TopList

Top 10 người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất 2022

Bạn đang xem: Top 10 người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất 2022

Bạn có cần biết ai là mốt thời trang nữ phổ biến nhất của Ấn Độ năm 2022 không? Nếu chắc chắn, hãy thử danh sách 10 mẫu thời trang nữ đẹp nhất Ấn Độ năm 2022 này.

Một khi chúng ta thảo luận về thời trang tuyệt đẹp và nóng bỏng, Ấn Độ hiếm khi đi sau bất kỳ quốc gia nào. Có rất nhiều thời trang tuyệt đẹp, táo bạo và quyến rũ nhất ở Ấn Độ. Tuy nhiên, giới thiệu tất cả chúng ngay tại đây là điều không thể đạt được. Do đó, chúng tôi đã được bầu chọn vào danh sách chọn lọc ngay tại đây chỉ là 10 thời trang nữ giới Ấn Độ hot nhất năm 2022 trong số tất cả các thời trang nữ tính của Ấn Độ. Đây cũng là những kiểu thời trang nữ tính được ưa chuộng ở Ấn Độ. Tất cả những thời trang Ấn Độ này được xếp hạng dựa trên ý tưởng về sự lộng lẫy, nóng bỏng, danh tiếng và thành công của chúng. Vì vậy, bây giờ có thể làm quen với thời trang nóng bỏng của Ấn Độ vào năm 2022.

10 bộ thời trang nữ tính Ấn Độ nóng bỏng nhất năm 2022

10. Angela Jonsson

Angela Jonsson

Angela Jonsson: Người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất

Angela Jonsson là một trong những mỹ nhân Ấn Độ hot nhất thời điểm hiện tại. Cô sinh ngày 28 tháng 2 năm 1990, tại Chennai, Tamil Nadu, Ấn Độ. Ngoài một hình nộm thiêu đốt, cô ấy cũng có thể là một nữ diễn viên nổi tiếng sau khi giành được giải săn hình nộm theo lịch Kingfisher vào năm 2011.

Sau khi thành công trước các đối thủ cạnh tranh của Calendar Woman Hunt, cô đã đánh giá Kingfisher Calendar Woman Hunt 2012. Cô được đề cử là một trong 50 Quý cô nóng bỏng nhất ở Ấn Độ năm 2011. Với đỉnh cao 5 ft 8 inch, tốt và hấp dẫn, cô được đưa vào là một trong những mốt thời trang hot nhất ở Ấn Độ năm 2022.

9. Sonam Bajwa

Sonam Bajwa

Sonam Bajwa: Người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất

Một ma-nơ-canh nữ nổi tiếng và nóng bỏng nhất ở Ấn Độ là Sonam Bajwa. Ngoài vai trò người mẫu, cô có thể được nhìn thấy khi xuất hiện trong rạp chiếu phim Punjabi và Tamil. Hình nộm nữ Punjabi này sinh ngày 16 tháng 8 năm 1989 tại Nanakmatta, Rudrapur Uttarakhand, Ấn Độ. Cô từng tham gia cuộc thi Femina Miss India năm 2012.

Cô cũng đã thể hiện như một nhân vật nữ chính trong bộ phim bom tấn Punjab năm 2014 Punjab 1984. Ngoài ra, cô có thể được nhìn thấy trong các bài hát tiếng Punjabi. Với vòng một cao 5 ft. 7 inch, khuôn mặt tuyệt đẹp và sự quyết tâm táo bạo, cô ấy thực sự xứng đáng lọt vào danh sách những người đẹp nhất thời trang hàng đầu của Ấn Độ năm 2022.

8. Aditi Arya

Aditi Arya

Aditi Arya: Người mẫu nữ Ấn Độ nóng bỏng nhất

Aditi Arya là một nữ ma-nơ-canh tài năng người Ấn Độ, sinh ngày 18 tháng 9 năm 1993 tại Gurgaon, Ấn Độ. Cô ấy là ma-nơ-canh nổi tiếng nhất của Ấn Độ và là người giữ danh hiệu cuộc thi kỳ quan. Cô ấy từng là người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ Thế giới 2015 của fbb Femina vào ngày 28 tháng 3 năm 2015 tại một buổi lễ ở Mumbai. Sau khi giành được danh hiệu Femina Miss India World 2015, cô đã đại diện cho quốc gia của mình là India Miss World 2015.

Những thành tích này là đủ để cô thành công trong thế giới người mẫu. Thêm vào đó, là một ma-nơ-canh nữ 24 năm, Aditi Arya được công nhận là một trong những người mẫu trẻ đẹp nhất Ấn Độ ở thời điểm hiện tại.

7. Supriya Aiman

Supriya Aiman

Supriya Aiman: Người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất

Supriya Aiman ​​là một trong những người đẹp nhất Ấn Độ và người giữ danh hiệu cuộc thi kỳ quan. Cô sinh ngày 19 tháng 9 năm 1991, tại Patna, Bihar, Ấn Độ. Cô ấy đã là người mẫu vì năm 2012. Và anh ấy hoặc cô ấy là người chiến thắng trong cuộc thi Princess of Bihar 2012 được tổ chức tại Patna.

Sau đó, cô tham gia phiên bản thứ 50 của cuộc thi Femina Miss India và là một trong số nhiều người đứng đầu. 21. Cô là Hoa hậu Ấn Độ Glamana và Hoa hậu Ấn Độ đại diện cho Ấn Độ tại Miss Worldwide 2015 được tổ chức ở Tokyo, Nhật Bản. Cô đã được trao giải Panasonic Magnificence Ambassador cho giải thưởng năm 2015 bởi Panasonic và Go to Japan Tourism Ambassador do Du lịch Nhật Bản trao tặng.

Ngoài ra, cô còn làm người mẫu cho các nhà sản xuất như Sunsilk, Biba Apparels, L’Oréal, Pantaloons Trend & Retail, The Himalaya, Mahindra & Mahindra, và nhiều hãng khác.

Tất cả những món đồ này cho thấy lý do tại sao cô ấy được coi là một trong những thời trang Ấn Độ hot nhất năm 2022.

6. Nicole Faria

Nicole Faria

Nicole Faria: Người mẫu nữ Ấn Độ nóng bỏng nhất

Nicole Faria là một trong những siêu mẫu Ấn Độ và nữ diễn viên Bollywood nóng bỏng nhất. Cô sinh ngày 9 tháng 2 năm 1990 tại Bangalore, Karnataka Ấn Độ. Cô đã giành được Hoa hậu Trái đất 2010 và là cô gái đầu tiên đến từ Ấn Độ chiến thắng Hoa hậu Trái đất.

Faria đã chụp hình cho rất nhiều tạp chí phong cách như Elle, Vogue, Cosmopolitan và nhiều tạp chí khác. Cô đã đi lưu diễn khắp thế giới, với tư cách là đại sứ người mẫu toàn cầu cho Frédérique Fixed Geneve. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn cô ấy trong danh sách kiểm tra của chúng tôi về thời trang Ấn Độ hot nhất.

5. Sherlyn Chopra

Sherlyn Chopra

Sherlyn Chopra: Những người mẫu nữ Ấn Độ nóng bỏng nhất

Một ma-nơ-canh nữ khác và nóng bỏng nhất ở Ấn Độ là Sherlyn Chopra. Cô nổi tiếng với công việc ở Bollywood và kinh doanh người mẫu. Cô là ma-nơ-canh người Ấn Độ đầu tiên chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí đàn ông Mỹ “Playboy”. Bài tập này của Sherlyn đã tạo ra nhiều tranh cãi khi cho rằng ‘Playboy’ là một tạp chí bị cấm ở Ấn Độ. Cô ấy là kiểu thời trang nữ tính hot nhất, người thường không ngại thể hiện vóc dáng và ý tưởng của mình.

Trong vòng năm 2010, Sherlyn Chopra đã trở thành nhân vật chính trong Lễ trao giải Filmfare lần thứ năm được tôn vinh. Năm 2014, cô đảm nhận vai chính trong Kamasutra 3 do Rupesh Paul đạo diễn. Kamasutra 3 đã được trình chiếu tại Cuộc thi Điện ảnh Toàn cầu Cannes lần thứ 66. Với đỉnh cao 5 ft 7 inch và vật lý lý tưởng, cô ấy là một trong những mẫu thời trang Ấn Độ hot nhất trong danh sách các mẫu thời trang nữ Ấn Độ hot nhất ở Ấn Độ năm 2018.

4. Puja Banerjee

Puja Banerjee

Puja Banerjee: Người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất

Puja Banerjee là một hình nộm Ấn Độ ngoài một nữ diễn viên truyền hình. Cô sinh ngày 6 tháng 2 năm 1987 tại Kolkatta, Ấn Độ. Ít ai ngờ rằng, cô ấy là một trong những siêu sao Ấn Độ tuyệt đẹp nhất với chiều cao nhất là 5 ft 2 inch. Cô đã thực hiện xà phòng hàng ngày, thả neo, và ngoài ra, tham gia Jhalak Dikhhla Jaa 7. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong “Comedy Nights Bachao”. Cuối cùng cô đã được nhìn thấy trên TV trong chương trình Comedy Dangal được phát sóng trên & TV. Là một trong những người mẫu thời trang hot nhất của Ấn Độ, cô ấy cũng có thể được coi là một trong số rất nhiều nữ diễn viên truyền hình Ấn Độ quyến rũ nhất.

3. Poonam Pandey

Poonam Pandey

Poonam Pandey: Người mẫu nữ Ấn Độ nóng bỏng nhất

Poonam Pandey cũng có thể là một trong những nữ diễn viên điện ảnh và thời trang nữ nóng bỏng nhất của Ấn Độ. Ma-nơ-canh người Ấn Độ này sinh ngày 11 tháng 3 năm 1991 tại Delhi, Ấn Độ. Cô được biết đến với công việc của mình trong điện ảnh Bollywood và Telugu, tuy nhiên, cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực người mẫu. Cô ấy là một trong nhiều thí sinh đạt điểm cao của “Gladrags – 2010”, ngoài việc xuất hiện trên trang web chăn bông của tạp chí phong cách.

Trong năm 2012, cô là người phụ nữ sừng sỏ nhất của Lịch Kingfisher để chụp ảnh khỏa thân cho a Magazine. Lần đầu tiên cô xuất hiện trên truyền thông khi hứa sẽ trút bỏ tất cả quần áo của mình cho đội cricket Ấn Độ nếu đội này giành được danh hiệu Cricket World Cup vào năm 2011. Năm 2012, cô chụp ảnh khỏa thân sau khi KKR (Kolkata Knight Riders) giành được IPL 5. Với một đỉnh 5 ft 7 inch và xác định lý tưởng, cô ấy được xem xét trong số nhiều Người mẫu nữ Ấn Độ quyến rũ nhất.

2. Gauhar Khan

Gauhar Khan

Gauhar Khan: Người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất

Một hình nộm khác tuyệt đẹp và nóng bỏng nhất ở Ấn Độ là Gauhar Khan. Gauhar sinh ngày 23 tháng 8 năm 1983 tại Pune, Maharashtra, Mumbai. Là một ma-nơ-canh xuất sắc như thiêu thân của Ấn Độ, cô ấy cũng có thể là một nữ diễn viên Bollywood hiện tượng. Cô ấy đã làm mẫu cho Ritu Kumar, Manish Malhotra, Payal Jain và Neeta Lulla.

Gauhar xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009 với sự sản xuất của Yash Raj Movie Rocket Singh: Người bán hàng của Yr. Ngoài ra, cô còn đóng nhiều quảng cáo trên truyền hình cho Bajaj Auto, Ford Ikon, Opel Automotive và đồ trang sức Tanishq.

Vào năm 2002, ở tuổi 18, cô tham gia cuộc thi Femina Miss India, nơi cô đứng thứ tư ở đây và giành được danh hiệu Hoa hậu Thông thạo. Sau đó, cô đại diện Ấn Độ dự thi Miss Worldwide.

Cô cũng tham gia chương trình truyền hình Sắc màu siêu sao khiêu vũ hot nhất hiện nay, Jhalak Dikhhla Jaa (mùa 3) nơi Gauhar trở thành á quân đầu tiên của hiện tại. Ngoài ra, cô còn là người chiến thắng trong Bigg Boss 7, một món quà thực tế trên Colors TV.

1. Urvashi Rautela

Urvashi Rautela

Urvashi Rautela: Người mẫu nữ Ấn Độ nóng bỏng nhất

Urvashi Rautela là một hình nộm người Ấn Độ ngoài một nữ diễn viên Bollywood. Cô sinh ra ở Uttarakhand, Ấn Độ vào ngày 24 tháng 2 năm 1994. Cô là một trong những người mẫu Ấn Độ trẻ tuổi nhất giành được nhiều danh hiệu hoa hậu nhất trong các cuộc thi lịch sử từ trước đến nay. Với chiều cao nhất 5 ft 8 inch, cô ấy được thừa nhận là có lợi nhất và người mẫu nữ quyến rũ nhất thế giới.

Năm 2011, cô đạt được danh hiệu “Hoa hậu Siêu mẫu Châu Á” tại Hàn Quốc. Cô cũng đã đạt được danh hiệu “Hoa hậu Du lịch Toàn cầu năm”. Năm 2015, cô đã đạt được danh hiệu “Hoa hậu Diva 2015” và miêu tả Ấn Độ tại “Hoa hậu Hoàn vũ 2015”.

Ngoài ra, cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim Bollywood tương tự như “Singh Saab The Nice”, “Bhaag Johnny” và “Sanam Re”. Ở độ tuổi trẻ hơn này, cô ấy đã giành được rất nhiều thành tích đầy cảm hứng, đó là lý do tại sao cô ấy được xếp ở vị trí số 1 trong danh sách những mẫu thời trang nữ nóng nhất của Ấn Độ này.

Nội dung bài viết Top 10 người mẫu nữ Ấn Độ hấp dẫn nhất 2022
từ chủ đề Top List nguồn tham khảo

Từ khoá tìm kiếm: #Top #người #mẫu #nữ #Ấn #Độ #hấp #dẫn #nhất , Celebrity,Female models,Indian Female actress,Indian Female Models

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem