in

Top 10 thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram 2022

Bạn đang xem: Top 10 thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram 2022

Là ai Những thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram vào năm 2022? Phát hiện đây ghi lại của cao nhất 10 nhất con nuôi k-các thần tượng nổi tiếng trên Instagram.

Hàn Quốc Phong cách âm nhạc là một thương hiệu mới sự phát triển trên mạng xã hội những ngày này. Các k-các thần tượng nổi tiếng có Tuyệt người hâm mộ theo dõi trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội gợi nhớ như Instagram, Twitter và Fb. Ngay tại đây chúng ta sắp bàn luận liên quan đến danh tiếng của k– thần tượng nổi tiếng trên Instagram vào năm 2022. Bạn sẽ thì là ở bị sốc biết rằng cô độc hai k-thành viên nhóm nhạc pop riêng tư về cơ bản là nhất con nuôi Tài khoản Instagram. Này hai Kpop đội là Blackpink và BTS. 6 thành viên từ BTS và bốn các thành viên từ nhóm Blackpink đã tạo được vị trí của mình trong số rất nhiều nguyên tố mười Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram vào năm 2022. Hãy cùng tìm hiểu ghi lạibáo chúng tôi tên của k-những thần tượng nổi tiếng Bạn có thể là theo dõi trên Instagram trong nhận xét phần.

10. RM

RM

RM: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Kim Nam-Joon hay còn gọi là RM ở vị trí thứ 10 trong số rất nhiều phần lớn con nuôi Các thần tượng Kpop trên Instagram với hơn 34 triệu người theo dõi. Anh ấy là một rapper, nhạc sĩ và báo cáo nhà sản xuất bởi nghề nghiệp. Anh sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Như bây giờ, anh ấy là các trưởng phòng của một trong nhiều nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới BTS. Bản mixtape solo đầu tiên của anh ấy RM đến đây vào năm 2015 và mixtape thứ 2 đến đây vào năm 2018. Mixtape thứ 2 tăng vọt ở vị trí 26 tại Mỹ Biển quảng cáo 200 và đã trở thành album có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng quá khứ lịch sử bởi bất kỳ nghệ sĩ solo Hàn Quốc nào. 34m của anh ấy người theo dõi trên Instagram chứng minh sức mạnh to lớn của anh ấy danh tiếng trên mạng xã hội.

9. Suga

Suga

Suga: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Min Yoon-gi hay còn gọi là Suga là một cái khác nổi tiếng thành viên của k-nhóm nhạc nổi tiếng BTS về điều này ghi lại. Anh ấy là thường được gọi là Agust D và sinh ngày 9 tháng 3 năm 1993 tại Daegu, Hàn Quốc. Anh ấy là Ngoài ra một rapper, nhạc sĩ và báo cáo nhà sản xuất như RM. Với 34,6 triệu người theo dõi trên Instagram, anh hiệu quả lấy cái thứ chín điểm về điều này ghi lại của cao nhất mười nóng nhất k-các thần tượng nổi tiếng trên Instagram. Anh ấy có nhận 2 dịp Melon Music Awards năm 2017 & 2019 và Mnet Asian Music Awards năm 2020.

số 8. J-Hope

J-Hope

J-Hope: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Một trong nhiều rapper K-pop nổi tiếng J-hope đến tiếp theo về điều này ghi lại từ nhóm BTS ai gợi lên hàng chục triệu của trái tim trên toàn thế giới. Anh ấy là Ngoài ra đa tài như khác nhau Thành viên BTS có thể rap, sáng tác và nhảy. Anh ấy là Ngoài ra một báo cáo người sản xuất. Đây k-starpop sinh ngày 18-02-1994 tại Thành phố Gwangju, nước Hàn Quốc. Mixtape solo đầu tiên của anh ấy Thế giới hy vọng đã giúp anh ấy thành công và lớn người hâm mộ theo dõi trên toàn thế giới. Anh ấy là thật sự một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và là ngôi sao của k-năm thế giới. Anh ta hiệu quả sẽ lấy các thứ tám nơi trong số rất nhiều phần lớn con nuôi k– thần tượng nổi tiếng trên Instagram với 35,1 triệu người theo dõi.

7. Jin

Jin

Jin: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Chúng ta có thể bỏ qua Kim Seok-jin aka Jin nhưng trái lại rút gọn xác thực của về cơ bản là nhất con nuôi Các thần tượng Kpop trên Instagram. Cho những ai quan sát BTS k-nhóm nhạc pop, bạn nên biết điều này thành thạo ca sĩ và nhạc sĩ. Anh sinh ngày 4 tháng 12 năm 1992 tại Gwacheon-si, Hàn Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Instagram của anh ấy đã có 35,1 triệu người theo dõi từ tất cả trên toàn thế giới. Anh ấy đã thực hiện 44 bài đăng trên Insta và theo dõi 7 tài khoản Inst tới thời điểm này. Người hâm mộ của anh ấy theo dõi trên Instagram là trỗi dậy Hằng ngày.

6. Jimin

Jimin

Jimin: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Ca sĩ kiêm vũ công người Hàn Quốc Jimin có sẵn trong thứ sáu nơi về điều này ghi lại hầu hết của con nuôi Insta k– thần tượng nổi tiếng vào năm 2022. Anh ấy là một cái khác Thành viên BTS đã thực hiện cao nhất mười đơn giản sau Jungkook của BTS. Anh ta gợi lên hàng chục triệu của người theo dõi trên toàn thế giới cái mà sẽ là thấy trên tài khoản Insta của anh ấy. Bất chấp điều đó anh ấy không nhiều năng lượng trên Instagram tuy nhiên của anh người theo dõi không có nghĩa là bỏ lỡ một cơ hội yêu& chạm vào bài viết của anh ấy. Với cô độc 16 bài đăng trên Instagram, cái này k– thần tượng Kpop đã thu hút 35,6 triệu lượt theo dõi. Anh sinh ngày 13 tháng 10 năm 1995 tại Busan, Hàn Quốc. Anh đã được nhận Trật tự văn hóa Hwagwan Thuận lợi giải thưởng năm 2018.

5. Jungkook

Jungkook

Jungkook: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Về cơ bản là nhất con nuôi Nam giới k-Thần tượng nhạc Pop về điều này ghi lại của nguyên tố 10 nhất con nuôi Thần tượng Kpop trên Instagram năm 2022. Anh ấy có thật sự 40,2 triệu người theo dõi trên Instagram tới thời điểm này điều đó đã giúp anh ấy nhận ra các thứ năm điểm ngay tại đây. Anh ấy là một thành viên của nhóm nhạc nam Kpop BTS và là được xem xét một trong nhiều thần tượng K-pop thành công và nổi tiếng nhất. Ngôi sao Kpop này sẽ lấy hàng chục triệu của trái tim trên mọi quảng cáo trên Instagram của anh ấy người theo dõi trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy đã có 37 bài đăng cô độc trên Instagram tới thời điểm này cùng với cảnh quaycuộn, và phim.

4. Hoa hồng

Hoa hồng

Rosé: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Rosé lớn lên ở Melbourne Úc nhưng sinh ra ở New Zealand. Qua nghề nghiệpcô ấy là một thành thạo ca sĩ và vũ công đến từ Hàn Quốc. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy chắc chắn là một trong những phần lớn con nuôi k-các thần tượng nổi tiếng trên Instagram vào năm 2022 từ nữ tính Nhóm nhạc Kpop Blackpink. Cô ấy có 59,5 triệu người theo dõi trên Instagram, dẫn đầu vị trí thứ 4 về điều này ghi lại. 801 bài đăng của cô ấy trên Instagram nói chuyện về sự tích cực của cô ấy trên nền tảng truyền thông xã hội này. Cô ấy Cực kỳ năng lượng Trong xu hướng và thậm chí đã xuất hiện trên cái chăn của VOGUE Korea.

3. Jisoo

Jisoo

Jisoo: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Jisoo, một cái khác thành viên của Blackpink lại đến lại về điều này ghi lại. Cô ấy đứng trong ngày thứ ba nơi trong số rất nhiều phần lớn con nuôi Các thần tượng Kpop trên Instagram vào năm 2022 với 60,5 triệu người theo dõi. Instagram của cô ấy trang web tùy chọn một vài trong số cập nhật nhất Hàn Quốc xu hướngsắc đẹp, vẻ đẹp hàng hóa. Cô ấy đã Ngoài ra được giới thiệu trên VOGUE Korea cao bồi. Bài đăng trên Insta trên tài khoản của cô ấy Ngoài ra triển lãm cô ấy sự tráng lệ với thế giới. Cô ấy có thể nghĩ về trong số rất nhiều nóng nhất và nhiều nhất đáng yêu giống cái k-những thần tượng nổi tiếng. Năm 2022, cô ấy đã công bằng năng lượng trên Instagram, đăng lớn hơn mặt đối diện, sự đối nghịch các thành viên.

2. Jennie

Jennie

Jennie: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Vị trí thứ 2 cho nóng nhất Các thần tượng Kpop trên Instagram là Jennie. Cô ấy có 66,9 triệu người theo dõi trên Instagram cô độc như bây giờ. Jennie Kim là thừa nhận bằng sân khấu để nhận định Jennie ở giữa người theo dõi trên toàn thế giới. Cô ấy có thể một thành viên của nữ tính k– nhóm nhạc pop Blackpink. Cô ấy là đơn giản đóng cửa phía sau về cơ bản là nhất con nuôi Nghệ sĩ Kpop trên Instagram, Lisa. Qua nghề nghiệpcô ấy là một điều đáng kinh ngạc ca sĩ và rapper. Cô sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996 tại Seoul, Hàn Quốc. Cô ấy được trích dẫn là một trong nhiều nóng nhất và nhiều nhất đáng yêu k– thần tượng nổi tiếng vào năm 2022.

1. Lisa

Lisa

Lisa: Thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram

Cho những ai yêu và quý k-bạn nhạc pop, bạn phải được quen với các xác thực của Lisa. Lalisa Manobal hay còn gọi là Lisa là chính phần lớn con nuôi k– thần tượng nổi tiếng trên Instagram tính đến nay là năm 2022. Cô sinh ngày 27 tháng 3 năm 1997 tại Thái Lan. Cô bé có một tuyệt vời ý nghĩa ưu ái và một từ tính tính cách ngoại trừ vở nhạc kịch của cô ấy khả năng. Đó là lý do tại sao cô ấy được xem xét một trong nhiều rapper nữ hot nhất K-pop như bây giờ.

Insta này nổi tiếng Thần tượng Kpop là thành viên của nữ tính Nhóm nhạc Kpop Blackpink. Cô ấy sở hữu khoảng 78 triệu người theo dõi trên Instagram, chứng tỏ cô ấy lớn danh tiếng ở giữa người theo dõi. Instagram của cô ấy trang web trình bày rằng cô ấy là hoàn toàn đang cân nhắc xu hướng và những điều kỳ diệu.

Nội dung bài viết Top 10 thần tượng K-pop được theo dõi nhiều nhất trên Instagram 2022 từ chủ đề Top List nguồn tham khảo Từ khoá tìm kiếm: #Top #thần #tượng #Kpop #được #theo #dõi #nhiều #nhất #trên #Instagram , Celebrities,female K-pop idols,K-Pop Idols,male K-pop idols
3/5 - (168 bình chọn)

Xem thêm:   Danh Sách 8 Quán cà phê cực lãng mạn cho ngày Valentine 14/2 ở Huế

Trả lời

Top 10 quý cô đẹp nhất thế giới

Top 10 quý cô đẹp nhất thế giới

10 phụ nữ Indonesia đẹp nhất

Top 10 phụ nữ Indonesia đẹp nhất