TopList

Tổng Hợp 4 Công ty Dược phẩm có chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho sinh viên ngành Dược

Hello quý độc giả. Hôm nay tôi mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề TopList do chính đội ngũ TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Đa số nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Tổng Hợp 4 Công ty Dược phẩm có chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho sinh viên ngành Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, ngoài việc đảm nhận những công việc như sản xuất, nghiên cứu, giảng dạy, sinh viên còn có thể sử dụng kiến thức của mình để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng khác tại các công ty dược như: Trình dược viên(Nhân viên kinh doanh), Quản lý bán hàng, phân phối,…. Dưới đây đều là những doanh nghiệp có chế độ đãi ngộ hấp dẫn:

Công ty TNHH Dược phẩm Altoka

Công ty TNHH Dược phẩm Altoka là một trong những công ty đang có chế độ đãi ngộ rất tốt. Thành lập từ năm 2017 chuyên kinh doanh, đầu tư và sản xuất các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ và sữa bột. Tất cả sản phẩm của Altoka đều được sản xuất, đóng gói trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn chất lượng GMP. Công ty đã vinh dự đạt được một số giải thưởng như: Tổng Hợp 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021, Huy chương vàng sản phẩm vì sức khoẻ người tiêu dùng,…

Altoka luôn mong muốn có được nguồn nhân sự nhiệt huyết với doanh nghiệp để có thể mang những sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng. Hiện tại Altoka đang tuyển dụng nhiều vị trí như: Quản lý kinh doanh, Nhân viên kinh doanh (Trình dược viên) từ các trường Trung cấp, Cao Đẳng và Đại Học ngành y dược.

Trụ sở: 131 Trần Nguyên Đán, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương

VP.Hà Nội: Cổ Điển A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

VP.HCM: 4E6, Đường DD2, Khu DC An Sương, Quận 12, HCM

Điện thoại: 19006 36128

Website: https://altoka.vn

Công ty TNHH Dược phẩm Altoka
Công ty TNHH Dược phẩm Altoka

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Công ty này còn có hệ thống nhà xưởng, dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn GLP, GMP-WHO, GSP đã được Cục Quản lý Dược Việt Nam chứng nhận.

Lĩnh vực kinh doanh: Sản xuất kinh doanh dược phẩm, mỹ phẩm, các loại thực phẩm chức năng. Tên tiếng Anh: DHG PHARMACEUTICAL JOINT – STOCK COMPANY.

Trụ sở chính của công ty: 288 Bis Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang
Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang

Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty CP Traphaco là một trong doanh nghiệp dược phẩm lớn tại Việt Nam, đã từng đạt được nhiều giải thưởng, danh hiệu như: Danh hiệu Ngôi sao thuốc Việt, Tổng Hợp 15 thương hiệu mạnh Việt Nam 2014, Tổng Hợp 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Tổng Hợp 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam.

Trụ sở chính: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Ngõ 15, đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

Công ty Cổ phần Traphaco
Công ty Cổ phần Traphaco

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Từ năm 2003 đến nay, trung bình mỗi năm công ty đều tiến hành nghiên cứu gần 30 sản phẩm mới và đưa vào sản xuất, đa dạng hóa danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh và chăm sóc bảo vệ sức khỏe người dân. Các sản phẩm của Công ty Cổ phần PYMEPHARCO đã được xuất khẩu sang các thị trường quốc tế như Philipines, Hong Kong, Malaysia và đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Châu Âu từ năm 2014.

Địa chỉ công ty: 166 – 170 Nguyễn Huệ, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Công ty Cổ phần PYMEPHARCO
Công ty Cổ phần PYMEPHARCO

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 4 Công ty Dược phẩm có chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho sinh viên ngành Dược trên TopNew. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức của thể loại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem