TopList

Tổng Hợp 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Vĩnh Long

Xin chào quý độc giả. Hôm nay mình mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề TopList do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp đa dạng nguồn và biên tập. Đa phần nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được mọi người thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Tổng Hợp 6 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Vĩnh Long

Khi mà cuộc sống ngày càng năng động, xã hội ngày càng phát triển, cũng là lúc chúng ta cần thay đổi bản thân bằng cách học tập và tiếp nhận những tri thức của nhân loại. Tiếng Anh như nhịp cầu nối chúng ta tới với tri thức, tới với thế giới bao la rộng lớn. Vậy bạn đã tìm được cho mình địa điểm học tiếng Anh chưa? Nếu bạn ở Vĩnh Long những địa chỉ dưới đây sẽ là ý kiến không tồi dành cho bạn, hãy tham khảo cũng TopNew nhé!

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Vĩnh Long

Thành lập từ năm 1997, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS được biết đến là một hệ thống giáo dục hàng đầu về độ uy tín cũng như chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Hiện nay, VUS có 55 cơ sở đặt tại các tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vũng Tàu, Tây Ninh, Cần Thơ, Vĩnh Long. Trong đó, VUS Vĩnh Long là cơ sở thứ 47 của hệ thống, cũng là cơ sở đầu tiên của khu vực.

VUS Vĩnh Long cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng như: Anh ngữ Mẫu giáo SmartKids (4 – 6 tuổi), Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids (6 -11 tuổi), Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders (11 – 15 tuổi), luyện thi IELTS, Anh Văn người lớn…Từ đó, VUS sẽ bám sát theo trình độ của học viên để xây dựng kế hoạch học tập phù hợp, hướng đến chinh phục các mục tiêu tiếng Anh (môn học tại trường, giao tiếp, nâng cao) nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh các lớp học tiếng Anh, VUS còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa miễn phí cho học viên và các bạn học sinh trong khu vực như: Ngày hội trải nghiệm tiếng Anh, Ngày hội Halloween, Giáng Sinh, Đấu trường Anh ngữ,…


Vì sao bạn nên chọn học tiếng Anh tại VUS Vĩnh Long?

 • VUS là hệ thống giáo dục được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế NEAS 5 năm liên tiếp (National English Language Teaching Accreditation Scheme) về chất lượng đào tạo, giảng dạy, cơ sở vật chất và dịch vụ.
 • Hệ thống có hơn 2300 giảng viên có trình độ cao, sở hữu bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL.
 • VUS giữ vững kỷ lục Việt Nam với 176,955 học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS.
 • VUS đang là đối tác chiến lược hàng đầu cùng các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…
 • Không gian rộng rãi với phòng học – phòng chức năng hiện đại (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…)
 • Giáo trình được nghiên cứu và được biên soạn phù hợp với từng độ tuổi kết hợp với các dự án học sáng tạo, hoạt động ngoại khóa miễn phí không chỉ giúp nâng cao kiến thức mà còn trau dồi bộ kỹ năng mềm, kỹ năng số,…từ đó học viên tự tin vững bước vào tương lai.

Nhờ những chương trình giáo dục chất lượng, VUS đã nhận được sự tin tưởng của phụ huynh học sinh với hơn 280.000 lượt đăng ký mỗi năm.

Liên hệ để nhận ngay các suất học bổng cho học viên mới!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
VUS Vĩnh Long – Tòa nhà Lotteria – 56/2 Phạm Thái Bường, Khóm 1, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 027 0730 4979

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS
Website:
https://vus.edu.vn/

VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ Vĩnh Long
VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Vĩnh Long
VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ Vĩnh Long
VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ Vĩnh Long

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC)

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC) là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nhằm tạo dựng sự tín nhiệm của phụ huynh và học viên, trung tâm luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu giúp cho học viên sẽ phát triển một cách hoàn thiện hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ 5 sao cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt tình, thiết bị tương tác thế hệ mới, hệ thống chăm sóc học viên liên tục 24h và công nghệ cải tiến liên tục và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả học tập tốt nhất cho từng học viên khi đến với VAEC. Tại trung tâm có các khóa học tiếng Anh từ mầm non tới trung học, các lớp luyện thi tiếng Anh để lấy các bằng trong nước và quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 61/11 KCN Hòa Phú, Long Hòa, Vĩnh Long

Hotline: 0909 114 480

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Anh-Ngữ-Việt-Mỹ-128152704508665/

Website: http://vietmyvinhlong.com/vi/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC)
Trung Tâm Ngoại Ngữ Việt Mỹ Vĩnh Long (VAEC)

Trường Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC

American Australian English Center – AAEC là trung tâm dạy ngoại ngữ theo cách dạy mới, linh hoạt với học viên, phù hợp với mọi độ tuổi, không bị gò bó trong một đối tượng nhất định, từ thiếu nhi đến người đi làm, có nhu cầu học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Anh. Đặc biệt, American Australian English Center – AAEC bám sát theo trình độ của học viên để có thể truyền tải kiến thức, giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, với chương trình học thoải mái, nhưng tuyệt đối tuân theo tính logic của phương pháp học ngôn ngữ, “NGHE NÓI TRƯỚC, ĐỌC VIẾT SAU” đảm bảo được tính chuyên nghiệp trong giao tiếp và tính toàn diện trong ngữ pháp văn phạm. Với các hoạt động ngoại khóa và các buổi học bổ sung thêm kiến thức, học viên sẽ có thể phát hiện ra điểm yếu và được hỗ trợ để khắc phục, học viên hoàn toàn có thể tự tin với vốn kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo! American Australian English Center – AAEC là giải pháp cho mọi vấn đề về ngoại ngữ của bạn!


Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn. Trường luôn luôn có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn đến dạy phụ đạo và còn có cả những hoạt động ngoại khóa. Tại Mỹ Úc luôn có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu học cho đến các lớp tiếng Anh nâng cao dành cho học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm luôn bảo đảm đem lại kết quả cao cho học viên, luôn tận tâm trong khi giảng dạy, chú trọng theo dõi từng học viên một để bảo đảm cho tất cả học viên đều thông hiểu bài học một cách cặn kẽ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58E Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0942 019 015 – 0941 823 863

Facebook: https://www.facebook.com/anhngumyucvinhlong/

  Trường Anh ngữ Mỹ Úc - AAEC
  Trường Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC
  Trường Anh ngữ Mỹ Úc - AAEC
  Trường Anh ngữ Mỹ Úc – AAEC

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers Vĩnh Long

  Tại Vĩnh Long, trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế với 100 % giáo viên người bản địa được tuyển chọn kĩ càng và đào tạo khắt khe. Các thầy cô đều tốt nghiệp cử nhân và có chứng chỉ TESOL – Chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh cho đối tượng người học tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Họ là những giáo viên tâm huyết, có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng (trình độ tiếng Anh IELTS 6.5 trở lên) luôn gần gũi và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers hiện cung cấp các khóa học phù hợp với mọi đối tượng và lứa tuổi, từ các khóa tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, hay luyện thi các bài thi quốc tế như TOEIC, TOEFL… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, Achievers luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng dịch vụ khách hàng tận tâm, sự tư vấn chuyên nghiệp, và chất lượng giảng dạy quốc tế.

  Bên cạnh việc thông thạo tiếng Anh – ngoại ngữ phổ biến toàn cầu, việc nắm vững các kĩ năng mềm là cũng là nhân tố quan trọng dẫn đến thành công. Achievers không chỉ kiến tạo một môi trường học tiếng Anh hiệu quả, chú trọng thực hành ngôn ngữ mà còn quan tâm đến việc tạo điều kiện để các học viên phát triển những kĩ năng mềm thiết yếu.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: MG 1-12 Khu Shophouse Vincom VĩnhLong, 55A18 Phạm Thái Bường, P4, TP. Vĩnh Long

  Điện thoại: 0787 866 333

  Fanpage: https://www.facebook.com/AchieversVinhLong

  Trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers Vĩnh Long
  Trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers Vĩnh Long
  Trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers Vĩnh Long
  Trung Tâm Ngoại Ngữ Achievers Vĩnh Long

  Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO

  Thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục UNIPO, có thể nói Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Vĩnh Long được đầu tư bài bản, chỉnh chu cả về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục.


  UNIPO
  đáp ứng 100% nhu cầu học với giáo viên nước ngoài của học viên. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, sẵn sàng truyền đạt, trao đổi kiến thức với học viên và mang đến sự hài lòng về chất lượng. Với bộ giáo trình Quốc tế của các nhà xuất bản danh tiếng như Đại học Cambridge, Đại học Oxford (Vương Quốc Anh), UNIPO luôn mang đến cho học viên của mình những giờ học với phương pháp giảng dạy khoa học, thân thiện, hiện đại nhằm đạt hiệu quả giáo dục tối ưu. Bên cạnh đó, UNIPO còn là trung tâm uy tín luyện thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc gia và các chứng chỉ quốc tế KET, PET, FCE, TOEIC, TOEFL, IELTS, CAE, Starters, Movers, Flyers,… nhằm đáp ứng nhu cầu về tiếng Anh cho học viên đang học tập tại các trường, làm việc trong và ngoài nước.

  Hơn hết, trung tâm UNIPO giúp học viên đăng kí khóa học nhanh, đáp ứng kịp thời mong đợi của học viên. Với đối tượng học viên đa dạng từ trẻ em, người đi học đến người bận rộn đi làm, UNIPO luôn sắp xếp thời gian học một cách linh động, khoa học cũng như số lượng học viên mỗi lớp phù hợp, tôn trọng theo yêu cầu của người học và hướng đến việc tiếp thu kiến thức hiệu quả và dễ dàng nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: số 54/16 Mậu Thân, Phường 3, Tp Vĩnh Long.

  Điện thoại: 027 0384 3032

  Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063581110850

  Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO
  Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO
  Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO
  Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO

  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên

  Tại Vĩnh Long, Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên được đánh giá là một trong những Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu và luôn thu hút một lượng đông đảo học viên mỗi năm. Trung tâm này nổi tiếng là địa chỉ Luyện thi vào Chuyên Anh Nguyễn Bỉnh Khiêm – một Trường Chuyên nổi tiếng tại Vĩnh Long và minh chứng là Thủ khoa Trịnh Hải Huỳnh năm 2017 của trường, chính là môt học viên của Trung tâm.

  Với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình trong giảng dạy, nổi bật có thể kể đến như cô Nguyễn Thị Huyền Phương (Tổ Trưởng Anh Văn Trường Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm) và Thầy Đoàn Viết Khôi (Giảng viên Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) Hồ Chí Minh, Đại học Hoa Sen, ĐH FPT) và các giáo viên nước ngoài: Lewis Snook, Jason Nelson và Flory Ann, Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên đã đào tạo không ít học viên trở thành các học sinh giỏi Tiếng Anh từ cấp Thành phố Vĩnh Long trở lên và đồng thời trong số đó còn có những em thuộc đội học sinh giỏi Quốc gia của Trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tiêu biểu phải kể đến: Lê Nữ Hoàng Kim – giải nhất Tỉnh Hùng Biện Tiếng Anh cấp THCS năm 2016, 5/6 thành viên đội tuyển quốc gia của Tỉnh như: Trần Ngọc Khánh Như, Bùi Nghi Dung, Trương Quốc Thái, Nguyễn Gia Linh, Kiều Hà Hải Nguyên.

  Trải qua một thời gian dài hoạt động, Trung tâm đã tự khẳng định được sự uy tín của mình với rất nhiều các thành tích đáng nể và là địa chỉ số 1 về đào tạo Tiếng Anh tại Vĩnh Long. Đặc biệt vào năm 2017, Khoa Nguyên đã đưa khoảng 500 học viên dự thi Chứng Chỉ Quốc Tế của Đại học Cambridge và đạt kết quả rất cao, có rất nhiều em điểm tuyệt đối các cấp độ Starters, Movers, Flyers. Trong đó có em đạt FCE – Band A, IELTS 7.5…

  Là hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ đạt chuẩn quốc tế với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, rộng rãi cùng vị trí thuận lợi, Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên tự tin sẽ cho học viên được tận hưởng môi trường học tập chất lượng cao nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Cơ sở 1: 61/25 Mậu Thân, P.3, TP. Vĩnh Long – 0270 3883 988

  • Zalo: 0792 652 109 – Hotline: 0907 242 179

  Cơ sở 2: 55/18 Mậu Thân, P.3, TP. Vĩnh Long – 0270 3883 989

  • Zalo: 0792 652 109 – Hotline: 0989 697 289

  Website: http://www.khoanguyen.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeKhoaNguyen

  Thủ Khoa Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm - Trịnh Hải Huỳnh
  Thủ Khoa Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trịnh Hải Huỳnh
  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên
  Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Khoa Nguyên

  Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 6 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Vĩnh Long trên TopNew. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức của thể loại .

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Adblock Detected

  Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem