in

Top 10 cô gái có món đồ hấp dẫn nhất Bollywood năm 2022

Bạn đang xem: Top 10 cô gái có món đồ hấp dẫn nhất Bollywood năm 2022

Cần phải biết ai quyến rũ nhất và nóng bỏng nhất hàng hóa người đàn bà của Bollywood vào năm 2022? Quan sát đây danh mục của 10 cô gái hàng đầu nóng bỏng nhất của Bollywood.

Các họa tiếthàng hóa con số đã bắt đầu trong cuối những năm 80 và những năm trôi qua họ trở thành một nhiệm vụ cho mỗi phim ảnh. Các những người xem mọi lúc yêu và quý hàng hóa bài hát bất chấp các phim ảnh. Đó là lời giải thích, bạn có thể có thể dấu hàng hóa bài hát trong nhiều cái của hiện hành Bollywood hình ảnh chuyển động. Thiêu đốttáo bạo các nữ diễn viên của Bollywood là chìa khóa mục đích đằng sau sự thành công và họa tiết của hàng hóa các bài hát. Bây giờ chúng tôi có danh sách rút gọn ngay tại đây 10 cô gái hàng đầu nóng bỏng nhất của Bollywood là ai hàng hóa điều chỉnh biểu tượng vào năm 2022. Hãy hãy xem tại danh mụcbáo chúng tôi của bạn yêu thích hàng hóa người đàn bà của Bollywood trong nhận xét phần.

10. Katrina Kaif

Katrina Kaif

Katrina Kaif: Hot Item Girls of Bollywood

Katrina Turquotte thường được gọi là Katrina Kaif sinh ngày 16 tháng 7 năm 1983 tại Hồng Kông thuộc Anh. Cô ấy là một người được yêu thích ma nơ canh và nữ diễn viên chủ yếu tùy chọn bằng tiếng Hindi phim và là hiện tại một trong nhiều những nữ diễn viên được trả lương cao nhất ở Bollywood buôn bán. Cô ấy đã thành lập người mẫu của mình nghề nghiệp ở Ấn Độ bằng cách chứng thực Nhà sản xuất của như Coca-Cola, LG, và nhiều người khác.

Katrina lần đầu tiên xuất hiện trong một phim ảnh bạn gái của Abhishek Bachchan ở Sarkar (2005) tuy nhiên đạt được sự công nhận từ sau đây phim ảnh Maine Pyaar Kyun Kiya đảo ngược Salman Khan. Sự thành công của cô ấy hàng hóa bài hát chứng minh cô ấy hiệu quả nhất và nóng nhất hàng hóa người đàn bà của Bollywood của thập kỷ này. Cô bé có đã tiến hành một số táo bạo hàng hóa những con số như Zara Zara Tiếp xúc Me (Race năm 2008), Sheila Ki Jawani (Tees Maar Khan năm 2010), Chikni Chameli (Agneepath năm 2012), Kala Chashmah (Baar Baar Dekho năm 2016), Husn Parcham (Zero năm 2018), và nhiều người khác.

9. Elli AvrRam

Elli AvrRam

Elli AvrRam: Hot Item Girls of Bollywood

Elisabet Avramidou Granlund, phổ biến thường được gọi là Elli AvrRam sinh ngày 29 tháng 7 năm 1990 tại Thụy Điển. Cô ấy là một nữ diễn viên được miêu tả trong Tiếng Hindi, Telugu, Tamil và Kannada bộ phim các ngành nghề. Cô ấy lớn lên để trở thành một thành viên của nhóm Pardesi Dance năm 17 tuổi và đã tiến hành Chủ yếu là các bài hát Bollywood.

Elli đã bắt đầu cô ấy biểu diễn nghề nghiệp với Förbjuden Frukt (2008) một người Thụy Điển phim ảnh, sau đó bằng tiếng Hindi phim ảnh vai Kamayani George trong Mickey Virus (2013). Ngoài racô ấy đã xuất hiện trong To lớn Boss 2013 với tư cách là một thí sinh. Hiện tạicô ấy có thể đánh giá trong số rất nhiều nóng nhất hàng hóa những người phụ nữ của Bollywood kêt quả tư cô ấy táo bạo biểu diễn trong dụng cụ các bài hát như Bam Bam (Kis Kisko Pyaar Karoon), Kudiya Sher Diyan (Poster Boys), và Chamma Chamma (Fraud Saiyaan).

8. Nushrat Bharucha

Nushrat Bharucha

Nushrat Bharucha: Những cô gái nóng bỏng nhất của Bollywood

Một cái khác Bollywood nóng bỏng và quyến rũ nhất hàng hóa người đàn bà năm 2022 là Nusrat Bharucha. Cô ấy là một nữ diễn viên Ấn Độ làm việc ở về cơ bản Tiếng Hindi hình ảnh chuyển động và sinh ngày 17 Có thể 1985. Cô ấy ra mắt anh ấy bằng tiếng Hindi bộ phim Jai Santoshi Maa (2006) và là vĩ đại nhất được công nhận cho cô ấy giống cái dẫn đầu trong Pyaar ka Panchnama, và vai Sweety trong SonukeTitu ki Sweety (2018) nơi đo cô ấy đã nhảy trên hàng hóa số lượng Chhote Chhote Peg. Ngoài điều đó, cô ấy có Ngoài ra đặc trưng trong to lớn hit Bollywood hàng hóa số Gat Gat (Giấc mơ Người đàn bà), Deedar De (Chhalaang) và Saiyaan Ji (video điều chỉnh).

7. Mouni Roy

Mouni Roy

Mouni Roy: Những cô gái nóng bỏng nhất của Bollywood

Mouni Roy sinh ngày 28 tháng 9 năm 1985 là một nữ diễn viên Ấn Độ, vũ công Kathak, ca sĩ, và cựu ma nơ canh. Cô ấy chủ yếu làm việc bằng tiếng Hindi phim và tv vật trưng bày. Cô ấy đã bắt đầu cô ấy nghề nghiệp như một vũ công nền trong điều chỉnh Nahi Hona (2004). Sau đo cô ây đã tiến hành Kyunki Saas Bhi Kabhi Bahu Thi, một bộ phim truyền hình sự phối hợp của Ekta Kapoor. Sau đó, cô đã đạt được danh tiếng của mình cùng với cô ấy Chức vụ trong vai Sati (Devon Ke Dev Mahadev) và một con rắn siêu nhiên Shivanya (Naagin-1).

Hiện tại một trong nhiều nữ diễn viên Bollywood nóng bỏng nhấtMouni có Ngoài ra đã tiến hành Bollywood hàng hóa những con số như Nachna Aunda Nahin (Tum Bin 2), Gali Gali (KCF Chương 2), Odhani (Sản xuất tại Trung Quốc), và Patli Kamariya vào năm 2021. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy xứng đáng với một thứ bảy nơi trong số rất nhiều nguyên tố 10 nóng nhất hàng hóa những người phụ nữ của Bollywood vào năm 2022.

6. Kriti Sanon

Kriti Sanon

Kriti Sanon: Hot Item Girls of Bollywood

Kriti Sanon là hiện tại một trong nhiều nóng nhất hàng hóa những người phụ nữnhững nữ diễn viên quyến rũ nhất của Bollywood. Cô sinh ngày 27 tháng 7 năm 1990, nữ diễn viên Ấn Độ làm việc cho tiếng Hindi và Telugu hình ảnh chuyển động. Cô ấy theo đuổi nghề người mẫu và xuất hiện lần đầu trong 1: Nenokkadine (2014) thông qua đó cô ấy đã nhảy trên Aww TuzhoMohKorta. Lần ra mắt đầu tiên của cô ấy phim ảnh mở cô ấy ra những ô cửa sang Bollywood. Năm 2015 cô ấy đóng vai chính với Tiger Shroff as nữ tính dẫn đầu trong Heropanti (2014). Trong một thời giancô ấy đã hành động và nhảy trong Chính Tera Boyfriend (Raabta), Sweety Tera Drama (Bareilly Ki Barfi), Aao Kabhi Haveli Pe (Stree), và Coca-Cola Tu (Luka Chuppi).

5. Chitrangada Singh

Chitrangada Singh

Chitrangada Singh: Hot Item Girls of Bollywood

Chitrangada Sinh là một nữ diễn viên Ấn Độ bị đánh giá thấp nhất, sinh vào ngày 30 tháng 8 vào năm 1978. Cô ấy về cơ bản hình như bằng tiếng Hindi hình ảnh chuyển động, thịnh hành vật trưng bàyngười mẫu sự tán thành. Cô ấy đã xuất hiện lần đầu tiên với tiếng Hindi bộ phim Hazaaron Khwahishein Aisi (2005) đã cho cô ấy nhiều được hoan nghênh. Trong một thời giancô ấy thực hiện các Chức vụ của Tanya Sharma trong Desi Boyz (2011) và được táo bạo hàng hóa số lượngAllah Maaf Kare. thêm vao Đoacô ấy đã làm cho cô ấy khách nhìn với hàng hóa các bài hát như Aao Raja (Gabbar là Lại) và Kafirana (Joker). Không vấn đề các điều chỉnh nó có thể được Chitrandaga Singh nợ tất cả cùng với cô ấy thiêu đốt màn hình hiển thị sự hiện diện. Vì vậy, khi thảo luận cao nhất nóng nhất hàng hóa những người phụ nữ của Bollywood, cô ấy chắc chắn là trong nguyên tố 10.

4. Malaika Arora

Malaika Arora

Malaika Arora: Hot Item Girls of Bollywood

Không nghi ngờ gì nữa, Malaika Arora nằm trong số nóng nhất hàng hóa những người phụ nữ của Bollywood từ trước đến nay. Cô ấy sinh vào ngày 23 tháng 10 Năm 1973 tại Thane, Maharashtra. Nữ diễn viên Ấn Độ này chủ yếu là hình như bằng tiếng Hindi hình ảnh chuyển động với khách thăm quan xuất hiện cho hàng hóa các bài hát bằng ngôn ngữ Telugu cũng vậy. Lần đầu của cô ấy đặc tính đã ở Chaiyya Chaiyya (Dil Se), nơi đo cô ấy giới thiệu các họa tiết của hàng hóa bài hát thông qua Thập niên 90 Giai đoạn. Và về saucô ấy nổi bật trong nhiều hàng hóa những con số như Yeh Pyaar Hai Ek Nasha Zindagi Ka (người Ấn Độ), Maahi Ve (Kaante), Hoth Rasiley (Welcome), Munni Badnam Hui (Dabangg năm 2010), Anarkali Disco Chali (Housefull 2), Vogue Khatam Mujhpe (Dolly ki Doli), và Chào bạn (Pataakha).

3. Jacqueline Fernandez

Jacqueline Fernandez

Jacqueline Fernandez: Những cô gái nóng bỏng nhất của Bollywood

Jacqueline Fernandez nằm trong số những nữ diễn viên Bollywood xinh đẹp và là người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Sri Lanka 2006. Cô ấy chủ yếu làm việc bằng tiếng Hindi phim. Cô sinh ngày 11 tháng 8 năm 1985 tại Sri Lanka.

Jacqueline đã đến Ấn Độ để làm người mẫu và thử giọng cho Aladin (2009) và có được sự phá vỡ cùng với cô ấy nhân vật của công chúa Jasmine. Sau đó, cô ấy đã cho rất nhiều to lớn đánh hình ảnh chuyển độngtáo bạo hàng hóa các bài hát.

Câu hỏi nhỏJacqueline có thể một trong nhiều quyến rũ nhất hàng hóa những người phụ nữ của Bollywood vào năm 2022. Cô ấy đã xuất hiện trong một số nóng nhất hàng hóa các bài hát như Disco Disco (A Gentleman), Ek Do Teen (Baaghi 2), Sự nguy hiểm Boy (Saaho), Genda Phool (album Genda Phool), Dil De Diya (Radhe).

2. Sunny Leone

Sunny Leone

Sunny Leone: Những cô gái nóng bỏng nhất của Bollywood

Vị trí thứ 2 về đồ nóng nhất hàng hóa người đàn bà của Bollywood đến Karenjit Kaur Vohra nổi tiếng trong vai Sunny Leone. Cô sinh ngày 13 Có thể 1981, người Mỹ gốc Canada ma nơ canh và nữ diễn viên. Cô ấy đã ra mắt lần đầu tiên từ Jism 2 trong người Ấn Độ Bộ phim Việc kinh doanh và từ giống hệt nhau phim ảnhYeh Kasoor hàng hóa số lượng giới thiệu nổi tiếng với cô ấy. Trong một thời giancô ấy đã nổi bật trong rất nhiều Bollywood hàng hóa con số cùng với Đứa trẻ Doll (Ragini MMS 2), Pink Lips (Hate Story 2), Paani Wala Dance (Kuch Kuch Locha Hai), Ishq Da Sutta (One Tối Đứng), Laila Chính Laila (Raees), Husn Husn Qaatil điều chỉnh vào năm 2020. và nhiều người khác.

1. Nora Fatehi

Nora Fatehi

Nora Fatehi: Hottest Item Girls of Bollywood

Rõ ràngNora Fatehi là được yêu thích nhất hàng hóa người đàn bà của Bollywood vào năm 2022. Cô ấy là chuyên gia đưa xèo xèo hàng hóa các bài hát. Cô ấy nổi tiếng hàng hóa bài hát là Manohari (Baahubali: The Bắt đầu), Rock the Họp lại (Rocky Ưa nhìn), Dilbar (Satyameva Jayate), O Saki Saki & Lagdi Lahore Di (Batla Nhà), Garmi (Đường Dancer 3D), Chhor Denge vào năm 2021, và nhiều người khác.

Nora là người Canada ma nơ canhvũ công, diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất vĩ đại nhất được công nhận cho công việc của cô ấy trong người Ấn Độ Bộ phim Việc kinh doanh. Cô ấy biểu diễn nghề nghiệp đã bắt đầu vào năm 2014 với tiếng Hindi phim ảnh Roar: Những con hổ của Sunderbans. Cô ấy Ngoài ra sao ở Telugu, Malayalam và Tamil bộ phim các ngành công nghiệp như độc đáo. Cô ấy đã tham gia vào thật sự vật trưng bày giống To lớn Boss 9 (2015) và Jhalak Dikhhla Jaa (2016).

Nội dung bài viết Top 10 cô gái có món đồ hấp dẫn nhất Bollywood năm 2022 từ chủ đề Top List nguồn tham khảo Từ khoá tìm kiếm: #Top #cô #gái #có #món #đồ #hấp #dẫn #nhất #Bollywood #năm , Celebrities,Hottest Item actress,Hottest Item Girls,Item Girls
3/5 - (168 bình chọn)

Xem thêm:   10+ Cách nấu hạt diêm mạch - Công thức chế biến hạt quninoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 11 nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Top 11 nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Top 10 Spa chuyên nghiệp và dịch vụ uy tín nhất hiện nay