Switch to the dark mode that's kinder on your eyes at night time.

Switch to the light mode that's kinder on your eyes at day time.

in

Top 11 nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Bạn đang xem: Top 11 nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Không chỉ có một mình phụ nữ xuất sắc trong việc truyền tải giọng hát du dương mà ngay cả các nhóm nhạc nam cũng thể hiện chất giọng tuyệt vời nhất. Hiện tại, nó chỉ đơn giản là một vài tháng trong 12 tháng hiện tại, tuy nhiên, ngay cả các đội nam hiện đang trải qua 12 tháng bởi một trận bão tuyết. Trong số đó, nhóm nhạc nam Hàn Quốc được công nhận là nhóm nhạc K-POP Boys chiếm vị trí cao trong âm nhạc ngoài các cuộc trò chuyện video.

Theo lượt xem video âm nhạc của họ, những người theo dõi V-Reside, ngoài lượng người hâm mộ đa dạng trên các quán cà phê dành cho người hâm mộ của họ, những chàng trai như vậy được coi là đội nam quan trọng nhất của năm 2022. Hơn nữa, Hàn Quốc nổi tiếng với những người nổi tiếng phi thường và k -Những thần tượng POP không nhanh chóng ở đây, họ thường đã truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới. Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về nhóm nhạc nam k-POP hot nhất và vĩ đại nhất tính đến năm 2022 thì hãy tìm hiểu về một trong những nhóm nhạc nam xuất sắc nhất hiện đang tạo ra một trong những bài hát k-Pop hay nhất!

11. VIXX

VIXXVIXX

VIXX: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

VIXX là tên viết tắt của nhóm nhạc nam Hàn Quốc được ưa chuộng có tên Voice, Visible, Worth on Excelsis, tên viết tắt này được phổ biến rộng rãi. Có thể nhận ra rằng các thành viên nhóm VIXX cụ thể là N, Ken, Leo, Ravi, Hongbin và Hyuk. Tất cả những cá nhân đó đã tích cực một nửa trong danh sách thực tế Mnet có tên là Midol. Nhóm thực sự được biết đến với những màn trình diễn giống như phim và thậm chí giống như âm nhạc trên sân khấu. Hơn nữa, một đánh giá liên quan đến họ đề cập rằng nhóm rất có sức hút. Tất cả các thành viên của nó được cung cấp trong thực tế sinh tồn có tên MyDOL đã được lựa chọn theo cách của một hệ thống loại bỏ chủ yếu dựa trên phiếu bầu của người xem.

10. BEAST

QUÁI THÚQUÁI THÚ

BEAST: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Beast chủ yếu là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc ra mắt trong 12 tháng vào năm 2009 và hiện đã phổ biến rộng rãi. Nhóm bao gồm 6 thành viên: Jang Hyun-seung, Yoon Doo-joon, Yang Yo-seob, Yong Jun-hyun, Lee Gi Kwang và Son Dong-woon. Hơn nữa, nhóm này đã được cân nhắc về việc không có thành công thương mại trước đó do các thành viên của mình có kỹ năng, bởi các nhà bán lẻ trên phương tiện truyền thông đề cập đến họ như một nhóm bao gồm các vật liệu tái chế. Mặc dù vậy, nhóm nhạc nam Hàn Quốc này đã gặt hái được nhiều thành công bên cạnh những giải thưởng quan trọng trong suốt thời gian qua. Bạn có thể nói rằng nhóm được phổ biến rộng rãi bởi vì nó đã nhận được giải thưởng Nghệ sĩ của năm (tức Daesang) và ngoài ra còn nhận được Album của năm vì hư cấu và sự thật một cách độc đáo.

9. GOT7

GOT7GOT7

GOT7: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Got7 là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc rộng khắp khác lấn sân sang nhạc hip-hop. Nhóm thực sự bao gồm bảy thành viên, cụ thể là Mark, JB, Jackson, Junior, BamBam, Youngjae và Yugyeom. Một số thành viên của nó đến từ các quốc gia khác nhau, chẳng hạn như Thái Lan, Hồng Kông và Mỹ. Hơn nữa, nhóm đã đạt được sự công nhận quốc tế vì đã đạt được Nhóm nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và được đề cử thêm 3 lần cho Giải thưởng đĩa vàng lần thứ hai mươi chín. Nhóm nhạc nam thực sự ra mắt trong 12 tháng vào năm 2014 thông qua việc phát hành EP chính Bought It ?, đã đạt vị trí cao ở vị trí thứ hai trên Bảng xếp hạng album Gaon bên cạnh hạng một trên Bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

8. WINNER

NGƯỜI CHIẾN THẮNGNGƯỜI CHIẾN THẮNG

WINNER: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Người chiến thắng cũng có thể là một nhóm nhạc nam được yêu thích của Hàn Quốc hoạt động dưới sự quản lý của YG Leisure. Nhóm thực sự bao gồm các thành viên như Music Mino, Kang Seung-Yoon, Kim Jinwoo, Nam Taehyun và Lee Seunghoon. Ban đầu họ xuất hiện trên chương trình sự thật mang tên “Who’s Subsevial: WIN, mang đến cho họ sự nổi tiếng quốc tế. Nhóm này đã kiên trì bên dưới Workforce A khó khăn cho Workforce B vì triển vọng ra mắt với tư cách là nhóm nhạc k-pop đầu tiên của YG, sau nhóm Massive Bang. Tuy nhiên, cuối cùng, toàn bộ các thành viên đã nhận được sự cạnh tranh sau khi ra mắt.

7. 2PM

2 giờ chiều2 giờ chiều

2PM: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

2PM thực sự là một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc ra mắt vào 12 tháng năm 2008 và bao gồm các thành viên như Nickhun, Jun. K, Taecyeon, Junho, Wooyoung và Chansung. Hơn nữa, các thành viên của nhóm đã thành lập xuất phát điểm của họ bên dưới nhạc sĩ người Hàn Quốc Park tên là Jin Younger, điều này thực sự định hình một ban nhạc mười một thành viên được công nhận với danh hiệu One Day. Cuối cùng, nhóm nhạc thực sự được tách thành 2PM và nhóm tự điều chỉnh giống nhau được công nhận là 2AM. Mặc dù phần lớn các nhóm nhạc nam Hàn Quốc thời bấy giờ chấp nhận hình tượng “khá trai”, nhưng nhóm nhạc 2PM đã tạo nên sự nổi tiếng mạnh mẽ và nam tính như một con quái vật vào thời điểm mới ra mắt.

6. FTISLAND

FTISLANDFTISLAND

FTISLAND: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

FTISLAND (tên đầy đủ – 5 Treasure Island) chỉ đơn giản là một ban nhạc pop-rock nổi tiếng của Hàn Quốc, do đó, đảm bảo một vị trí trên bảng xếp hạng. Nó bao gồm 5 thành viên, cụ thể là Choi Jong-Hoon chơi guitar và keyboard, Lee Jae-jin cho bass và vocal, Lee Hong Ki cho giọng chính, Music Seung-Hyun cho guitar và cuối cùng là Choi Min-hwan cho trống. Tất cả các thành viên này lần đầu xuất hiện trên chương trình truyền hình mang tên M Countdown vào 12 tháng 2007, thông qua ca khúc đầu tay mang tên Lovesick. Ca khúc rộng rãi này đã đứng đầu 8 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng k-pop.

5. TVXQ

TVXQTVXQ

TVXQ: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

TVXQ là tên viết tắt của tiêu đề tiếng Trung của nhóm nhạc này-Tong Vfang Xien Qi. Nhóm nhạc nam KPOP Hàn Quốc được biết đến nhiều với cái tên DBSK, viết tắt của Dong Bang Shin Ki, chủ yếu là một danh hiệu tiếng Hàn. Nhóm TVXQ bao gồm 5 thành viên, cụ thể là Max Changmin, U-know Yunho, Micky Yoochun, Hero Jaejoong và Xiah Junsu. Nhóm thực tế đã mua hơn 15 triệu album, xếp hạng chúng vì những nghệ sĩ Hàn Quốc bán chạy nhất trên toàn thế giới. Ban đầu, nhóm đã trở nên nổi tiếng trên thế giới vào cuối những năm 2000, sau khi nhóm đạt được những lời khen ngợi quan trọng trong ngành âm nhạc Hàn Quốc. Nhóm thống kê các album bán chạy nhất của họ, cụ thể là “O” -Jung.Ban.Hap. và Mirotic (2008), mỗi người trong số họ đã nhận được Giải thưởng Đĩa vàng cho Album của năm, bao gồm cả sự công nhận của nó.

4. Super Junior

Super JuniorSuper Junior

Super Junior: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Nhóm này là một nhóm nhạc nam mạnh mẽ của Hàn Quốc do có số lượng thành viên khổng lồ, tức là 13. Tên của các thành viên nhóm này là Heechul, Leeteuk, Hankyung, Kangin, Yesung, Shindong, Sungmin, Eunhyuk, Siwon, Donghae, Ryeowook và Kibum , với sự bao gồm của thành viên thứ mười ba tên là Kyuhyun trong 12 tháng năm 2006. Nhóm vẫn là nhóm nhạc k-pop bán chạy nhất trong 3 năm liên tiếp, ngoài ra, còn đạt được nhiều giải thưởng kể từ khi thành lập. Được thành lập trong 12 tháng vào năm 2005 bởi một nhà sản xuất tên là Lee Soo-man trực thuộc SM Leisure, nhóm được ưu ái bao gồm 13 thành viên đầy đủ ở thời điểm cao trào.

3. Vụ nổ lớn

Vụ nổ lớnVụ nổ lớn

Big Bang: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Massive Bang thực chất là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 5 thành viên nổi tiếng toàn cầu. Các thành viên của nhóm này cụ thể là TOP, G-Dragon, Daesung, Taeyang và Seungri. Hơn nữa, ca khúc hit của họ mang tên “Lies” đã giành được một giải thưởng danh giá – Giải thưởng Âm nhạc của Yr tại Cuộc thi Âm nhạc Mnet Hàn Quốc 12 tháng 2007. Thực tế nhóm đã thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc như EDM, R & b, trot. Ngoài ra, họ còn nổi tiếng với những bộ phim ca nhạc xa hoa bên cạnh việc dàn dựng trang phục biểu diễn trên sân khấu, vũ đạo và đạo cụ. Ban nhạc Massive Bang thậm chí còn được công nhận là nhóm nhạc nam hoạt động lâu nhất trên toàn Hàn Quốc.

2. Exo

ExoExo

Exo: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Exo thực sự là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc-Hoa ngữ được thành lập bên dưới SM Leisure và hiện tại đây là nhóm được ưu tiên hơn cả. Nhóm bao gồm 12 thành viên, được tách thành hai thành phần, cụ thể là Exo-M và Exo-k. Album quảng bá đầu tiên của Exo mang tên XOXO đã giành được giải Album của năm tại Mnet Asian Music Awards danh giá. Liên quan đến hiệp hội danh tiếng – SM Leisure trong 12 tháng năm 2011, nhóm này đã ra mắt vào 12 tháng 2012 với mười hai thành viên tuyệt vời. Hai đội được tách ra là Exo-k (các thành viên-Chanyeol, Suho, Baekhyun, DO, Kai và Sehun) và Exo-M (các thành viên Lay, Xiumin, Chen, và các thành viên cũ như Luhan, Kris và Tao.

1. BTS

BTSBTS

BTS: Nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất

Past The Scene (BTS) là một ban nhạc Hàn Quốc đặc biệt rộng rãi với 7 chàng trai. Album đầu tay “2 Cool 4 Skool” đã làm nên điều kỳ diệu cho họ khi họ giành được một số giải thưởng đầu tay tương tự. Do đó, các album của họ đều mang lại lợi nhuận không kém khi đạt mốc bán hàng triệu bản và một số bài hát của họ đã lọt vào US Billboard 200. Đối với album năm 2016, BTS đã giành được Album của Yr tại Melon Music Awards. Được ghi nhận với sự công nhận rộng rãi của họ trên các trang web truyền thông xã hội, Twitter đã tung ra bộ biểu tượng cảm xúc k-pop tùy chọn BTS.

Sự cần thiết của một nhóm k-POP Boys rộng rãi là một sự hiện diện quan trọng không kém trong cách mà nhóm phụ nữ chiếm ưu thế trong thương mại. Bạn chỉ có thể cho những chàng trai này thử, và sau đó bạn sẽ không phát hiện ra rằng bạn sẽ chọn họ là quá đáng vì hiện tại có hàng chục triệu người theo dõi họ là cá nhân.

Nội dung bài viết Top 11 nhóm nhạc nam K-Pop nổi tiếng nhất từ chủ đề Top List nguồn tham khảo.
3/5 - (168 bình chọn)

Xem thêm:   Danh Sách 3 Dịch vụ thuê xe tự lái uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 10 mẫu xe có kích thước lớn nhất thế giới

Top 10 người mẫu có kích thước lớn nhất thế giới

Top 10 cô gái có món đồ hấp dẫn nhất Bollywood năm 2022

Top 10 cô gái có món đồ hấp dẫn nhất Bollywood năm 2022

Back to Top
close

Ad Blocker Detected!

Refresh

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

To use social login you have to agree with the storage and handling of your data by this website. %privacy_policy%

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.