng”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Điện thoại: 028 5415 5555 & 028 5416 1226

Email: vinamilk@vinamilk.com.vn

Website: www.vinamilk.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vinamilkeshop/

  Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk
  Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk
  Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk
  Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk

  Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam

  Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

  Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Acecook Việt Nam cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.

  Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”. Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Lô II, Đường số 11, KCN Tân Bình, Phường Tây Ninh, Quận Tân Phú, TP. HCM

  Điện thoại: 028 3815 4064

  Email: info@acecookvietnam.com

  Website: www.acecookvietnam.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/AcecookVietnam.vn

   Logo và khẩu hiệu của Acecook Việt Nam
   Logo và khẩu hiệu của Acecook Việt Nam
   Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam
   Công ty cổ phần ACECOOK Việt Nam

   Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản

   Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản được thành lập vào ngày 20/11/1970 và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 18/05/1974. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt.

   Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty VISSAN đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và vẫn không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, VISSAN còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

   Hoạt động của công ty chuyên về sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt heo, bò, thịt gia cầm tươi sống và đông lạnh, sản phẩm thịt nguội cao cấp theo công nghệ của Pháp, sản phẩm Xúc xích tiệt trùng theo công nghệ của Nhật Bản, sản phẩm chế biến theo truyền thống Việt Nam, sản phẩm đóng hộp, kinh doanh các mặt hàng công nghệ phẩm và tiêu dùng khác. Sản xuất kinh doanh heo giống, heo thịt, bò giống, bò thịt.

   Sản phẩm của VISSAN hiện nay đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, với doanh thu và thị phần chiếm lĩnh. VISSAN được xem như một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành súc sản đứng đầu cả nước.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:

   • 420 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. HCM – 028 3553 3999 & 028 3553 3888
   • 154 Phố Huế, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3943 5180
   • 464 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng – 023 6369 5519

   Email: vissanco@vissan.com.vn

   Website: https://www.vissan.com.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/thuonghieuvissan/

    Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản
    Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản
    Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản
    Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản

    Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công

    Tập đoàn Thành Thành Công tiền thân là cơ sở sản xuất cồn được thành lập năm 1979, tại thời điểm đó, Thành Thành Công là một trong những cơ sở sản xuất cồn có quy mô lớn nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mở rộng sản xuất, năm 1998, cơ sở sản xuất cồn Thành Thành Công được chuyển thành công ty TNHH SX-TM Thành Thành Công. Nhằm thích ứng với nền kinh tế thị trường và xu hướng cổ phần hóa, năm 2007, công ty chính thức cổ phần hóa dưới tên gọi công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công.

    Tập đoàn TTC với 05 Ngành và hơn 120 Đơn vị trực thuộc hoạt động trong các lĩnh vực Nông nghiệp – Năng lượng – Bất động sản – Bất động sản Công nghiệp – Du lịch. Các đơn vị thành viên của Thành Thành Công trải dài từ các tỉnh miền Trung, Cao nguyên đến miền Tây, miền Đông Nam Bộ. Vốn chủ sở hữu toàn Tập đoàn là 11.065 tỉ đồng, tổng tài sản là 24.568 tỉ đồng và hơn 7.000 CBNV cùng khoảng 10.000 số hộ nông dân cộng tác trồng mía.

    Bám sát phương châm “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, TTC đã từng bước lớn mạnh và phát triển bền vững, mở rộng mạnh mẽ từ một cơ sở sản xuất cồn tại TP.HCM trở thành mạng lưới với 06 Ngành và hơn 120 đơn vị trực thuộc trải dài trên cả 3 nước Đông Dương: Việt Nam, Lào, Campuchia, mang tới giá trị gia tăng cho toàn thể khách hàng, đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên và các nhà đầu tư. Diện mạo của TTC ngày hôm nay đã và đang từng bước định hình rõ nét với các chiến lược phát triển cụ thể cho từng ngành nghề và lĩnh vực hoạt động.

    Xuyên suốt hơn 4 thập kỷ hình thành và phát triển, TTC luôn tâm niệm sứ mệnh “Vì cộng đồng, phát triển địa phương”, thúc đẩy nền kinh tế phát triển phải cân bằng, hài hòa với lợi ích của xã hội.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

    Điện thoại: 028 3997 7727

    Email: info@ttcgroup.vn

    Website: www.ttcgroup.vn

    Fanpage: https://www.facebook.com/ttcgroup1979

     Thành Thành Công khai trương chi nhánh tại Gia Lai
     Thành Thành Công khai trương chi nhánh tại Gia Lai
     Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công
     Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công

     Công ty cổ phần tập đoàn INTIMEX

     Công ty cổ phần tập đoàn Intimex trước đây là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Intimex, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2006, được hình thành trên cơ sở cổ phần hóa chi nhánh Công ty xuất nhập khẩu Intimex tại TP. Hồ Chí Minh. Khởi điểm ban đầu là một công ty và ba chi nhánh nhỏ, bao gồm 91 nhân sự, vốn điều lệ 14,4 tỷ đồng, cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế, nhưng trải qua 10 năm cổ phần hóa, những nỗ lực không ngừng theo phương châm “Uy tín là hàng đầu” đã đưa Intimex trở thành một Tập đoàn lớn mạnh, là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam ở các lĩnh vực: chế biến, xuất khẩu nông sản (cà phê, hồ tiêu, gạo, hạt điều…); nhập khẩu thực phẩm đông lạnh, sắt thép; kinh doanh siêu thị và sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng…

     Đến nay, Tập đoàn Intimex đã có trên 900 lao động, vốn điều lệ là 223 tỷ đồng, kim ngạch xuất nhập khẩu đạt trên 1 tỷ USD/năm và doanh thu hàng năm đạt trên 40 nghìn tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động “đa ngành, đa nghề, đa quốc gia” của Intimex trải dài từ Bắc đến Nam với 6 chi nhánh và 14 đơn vị thành viên mà Tập đoàn nắm giữ cổ phần chi phối, trong đó có 1 đơn vị thành viên được thành lập tại nước ngoài.

     Thị trường hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Intimex không chỉ ở trong nước mà còn mở rộng mạng lưới giao thương ra hầu hết các thị trường lớn trên toàn cầu, đặc biệt là Châu Âu, Mỹ, Tây Á, Trung Đông, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, ASEAN… Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng xây dựng mối quan hệ mua bán lâu dài với hàng trăm doanh nghiệp quốc tế lớn, trong đó có nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như Neumann Kaffee Gruppe, Nestlé, JDE, Tchibo, Louis Dreyfus, Volcafe, Marubeni, Mitsui, Itochu, Icona, Sucden, Sucafina, Mercon, RCMA, Ecom, Hyundai, Samsung…

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 61 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

     Điện thoại: 028 3820 1754 & 028 3820 1998

     Email: intimexhcm@intimexhcm.com

     Website: www.intimexhcm.com

      Nhà máy Intimex Mỹ Phước II trong ngày khánh thành
      Nhà máy Intimex Mỹ Phước II trong ngày khánh thành
      Công ty cổ phần tập đoàn INTIMEX
      Công ty cổ phần tập đoàn INTIMEX

      Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú

      Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú có tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Xí nghiệp cung ứng hàng xuất khẩu Minh Phú, được thành lập ngày 14/12/1992. Ngày 31/5/2006, công ty chuyển sang hình thức công ty cổ phần với tên gọi Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú.

      Minh Phú là tập đoàn thuỷ sản số 1 Việt Nam và hàng đầu trên thế giới. Sau 24 năm không ngừng phát triển, đến nay Công ty đã trở thành một tập đoàn có kim ngạch xuất khẩu thủy sản lớn nhất cả nước và có tầm cỡ trong khu vực và trên thế giới. Minh Phú xây dựng mạng lưới tiêu thụ rộng khắp trong cả nước và mở rộng ra nhiều thị trường lớn trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, EU. Công ty là doanh nghiệp thủy sản đầu tiên trong nước được công nhận tiêu chuẩn Global Gap (thực hành sản xuất nông nghiệp tốt theo tiêu chuẩn toàn cầu) về nuôi trồng và chế biến tôm xuất khẩu. Sản phẩm của Minh Phú hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, với doanh thu trên 10,000 tỷ VNĐ mỗi năm.

      Hiện tại, Minh Phú có tổng cộng 10 công ty thành viên, bao gồm 4 nhà máy chế biến tôm và 8 công ty trực thuộc tập đoàn. Mỗi thành viên là một mắt xích quan trọng trong toàn bộ chuỗi giá trị sản xuất tôm của Minh Phú. Thông qua việc sở hữu các chuỗi giá trị khép kín và có trách nhiệm; Minh Phú đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái hoàn chỉnh, mang lại những giá trị tốt đẹp cho tất cả các thành viên liên quan, đưa Việt Nam lên bản đồ thế giới với vị thế là nhà cung ứng tôm chất lượng hàng đầu.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ: Khu công nghiệp phường 8, Phường 8, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

      Điện thoại: 029 0383 8262

      Email: minhphu@minhphu.com

      Website: www.minhphu.com

       Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú
       Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú
       Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú
       Công ty cổ phần tập đoàn thủy hải sản Minh Phú

       Công ty cổ phần Hùng Vương

       Công ty cổ phần Hùng Vương có tiền thân là Công ty TNHH Hùng Vương, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại KCN Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Sau hơn 13 năm hoạt động, Hùng Vương là công ty chế biến và xuất khẩu cá tra, cá basa lớn nhất Việt Nam và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam. Bên cạnh đó, Hùng Vương còn là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu…

       Công ty cổ phần Hùng Vương hiện có 8 nhà máy chế biến thủy sản đáp ứng đầy đủ các điều kiện xuất khẩu vào EU. Với những lợi thế từ công nghệ, quy mô hoạt động của công ty ngày càng được mở rộng, thương hiệu ngày càng phát triển và có vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế. Hiện nay công ty đang hướng tới trở thành công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản tại Việt Nam.

       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ:

       • Trụ sở: Lô 44 khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang – 0733 854 245 & 073 854 247
       • Văn phòng: 144 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5, TP. HCM – 028 3853 6052 & 028 3853 6330
       • Văn phòng: Lầu 7, Tòa nhà Resco, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM – 028 3914 2668

       Email: info@hungvuongpanga.com

       Website: www.hungvuongpanga.com

        Cơ sở sản xuất của
        Cơ sở sản xuất của “Vua cá” Hùng Vương
        Công ty cổ phần Hùng Vương
        Công ty cổ phần Hùng Vương

        Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam

        Tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ là tập đoàn hàng đầu thế giới về Thực phẩm và đồ uống với mạng lưới kinh doanh rộng khắp toàn cầu. Nestlé điều hành gần 500 nhà máy tại 86 nước trên toàn thế giới với 30.000 sản phẩm. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được thành lập năm 1995, với lợi thế là công ty con của một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, Nestlé Việt Nam sớm khẳng định được thương hiệu và uy tín tại thị trường Việt Nam.

        Các sản phẩm của Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam được đánh giá là đa dạng, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nestlé luôn nỗ lực nghiên cứu để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mới và chất lượng. Trong những năm qua, Nestlé Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Công ty đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối thức uống dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Lầu 5, Empress Tower 138 – 142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

        Điện thoại: 028 3911 3737

        Email: giadinhnestle@vn.nestle.com

        Website: www.nestle.com.vn

        Fanpage: https://www.facebook.com/giadinhnestle

         Milo - Thức uống dinh dưỡng được ưa chuộng tại Việt Nam
         Milo – Thức uống dinh dưỡng được ưa chuộng tại Việt Nam
         Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam

         Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân

         Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) được thành lập năm 1996, là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX), trực thuộc Bộ Công thương và tập đoàn Wilmar, Singapore. Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam.

         Từ khi thành lập cho tới nay, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, từng bước khẳng định vị trí trên thị trường. CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng thông qua nhiều nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như: Neptune 1:1:1, Simply, Meizan, Cái Lân, Kiddy. Với các nhãn hiệu này, năm 2015, Dầu thực vật Cái Lân đạt doanh thu gần 11.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế là 887 tỉ đồng, lợi nhuận tăng trưởng gần 40%. Cũng sản xuất dầu ăn, nhưng lợi nhuận của Cái Lân năm 2015 lớn gấp gần 13 lần dầu thực vật Tường An, gấp 44 lần dầu ăn Golden Hope – Nhà Bè và gấp Dầu thực vật Tân Bình 119 lần.

         Dù ra đời sau Tường An 20 năm, nhưng Cái Lân chiếm thị phần lên đến 40%, trong đó, Neptune là sản phẩm có độ nhận biết thương hiệu cao nhất thị trường, với điểm nhấn nằm ở các chiến dịch quảng cáo, đặc biệt là vào các dịp Tết. Nhờ những nỗ lực không ngừng, nhãn hiệu Neptune 1:1:1 được người tiêu dùng ưa chuộng và giành nhiều giải thưởng như: “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, ” Tổng Hợp 20 nhãn hiệu cạnh tranh – Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, “Tin & Dùng”… trong nhiều năm liền.

         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ:

         • KCN Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh – 020 3384 6993
         • Lầu 12, Phòng 1202, Tòa nhà Royal Tower A, 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM – 028 3833 3168
         • Lô C21 và Lô C18-C24, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. HCM – 028 3781 8806
         • Tầng 10, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội – 024 3766 9723

         Email: info-calofic@vn.wilmar-intl.com

         Website: https://www.calofic.com.vn/

         Fanpage: https://www.facebook.com/wmclvcareers/

          Nhà máy sản xuất Dầu thực vật Cái Lân
          Nhà máy sản xuất Dầu thực vật Cái Lân
          Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân
          Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân

          Công ty cổ phần tập đoàn KIDO

          Tập đoàn KIDO với tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và chế biến thực phẩm Kinh Đô, được thành lập năm 1993. Tháng 9/2002, công ty chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần với tên gọi công ty cổ phần Kinh Đô. Ngày 2/10/2015, Công ty cổ phần Kinh Đô chính thức đổi tên thành tập đoàn KIDO (KIDO group).

          Trải qua hơn 25 năm phát triển, sản phẩm Kinh Đô đã trở thành một thương hiệu uy tín với khách hàng. Các sản phẩm mang thương hiệu Kinh Đô đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành thông qua hệ thống phân phối đa dạng gồm hơn 300 nhà phân phối và 200.000 điểm bán lẻ cũng như các hệ thống phân phối nhượng quyền với tốc độ tăng trưởng 30%, thị trường xuất khẩu của công ty phát triển rộng khắp qua 35 nước.

          Chặng đường 28 năm thành lập, Tập đoàn KIDO bền bỉ mang đến hương vị hạnh phúc cho người tiêu dùng và góp phần làm cho cuộc sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn mỗi ngày với các dòng sản phẩm thiết yếu trong từng gian bếp và trong mỗi bữa ăn gia đình người Việt. Định hướng của KIDO trong thời gian tới là thông qua công cụ M&A, sẽ mở rộng quy mô ngành hàng thực phẩm với tham vọng trở thành một tập đoàn thực phẩm có quy mô hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn có vị thế ở Đông Nam Á.

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ: 138 – 142, Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

          Điện thoại: 028 3827 0468

          Email: info@kdc.vn

          Website: https://www.kdc.vn/

           Bán đi mảng bánh kẹo, KIDO tập trung vào các sản phẩm từ sữa và mặt hàng thiết yếu.
           Bán đi mảng bánh kẹo, KIDO tập trung vào các sản phẩm từ sữa và mặt hàng thiết yếu.
           Công ty cổ phần tập đoàn KIDO
           Công ty cổ phần tập đoàn KIDO

           Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 10 Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thá»±c phẩm lớn nhất Việt Nam trên TopNew. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức của thể loại .

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

           Back to top button

           Adblock Detected

           Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem