TopList

Top 10 người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Bạn đang xem: Top 10 người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Người ta vẫn nghĩ rằng những nhân vật có đường cong tuyệt vời với các chỉ số quan trọng tuyệt vời là phù hợp để tham gia vào lĩnh vực người mẫu. Mặc dù nhiều phụ nữ không thể có quyết tâm như vậy nếu không có huấn luyện viên và chuyên gia dinh dưỡng và sau đó không thể liên quan đến họ.

Sự xuất hiện của thời trang đo lường cộng thêm sang trọng và đáng yêu đã gợi lên một thông điệp lớn trên toàn cầu rằng bạn không chỉ đơn giản muốn có một vóc dáng tròn trịa để tự khoe mình. Ngay cả những quý cô mũm mĩm cũng có thể nhận được nhiệm vụ làm người mẫu nếu họ có đủ tự tin để tung hoành. Ngay tại đây, chúng tôi đã liệt kê ra Top 10 mẫu đồng hồ có kích thước lớn nhất thế giới vào năm 2022. Hãy cùng xem qua chúng.

10. Tia Duffy

Tia Duffy

Tia Duffy: Những người mẫu có kích thước lớn nhất trên thế giới

Tia Duffy là một ma-nơ-canh người Ireland cộng với số đo đầy mê hoặc đã làm mưa làm gió trong ngành kinh doanh người mẫu. Vẻ đẹp lộng lẫy của người Ireland có đôi mắt sâu này đang thể hiện cô ấy cộng với số đo xác định một cách duyên dáng tại mỗi đoạn đường cô ấy bước vào. Mặc dù cô ấy nói rằng cô ấy sẽ luôn ghi nhớ những lời chế nhạo và phản hồi xúc phạm về số đo của cô ấy trong thế giới thịnh hành ở Ireland. Vì họ từ chối Tia làm việc với họ, cô ấy đã đi theo hướng thương mại thịnh hành ở New York. Cô ấy nói rằng việc buôn bán thịnh hành ở Ireland đi sau các dịp này và vì vậy họ không nhìn thấy chuyên môn. Bộ phim tài liệu Inside Skinny kể về cuộc đấu tranh của Tia Duffy trong việc giảm cân và biến thành ma-nơ-canh cộng thêm quan trọng nhất.

9. Katya Zharkova

Katya Zharkova

Katya Zharkova: Những người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Katya Zharkova là một ma nơ canh người Nga có lợi nhuận cộng với đo lường đã cố gắng tạo ra một vị trí đáng kinh ngạc cho mình trong lĩnh vực buôn bán thịnh hành. Cô có đặc quyền là người mẫu cộng thêm đo lường chính để có được vị trí trên tạp chí quốc tế của Nga. Với thang đo 14, cô ấy cao 5 foot 10 inch. Cô ấy đã tạo ra vẻ ngoài bóng bẩy trong rất nhiều chiến dịch, đặc biệt là cho Forever21. Cùng với điều này, cô ấy cũng đưa ra một cái nhìn trên rất nhiều tạp chí nâng cao nhận thức về các yêu cầu mà các cá nhân đặt ra đối với thời trang. Cô ấy là một ví dụ điển hình về việc ngay cả một hình nộm cộng thêm đo lường cũng có thể hấp dẫn và thiêu đốt như cô ấy. Cô ấy tham gia thương mại từ năm 14 tuổi.

8. Denise Bidot

Denise Bidot

Denise Bidot: Những mẫu xe có kích thước lớn nhất thế giới

Một phép đo nữa của 14 ma-nơ-canh đã đặt ra một mức độ tiêu chuẩn khác để làm người mẫu là Denise Bidot. Xinh đẹp và thú vị đến lạ thường, Denise là ma-nơ-canh sinh ra ở Puerto Rico / Kuwait ở Miami. Cô đã xuất hiện trong rất nhiều chiến dịch cùng với chiến dịch cho Ceaselessly 21 và hải quân trước đó. Mặc dù cô ấy hoàn toàn không bị coi là biến thành ma-nơ-canh, nhưng sau đó cô ấy đã thực hiện một vài nhiệm vụ xuất hiện được coi là đã trang điểm một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vào một thời điểm nào đó, trong khi làm việc, một số người phụ nữ đóng cửa đã khuyên cô ấy nên tận dụng cơ hội vào máy ảnh kỹ thuật số và kể từ đó cô ấy không bao giờ coi thường nữa và biến thành một ma-nơ-canh cộng thêm lợi nhuận. Cô ấy là người hâm mộ trái tim và là nguồn cảm hứng cho hàng chục triệu phụ nữ.

7. Ashley Graham

Ashley Graham

Ashley Graham: Những người mẫu có kích thước lớn nhất trên thế giới

Sau khi tham gia vào các chiến dịch nổi tiếng như Addition Elle, Nordstrom và Goal, Ashley Graham đã giành được một vị trí hàng đầu trong giai đoạn cộng với thời trang đo lường. Cô là gương mặt đại diện cho xu hướng thời trang năm 2015 khi xuất hiện trong vai người mẫu nội y. Cô đã có được đặc ân trở thành hình nộm cộng thêm số đo chính được giả mạo trong tình huống áo tắm minh họa của Hoạt động thể thao. Cô đã xuất hiện đầy duyên dáng trên nhiều tạp chí danh tiếng như Glamour, Vogue, Elle và Harper’s Bazaar.

6. Candice Huffine

Candice Huffine

Candice Huffine: Những người mẫu có kích thước lớn nhất trên thế giới

Với số đo 12 của Hoa Kỳ, Candice Huffine là một ma-nơ-canh quyến rũ và duyên dáng đã đạt được rất nhiều danh tiếng khi trở thành ma-nơ-canh ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên lịch Pirelli trong năm 2015. Cùng với Candice, bộ lịch đã xác nhận khá nhiều mốt thời trang những người đến từ một chủng tộc, màu sắc, hình thức và tuổi tác riêng biệt. Cô đã hai lần được xuất hiện trên chăn bông của Vogue Italia và không có nghĩa là kích cỡ phải làm việc khó khăn hơn để được công nhận. Cô ấy thường được phát hiện khi nói về vóc dáng của mình và cách cô ấy tự hào khi có được nó. Có thông tin cho rằng khi Candice được cung cấp giảm 15 kg để nhận nhiệm vụ hoàn toàn mới, cô đã từ chối thẳng thừng.

5. Lee

Lee quý

Precious Lee: Những người mẫu có kích thước lớn nhất trên thế giới

Precious là ma-nơ-canh đo cộng màu đen chính đã nhận được rất nhiều sự cân nhắc trong thời điểm hiện tại trước đó. Bằng cách hiển thị trong các hoạt động Thể thao Illustrated Swimsuit Problem dưới dạng hình nộm cộng với số đo màu đen, đồ thị nghề nghiệp của cô đã đạt đến đỉnh cao và sau đó, cô hoàn toàn không được coi trọng nữa. Cô cũng mua đặc quyền trở thành hình nộm ngoại cỡ màu đen chính để xuất hiện trên tạp chí Vogue. Báu vật sẽ không chỉ bóng bẩy và đáng yêu trong trường hợp cô ấy làm công việc người mẫu, nhưng cô ấy cũng khoe lỗ chân lông và làn da, đôi mắt và các tùy chọn khác nhau trên trang web Instagram của mình, nơi có hàng chục triệu người theo dõi đánh giá cao sức nổi bật và sức hút của cô ấy .

4. Tara Lynn

Tara Lynn

Tara Lynn: Những người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Tara Lynn lao động như một phụ nữ truyền thống trong các cửa hàng tạp hóa và các địa điểm ăn uống nhanh chóng cho đến khi cô trở thành một người nộm số đo cộng thêm. Cùng với tính cách mũm mĩm và đầy quyết tâm của mình, cô ấy không có ý nghĩ đến việc tham gia vào ngành học này, tuy nhiên số phận có một điều gây sốc cho cô ấy trong nhà bán lẻ. Cô xuất hiện trên tạp chí Vogue Ý nơi cô mua với trang phục nội y và tạo dáng quyến rũ. Cô ấy thể hiện vẻ đẹp lộng lẫy và sự quyết rũ của mình một cách duyên dáng và thu hút hàng chục triệu người theo dõi chỉ sau một vài nhiệm vụ. Cô ấy hiện đang thực hiện các quảng cáo nội y và chụp hình và đại diện cho các nhà bán lẻ trên quy mô lớn.

3. Nadia Aboulhosn

Nadia Aboulhosn

Nadia Aboulhosn: Người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Nadia Aboulhosn vô cùng xinh xắn và đáng yêu sẽ không chỉ là một ma-nơ-canh có số đo cộng thêm mà là một blogger thịnh hành đúng nghĩa. Cô ấy là một nữ doanh nhân có năng khiếu đặc biệt, người chỉ đơn giản là làm rất tốt trong không gian thịnh hành của mình khi điều hành một blog và trở nên thịnh hành cho các nhà bán lẻ chính. Mặc dù có nguồn gốc Lebanon nhưng Nadia là một hình nộm đến từ Miami. Cùng với sự quyết đoán và tính cách vượt trội của mình, cô ấy đang trên đà trở thành một hình nộm cộng đo lường được đánh giá cao trong thời gian tới. Cô ấy có thể được gọi là ‘Kim Kardashian mới’ vì xinh đẹp ấn tượng.

2. Kate Upton

Kate Upton

Kate Upton: Những người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Kate Upton cao 5 foot 10 inch và nặng 140 kg sẽ không thích hợp để trở thành một hình nộm cộng thêm đo lường nhưng quyết tâm cao hơn của cô ấy đã khiến cô ấy đứng vào cùng một lớp. Cô ấy có thể rất hài lòng với vóc dáng của mình và thể hiện nó trong các nhiệm vụ người mẫu mà cô ấy sẽ nhận được. Cô ấy để lộ vóc dáng hoàn toàn tròn trịa của mình trên đoạn đường dốc một cách hoàn mỹ nhất có thể. Cô được coi là một trong những biểu tượng giao hợp đầy đủ được ngưỡng mộ trong ngành thương mại thịnh hành.

1. Tess Holliday

Tess Holliday

Tess Holliday: Những người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Với số đo 22 ở Mỹ, Tess Holliday rất quyến rũ, thời trang và táo bạo. Cô ấy có hàng chục triệu người theo dõi trên Instagram và cô ấy hoặc anh ấy sẽ không bỏ qua bất kỳ viên đá nào để mang đến một trong những điều tuyệt vời nhất cho tất cả những cô gái có vòng 1 ngoại cỡ trên toàn thế giới. Bị từ chối nhiều lần vì quá nhỏ và lớn, cô vẫn tiếp tục nỗ lực khó khăn hơn và cuối cùng đã xuất hiện khi cô đã lỗi thời 20 năm trong bộ phim tài liệu Heavy. Cô đã được ký hợp đồng với một công ty quản lý Milk Mannequin và được đặc quyền biến thành ma-nơ-canh lớn nhất mà bất kỳ công ty chính thống nào ký hợp đồng.

Những kiểu mốt này đã sửa đổi suy nghĩ và suy nghĩ của những người chỉ chấp nhận những kiểu trang phục mỏng manh. Những người đẹp có đường cong và đường cong đầy sức ảnh hưởng này được đánh giá là dễ thương và đáng kể. Họ đã làm cho thế giới của những cô gái đầy đủ hơn hạnh phúc hơn và khuyến khích họ thực hiện đúng theo bất kỳ hình thức kỷ luật nào mà không phải chịu trách nhiệm về việc họ tạo ấn tượng như thế nào.

Nội dung bài viết Top 10 người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới
từ chủ đề Top List nguồn tham khảo

Từ khoá tìm kiếm: #Top #mẫu #có #kích #thước #lớn #nhất #thế #giới , Celebrity,Beautiful Models,hot models,Hottest Plus Size Models,models,Usa Hot Models

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem