in

Top 10 ô tô đắt nhất thế giới

Bạn đang xem: Top 10 ô tô đắt nhất thế giới

Tốn kém nhất xe cộ trên hành tinh nàynhiều lớn hơn vận chuyển. Những lăn tác phẩm nghệ thuật mặt hàng gói gọn các ưu tiên của một máy tínhvà trong vũ trụ đó, sự hào hoa và vênh váo chiếm lấy quyền ưu tiên trên thực tế và tính hiệu quả. Cách sống những lời chỉ trích riêng biệtđó là thực ra máy móc trí óc, và chúng tôi sẽ ước gì dựa vào mục yêu thích của chúng tôi dành cho bạn ngay tại đây.

10. Zenvo ST1 ($ 1,2 triệu)

Zenvo ST1

Zenvo ST1: Xe đắt nhất thế giới

Kicking off của chúng tôi danh mụcít hơn nhiều Của một ô tôthêm của một loài động vật chưa được thử nghiệm trong ST1. Được lắp ráp ở Zealand và Đan Mạch, Zenvo tạo ra một đầy đủ tục tĩu số lượng của năng lượng bằng cách kết hợp một 6.Tám-lít V8 với mỗi một bộ siêu nạp và một bộ tăng áp. Đơn giản thế nào nhiều là tục tĩu đúng? Làm thế nào về 1.104 mã lực và mô-men xoắn 1,054 pound-feet, tất cả đều được chuyển đến ô tôcủa bánh sau.

9. Ferrari LaFerrari (1,4 triệu USD)

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari: Xe đắt nhất thế giới

Vài xe cộ trên Xa lộ đang đặt thêm, và thậm chí ít hơn tăng tốc nhanh hơn. Với trọng lượng khô là thấp hơn 2.800 kilôgramgiống như con rồng này hiệu quả ô tô tăng tốc từ Số không đến 60 dặm / giờ trong thấp hơn 3.0 giây và nó sẽ đi tới 124 dặm / giờ trong ở bên dưới 7. Phẳng ra, nó sẽ cao 217 dặm / giờ.

8. Pagani Huayra (1,4 triệu USD)

Pagani Huayra

Pagani Huayra: Xe đắt nhất thế giới

Huayra cũng như nổi tiếng cho âm thanh kỳ lạ của nó xác thực như nó là để làm tan chảy khuôn mặt của nó hiệu quả. Được đặt tên theo Thần gió của người Inca, Huayra (phát âm là tại sao-rah) tự hào có động cơ V12 6.0 lít có nguồn gốc AMG với hai bộ tăng áp, dẫn tới 620 mã lực và lớn 740 lb-ft.

7. Aston Martin One-77 (1,4 triệu USD)

Aston Martin One-77

Aston Martin One-77: Xe đắt nhất thế giới

Bên dưới mui xe có lỗ thông hơi ẩn chứa một động cơ V12 hút khí tự nhiên thay thế 7.3 lít, đó là khá nhiều. Nó tạo ra 750 mã lực và 553 lb-ft, cũng có thể là khá nhiều. Này những con số làm cho One-77 trở thành nhanh nhất Aston Martin đã từng thực hiện, vì kẻ săn đuổi gián điệp này sẽ cao ở 220 dặm / giờ trong tốt nhất tình huống. Từ một ngưngnó sẽ làm Số không đến 60 dặm / giờ trong số ba.5 giây.

6. Koenigsegg One: 1 ($ 2.0 Hàng triệu)

Koenigsegg One: 1

Koenigsegg One: 1: Những chiếc xe đắt nhất thế giới

Bạn nên mua khá nhiều với 2 triệu đô la – a rất đẹp Trang Chủkhoảng 80 chiếc Mazda MX-5, hoặc “megacar” của Thụy Điển chứng minh ở trên. Một nhà tư duy logic có thể rất có thể xem xét lớn hơn phương pháp để dành cả cuộc đời của bạn tiết kiệm tài chính, tuy nhiên, những chiếc xe lớn không đưa ra một lạch cạch về logic. Kết quả là, chúng rất lớn. Và sau học tập cái gì ô tôcó thể2 triệu đô la có thể sẽ thực sự ăn cắp.

5. Ferrari F60 America (2,5 triệu USD)

Ferrari F60 Mỹ

Ferrari F60 America: Xe đắt nhất thế giới

Chiếc siêu xe được cơ khí hóa tương đương đến F12, tuy nhiên, Berlinetta không đúng một con gấu trúc Fiat để bắt đầu với. V12 6,2 lít của nó cho ra đời 740 tuyệt vời hp, hợp lý để đẩy ô tô đến 60 dặm / giờ trong cô độc số ba.1 giây. Mã thông báo vẫy cờ cực hiếm lại đến thiết kế riêng của Ferrari Trướcnhư công ty xây dựng một số khu vực cụ thể hoạt động thể thao xe cộ trong Những năm 1950 và 1960.

4. Mansory Vivere Bugatti Veyron ($3.4 triệu)

Mansory Vivere Bugatti Veyron

Mansory Vivere Bugatti Veyron: Những chiếc xe đắt nhất thế giới

Đây danh mục sẽ không đầy không có một số người mẫu của Bugatti Veyron dũng mãnh. Chúng tôi đang tỏa sáng của chúng tôi Điểm nổi bật trên Mansory Vivere phiên bản ngay tại đây, kết quả là không phải cô độc Là nó một trong nhiều nhanh nhất xe cộ trên hành tinh nàynó là một số phần lớn tốn kém.

3. W Motors Lykan Hypersport ($3.4 triệu)

W Motors Lykan Hypersport

W Motors Lykan Hypersport: Những chiếc xe đắt nhất thế giới

Rất có thể bạn sẽ nhớ lại Lykan Hypersport từ khi nó đóng vai chính hàm số trong bom tấn Tức giận 7, nơi đo siêu xe Lebanon bị rơi bằng cách không phải một, không phải hai, nhưng, ba tòa nhà chọc trời ở Dubai. Trong một nhượng quyền thương mại nhồi nhét với exotics cao cấp và một lần tùy chỉnh sáng tạo, sự thật rằng Hypersport đã mua rất nhiều tiêu điểm là một lời khai từ tính của nó.

2. Lamborghini Veneno ($4.5 triệu)

Lamborghini Veneno

Lamborghini Veneno: Những chiếc xe đắt nhất thế giới

Các ô tô là hoàn toàn xinh đẹp từ mỗi góc, và tại thời điểm hiện tạiđã không hài lòng nó không phải là một phi thuyền của người ngoài hành tinh khảo sát hành tinh của chúng ta để cuối cùng tiếp quản. Nó đơn giản không hiện ra thật sự. Một trong những hệ số thêm đặc biệt hơn cái nhìn là thứ đáng giá – một con số khổng lồ 4.5 triệu.

1. Koenigsegg CCXR Trevita ($4.8 triệu)

Koenigsegg CCXR Trevita

Koenigsegg CCXR Trevita: Xe đắt nhất thế giới

Ở bên dưới bóng bẩy chấm dứt dối trá 4.số 8-lít, V8 tăng áp kép với hoàn thành công suất 1.004 mã lực và 797 lb-ft, điều đó gợi ýphải có ít hoặc không có rắc rối vượt bán nguyệt trên xa lộ. Các ô tô‘S thông số kỹ thuật – Trong mỗi hiệu quảgiá trị – là thực tế hài hước ở điều này mức độđơn giản số ba đã được đã từng được thực hiện.


Alex Todd Người mẫu Người giám sát tại BoxyMo đã nhận xét “Bugatti Royale Kellner Coupe năm 1931 là ngỏ ý với giá 8.7 triệu vào năm 1987. Đó và rất nhiều khác đạt được không được bao gồm về điều này danh mục, họ không phải ngoài đó. ”

Nội dung bài viết Top 10 ô tô đắt nhất thế giới từ chủ đề Top List nguồn tham khảo Từ khoá tìm kiếm: #Top #tô #đắt #nhất #thế #giới , Lifestyle,Expensive Cars,expensive cars brand,expensive cars brands,expensive cars in the world,most expensive cars,most expensive cars in the world,the top 10 most expensive cars
3/5 - (168 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất thế giới 2022

Top 10 diễn viên Hollywood nổi tiếng nhất thế giới 2022

Top 10 thương hiệu truyền hình tốt nhất thế giới 2022

Top 10 thương hiệu truyền hình tốt nhất thế giới 2022