TopList

Top 10 phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất 2022

Bạn đang xem: 10 phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất 2022

Bạn có cần phải biết ai về cơ bản là Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất vào năm 2022? Nếu chắc chắn rồi, thử đây danh mục của cao nhất 10 nhất đáng yêu người Ấn Độ các cô gái.

Sự tráng lệtrong mắt của người xem và nếu nó yêu bởi hàng trăm ngàn của trái tim, không phải đáng yêu? Chắc chắn rồi, sau tất cả. Bạn sẽ có chứng kiến tải vê phụ nữ đẹp trên thế giới tuy nhiên sức hút của Ấn Độ sự tráng lệmột điều thêm cụ thể. Có khá nhiều đáng yêu các cô gái ở Ấn Độ, người mô tả người da đỏ sự tráng lệ tuy nhiên chúng ta có thể danh mục Tất cả bọn họ ngay tại đây. Vì thế, chúng tôi đã có xác định đến danh sách rút gọn cô độc cao nhất mười đáng yêu người Ấn Độ các cô gái trên tiền đề của họ sự tráng lệ, sự công nhậnchuyên nghiệp thành công. Bạn sẽ có thể trích dẫn của bạn yêu thích người Ấn Độ sự tráng lệ của nữ hoàng xác thực trong nhận xét phần.

10. Sonarika Bhadoria

Sonarika Bhadoria

Sonarika Bhadoria: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Sonarika Bhadoria là chủ yếu một TV Ấn Độ và bộ phim nữ diễn viên sinh ngày 3rd Tháng 12 năm 1992 tại Mumbai, Ấn Độ. Cô ấy là tốt nhất nổi tiếng cho công việc của cô ấy trong Truyền hình Ấn Độ hiện nay Tum Dena Saath Mera, Devon Ke Dev… Mahadev, và Prithvi Vallabh.

Nhưng trái lại nói Về về cơ bản là nhất đáng yêu người Ấn Độ các cô gáiSonarika Bhadoria là chắc chắn trong số rất nhiều trên cùng. Cô ấy là rộng rãi được ca ngợi là một trong số rất nhiều những nữ diễn viên truyền hình Ấn Độ xinh đẹp nhất. Nữ diễn viên truyền hình Ấn Độ này được hiểu cho cô ấy đặc biệt vẻ bề ngoài trong vai Nữ thần Parvarti trong Devon ka Dev Mahadev.

Sonarika Bhadoria tuyệt đẹp và có một điều tuyệt vời cá tính. Hợp lý hơn TV nối tiếp cô ấy Ngoài ra đã thực hiện nhiều rạp chiếu phim Telugu. Phim điện ảnh đầu tay của cô ấy Jadoogadu và Tamil phim ảnh IIndrajith làm cho cô ấy phổ biến rộng rãi trong việc kinh doanh.

9. Himanshi Khurana

Himanshi Khurana

Himanshi Khurana: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Một trong nhiều những người phụ nữ yêu thích quốc gia của Ấn Độ Himanshi Khurana là sau đây về điều này danh mục của tuyệt đẹp người Ấn Độ các cô gái. Cô ấy 28 tuổi Trước Nữ diễn viên Punjabi, ma nơ canh, và ca sĩ. Cô ấy có vẻ như rất đáng yêu và có Xuất sắc xu hướng ý nghĩa.

Himanshi Khurana mua ánh đèn sân khấu sau điều đó bao gồm ưu ái Tiếng Punjabi điều chỉnh “Soch” của Hardy Sandhu. Cô ấy có một sống động làm mẫu nghề nghiệp và ngoài ra, đạt được cuộc thi Hoa hậu Ludhiana. Cô ấy đáng yêu mặt, tóc nâu và hơi xám thiếu kinh nghiệm có lãi đôi mắt làm cho cô ấy nhìn mọi lúc dụ dỗ và bây giờ cá nhân là vòng vo về cô ấy tất cả khắp Ấn Độ. Tất cả các những mặt hàng này làm cho cô ấy ở giữa các nguyên tố đáng yêu các cô gái ở Ấn Độ.

8. Tamanna Bhatia

Tamanna Bhatia

Tamanna Bhatia: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Chúng tôi sẽ nhớ sữa sự tráng lệ của Tamanna Bhatia nhưng trái lại thảo luận cao nhất mười đáng yêu người Ấn Độ các cô gái. Cô ấy sinh ngày 21st Tháng 12 năm 1999 tại Mumbai Ấn Độ. Cô ấy sẽ lấy vào trong có tay nghề cao vẻ bề ngoài và dòng mô hình tại một trẻ trung tuổi tác. Cô ấy có thể một trong nhiều những nữ diễn viên Nam Ấn Độ xinh đẹp nhất năm 2022. Nữ diễn viên nam Ấn Độ này là bất thường thiêu đốt và thú vị đang có Tuyệt vời đôi mắt và đôi môi rạng rỡ. Cô ấy nhất thường xuyên hình như bằng tiếng Tamil và tiếng Telugu phim. Ngoại trừ điều đó, cô ấy có Ngoài ra hoàn thành một số Bollywood phim giống với Himmatwala, Thời gian rảnh rỗi, và kể từ đó trở đi.

7. Janhvi Kapoor

Janhvi Kapoor

Janhvi Kapoor: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Chút nghi ngờJanhvi Kapoor có thể một trong nhiều đáng yêu các cô gái của Ấn Độ trong hiện nay Giai đoạn. Cô ấy đã tìm nạp kỳ quan từ cô ấy mẹ Sri Devi người đã Ngoài ra được đặt tên trong số rất nhiều Bollywood sự tráng lệ nữ hoàng của thời đại của mình. Cô ấy có khả năng là một trong những những nữ diễn viên Bollywood trẻ đẹp và nóng bỏng nhất ai được hiểu cho cô ấy đáng yêu nhìn và xuất sắc sự quyết tâm.

Janhvi Kapoor là người mới đối với người Ấn Độ phim ảnh việc kinh doanh và đã là một sống động xu hướng ma nơ canh sự nghiệp sớm hơn. Cô ấy đến đây vào ánh đèn sân khấu cùng với cô ấy Bollywood bộ phim Dhadak nơi đo các những người xem yêu cô ấy sự tráng lệ nhất. Cô bé có rất lớn cơ sở người hâm mộ trên mạng xã hội và cá nhân là đơn giản vòng vo về cô ấy sự tráng lệ.

6. Tara Sutaria

Tara Sutaria

Tara Sutaria: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Ngôi sao mới nổi của Ấn Độ bộ phim việc kinh doanh Tara Sutaria là một cái khác xứng đáng nhận định trong số rất nhiều nguyên tố 10 nhất đáng yêu người Ấn Độ các cô gái vào năm 2022. Cô sinh ngày 19 tháng 11 năm 1995 tại Mumbai, Ấn Độ. Cô ấy đã cho một vài có lãi phim cùng với Học sinh sau đó 12 tháng 2, Marjaavaan, Tadap, và rất nhiều đã chờ đợi.

Tara Sutaria là một Sức khỏe cuồng tín và duy trì cô ấy Xuất sắc sự quyết tâm. Cô bé có một điều tuyệt vời mặt và dụ dỗ xác định đo đạc điều đó đã đẩy chúng tôi vào danh sách rút gọn ngay tại đây. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là yêu thích của hàng trăm ngàn của trẻ hơn người theo dõi bởi vì cô ấy sự tráng lệ và sự dễ thương. Cô ấy tiếp theo liên doanh bao gồm Bollywood bộ phim Ek Villain trở lại.

5. Kiara Advani

Kiara Advani

Kiara Advani: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Alia Advani nổi tiếng thường được gọi là Kiara Advani là một thương hiệu mới cảm giác trong người Ấn Độ bộ phim việc kinh doanh. Cô ấy đã đạt được lớn lao nổi tiếng trong một đoạn ngắn khung thời gian quy cho cô ấy Tuyệt vời hiệu quả Trong phim và cô ấy đáng yêu cá tính. Cô ấy đáng yêu mặt và thiêu đốt sự quyết tâm tăng một ý tưởng cá tính. Đó là lý do tại sao những ngày nàycô ấy là rộng rãi được ca ngợi là một trong những điều quan trọng đáng yêu các cô gái ở Ấn Độ.

Kiara đã bắt đầu cô ấy nghề nghiệp với Bollywood bộ phim Fugly vào năm 2014. Sau đó, cô xuất hiện trong tiểu sử của MS Dhoni bộ phim MS Dhoni: Chuyện chưa kể với vai trò hỗ trợ hàm số. Đây hàm số như MS Dhoni’s vợ chồng kiếm được cô ấy bao la sự công nhận khắp Ấn Độ. Cô ấy trở thành Tình yêu của hàng trăm ngàn sau Bollywood của cô ấy phim như Kabir Singh, Good Newwz và Shershaah.

4. Urvashi Rautela

Urvashi Rautela

Urvashi Rautela: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Urvashi Rautela chỉ là không cô độc một trong nhiều người mẫu nữ nóng bỏng nhất Ấn Độ nhưng ngoài ra trong số rất nhiều phần lớn đáng yêu các cô gái ở Ấn Độ ai có rất lớn cơ sở người hâm mộ. Urvashi Rautela giật gân mua phổ biến rộng rãi sau cô ấy nhìn Trong một ưu tiên điều chỉnh của Yo Yo Honey Singh Love Dose.

Uttarakhand này người đàn bàrất nhiều thiêu đốt va thật sự đáng yêu trên màn hình hiển thị. Cô ấy sinh ngày 25thứ tự Tháng 2 năm 1994 tại Kotdwar. 5’10 ” đỉnh cao và xuất sắc vóc dáng với Tuyệt vời cô ấy tóc đen mọi lúc có vẻ như Tuyệt vời.

Urvashi về cơ bản dành thời gian của cô ấy trong phòng tập thể dục với chính mình cuộc thi đấumọi lúc chăm sóc cô ấy vóc dáng. Cô ấy Ngoài ra đạt được nhiều giải thưởng cho cô ấy sự tráng lệ như Miss Teen India 2009, Miss Tourism Queen of the yr 2011, Miss Diva 2015, và cách nhiều hơn. Có lợi nhuận tất cả những thứ này sự tráng lệ cuộc thi thuật lại lý do tại sao cô ấy ngay tại đây trên danh mục hầu hết của đáng yêu người Ấn Độ các cô gái vào năm 2022.

3. Deepika Padukone

Deepika Padukone

Deepika Padukone: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Deepika Padukone có khả năng là một trong những phần lớn nổi tiếng và thú vị người Ấn Độ các cô gái bao giờ. Cô sinh ra ở Copenhagen Đan Mạch vào ngày 5thứ tự Tháng 1 năm 1986. Bây giờ cô ấy có khả năng là một trong những phần lớn những nữ diễn viên Bollywood xinh đẹp. Ngoại trừ đó, cô ấy có thể trong số rất nhiều những người nổi tiếng Bollywood được trả lương cao nhất. Cô bé có rất lớn cơ sở người hâm mộ bởi vì cô ấy sự tráng lệ và cũng táo bạo cá tính.

Deepika là một người cao con gái với đáng yêu tóc và có một chưa từng có Xuất sắc sự quyết tâm. Cô bé có một cuốn tiểu thuyết cá tính và là mọi lúc lên tiếng về trao quyền cho trẻ em gái và xã hội điểm. Hiện tại, cô ấy là được cho là một trong những điều quan trọng đáng yêu các cô gái ở Ấn Độ mà cô ấy xứng đáng thực ra.

Deepika là Ngoài ra một quần vợt người tham gia sớm hơn đã vào ngay vào một mô hình hóa và phim ảnh nghề nghiệp. Bạn sẽ có thể tận hưởng cô ấy đặc biệt xuất hiện chuyên môn Trong phim như Bajirao Mastani, Padmaavat, Tamasha và Hollywood phim như XXX trở lại của Xander Cadge.

2. Priyanka Chopra

Priyanka Chopra

Priyanka Chopra: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Priyanka Chopra đến 2nd trong danh mục của Ấn Độ đáng yêu các cô gái ở Ấn Độ. Diễn viên nữ kỳ cựu người Ấn Độ này sinh ngày 1-7-1982 tại Thành phố Jamshedpur, nước Ấn Độ. Cô ấy trên toàn thế giới nổi tiếng cho cô ấy Tuyệt vời xuất hiện chuyên môn và tự hỏi.

Không cô độc ở Bollywood tuy nhiên, Priyanka có thể nổi tiếng trong Tình huynh đệ Hollywood. 1,69m đỉnh cao với một yên tâm chiến lược đến công việc của cô ấy mọi lúc làm cho cô ấy thêm cụ thể. Trong yr 2000, cô là người chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Thế giới. Sau đó, cô vào Bollywood để xác định cô ấy là một có lãi nữ diễn viên. Và bây giờ cô ấy có khả năng là một trong những nữ diễn viên Bollywood giàu nhất thời điểm hiện tại.

Cái nhìn của cô ấy và xuất hiện chuyên môn ở Quantico hiện nay thậm chí làm cho cô ấy thêm phổ biến rộng rãi. Và ngay lập tức cô ấy có khả năng là một trong những những nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng nhất ai dường như là táo bạo và thú vị.

1. Aishwarya Rai Bachchan

Aishwarya Rai Bachchan

Aishwarya Rai Bachchan: Phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất

Aishwarya Rai Bachchan là về cơ bản là nhất đáng yêu con gái ở Ấn Độ, phổ biến rộng rãi cho cô ấy đáng yêu vẻ bề ngoàixu hướng chuyên môn. Đây đáng yêu người Ấn Độ con gái sinh ngày 1st Tháng 11 năm 1973 tại Mangalore, Ấn Độ.

Chút nghi ngờ Aishwarya Rai là một đáng yêu con gái ai hiệu quả quản lý để nhìn hấp dẫn Trong một số phương pháp. Năm 1994 Aishwarya đạt được cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Sau đó cô ấy tự thành lập trong số rất nhiều ngon nhất và có ảnh hưởng giống cái các nữ diễn viên ở Ấn Độ.

Có 1,7m đỉnh cao với dụ dỗ mắt xanh Aishwarya mọi lúc thắng Trung tâm của một số folks. Một ý tưởng cong mục đích và giao tiếp tốt có nghĩatrong sô mang tính xây dựng tiện ích bổ sung cho cô ấy cá tính. Tổng cộngcô ấy đã đứng đầu cái này danh mục của nguyên tố 10 đáng yêu người Ấn Độ các cô gái vào năm 2022.

Bạn đang xem bài viết 10 phụ nữ Ấn Độ đẹp nhất 2022 từ chủ đề Top List nguồn tham khảo

#phụ #nữ #Ấn #Độ #đẹp #nhất Celebrities,Beautiful Indian Women,beautiful models indian,famous indian models,indian actress,Indian girls,Indian models,indian Women

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem