TopList

Top 7 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2022

Khi bạn đã sẵn sàng để loại bỏ những phiền nhiễu, tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất có thể bắt buộc. Chúng được thiết kế để chống lại tiếng ồn xung quanh, cả ở mức cao và thấp, và loại bỏ nó trước khi nó đến tai bạn. Sự trung hòa âm thanh này mang lại trải nghiệm nghe đắm chìm cho phép bạn tập trung vào những gì bạn muốn nghe và tránh những gì bạn không nghe. Đây có thể chỉ là những gì bạn cần khi đi du lịch, đi làm hoặc chỉ dành một chút thời gian cho bản thân.

Tất nhiên, không phải lúc nào cũng an toàn hoặc mong muốn chặn tất cả âm thanh, đó là lý do tại sao nhiều tai nghe có dây hoặc không dây với công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC) cũng giúp bạn kiểm soát lượng tiếng ồn môi trường mà bạn muốn phát ra. Một số mẫu thậm chí còn Điều chỉnh các mức này một cách tự động và tạo ra sự cân bằng tốt nhất tùy thuộc vào tiếng ồn xung quanh bạn.

Để giúp bạn tìm thấy sự hài hòa hoàn hảo giữa khả năng khử tiếng ồn, sự thoải mái và chất lượng âm thanh, chúng tôi đã thu thập danh sách các tai nghe khử tiếng ồn tốt nhất từ ​​các tên tuổi lớn khác trong trò chơi, bao gồm Bose, Sennheiser và Jabra.

Dưới đây là danh sách 7 tai nghe chống ồn tốt nhất năm 2022

Sony WH-1000XM4

Tai nghe chống ồn Sony WH-1000XM4 - Premium.MyService.Best

Sony-WH-1000XM4s có thể là tai nghe tiêu dùng tốt nhất trên thị trường dành cho nhiều đối tượng nhất. Đó là bởi vì những tai nghe Bluetooth này thực sự là một gói hoàn chỉnh, đôi khi có lỗi. Cân nhắc đầu tiên với một sản phẩm như thế này là trải nghiệm nghe nhạc và chặn âm thanh của bạn.

Với bộ xử lý khử tiếng ồn QN1 mới nhất của Sony, bạn thực sự đang nhận được một số ANC tốt nhất xung quanh và khi bạn kết hợp nó với phản hồi âm thanh tự nhiên, phong phú từ chính tai nghe, đó là một trải nghiệm nghe thực sự hấp dẫn. Giao diện của tai nghe cũng rất cao cấp, với miếng đệm tai bằng da siêu mềm, bên ngoài bằng nhựa mờ mềm mại, thiết kế sang trọng như logo đồng và kiểu dáng mỏng phù hợp với tất cả. Nói cách khác, những tai nghe này về cơ bản kiểm tra tất cả các hộp chính mà bạn có thể mong đợi.

Đó là khi bạn tham gia vào tất cả những thứ phụ, tình huống này trở nên phức tạp hơn. Sony đã trang bị rất nhiều tính năng vào những chiếc tai nghe này khiến người dùng có thể cảm thấy khó khăn. Từ tính năng nhận dạng giọng nói nói để trò chuyện tạm dừng nhạc của bạn ngay sau khi bạn bắt đầu nói hết cỡ cho đến mô phỏng âm thanh 360 độ phô trương đáng tin cậy, bạn sẽ không muốn sử dụng các tính năng không liên quan nhưng có thể bạn sẽ bị choáng ngợp với tất cả họ.

Ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm thực hiện một công việc tốt giúp bạn điều hướng mọi thứ và bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều tùy chỉnh âm thanh ở đây. Một thiếu sót rõ ràng là thiếu codec aptX Bluetooth . Định dạng nén do Qualcomm phát triển này đã được yêu thích cho âm thanh chất lượng cao hơn và nó đã có mặt trên 1000XM3s vào năm ngoái. Sony đã chọn để phần mềm nâng cấp âm thanh DSEE của họ thực hiện công việc nặng nhọc ở đây, vì vậy nếu aptX là sở thích của bạn, bạn sẽ không tìm thấy nó trên M4s. Bạn có thể chọn những chiếc tai nghe này với màu đen mờ hoặc màu bạc nhẹ nhàng và chúng sẽ giúp bạn chạy chỉ dưới 300 đô la.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ Thoải mái 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 5/5 _ Phạm vi 4/5 _

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh đẹp, tự nhiên
 • Khử tiếng ồn chủ động cấp độ tiếp theo
 • Xây dựng và thiết kế cao cấp
 • Rất nhiều tính năng và tùy chỉnh
 • Tuổi thọ pin ổn định

Nhược điểm:

 • Khá đắt
 • Không còn codec aptX nữa
 • Các tính năng có thể phức tạp.

Loại: Over-ear | Loại kết nối: Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Không

Tai nghe Bluetooth không dây Bose QuietComfort 35 II

Tai Nghe Bluetooth Bose QuietComfort 35 II mới 2018

Thương hiệu Bose là một trong những người tiên phong được công nhận – nếu không muốn nói là công nghệ chống ồn và tai nghe, và Bose QuietComfort 35 (Series II) thể hiện toàn bộ quyền lực của họ. Cặp tai nghe over-ear thoải mái này cung cấp ba cấp độ khử tiếng ồn, bạn có thể chuyển đổi giữa các cấp độ để phù hợp nhất với môi trường và sở thích nghe nhạc của mình. Chất lượng âm thanh cũng rất ấn tượng, nhờ cân bằng âm lượng được tối ưu hóa (EQ) trong các trình điều khiển tạo ra âm thanh rõ ràng bất kể mức âm lượng và tiếng ồn xung quanh — ngay cả khi gọi điện thoại.

Nếu bạn là người yêu thích lời nhắc bằng giọng nói để có kết nối rảnh tay thuận tiện hơn khi di chuyển, QuietComfort 35 được tích hợp sẵn Trợ lý Google và Amazon Alexa và sẵn sàng sử dụng ngay khi di chuyển. Nếu bạn thích sử dụng một trợ lý giọng nói khác, bạn có thể thực hiện chuyển đổi đó và gán nó vào nút đa năng / trợ lý giọng nói. Tuyệt vời hơn nữa, những chiếc tai nghe này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng suốt cả ngày với 20 giờ pin và khi bạn thiếu thời gian, việc sạc nhanh 15 phút sẽ kéo dài thời gian phát lại thêm 2,5 giờ. Bạn sẽ chi một xu khá lớn cho những chiếc tai nghe này, nhưng thiết kế sẵn sàng đi du lịch có khả năng chống rơi và chống ăn mòn và đủ thoải mái mà bạn sẽ muốn sử dụng chúng mỗi ngày.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ Thoải mái 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 3/5 _ Phạm vi 4/5 _

Ưu điểm:

 • Thiết kế thoải mái
 • Khử tiếng ồn đáng kinh ngạc
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nhược điểm

 • Đắt tiền

Loại: Over-ear | Loại kết nối: Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Không

Sennheiser PXC 550

Tai Nghe Không Dây Sennheiser PXC 550 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe cho thời gian đeo thoải mái trong nhiều giờ thì Sennheiser PXC 550 là một ứng cử viên sáng giá. Tai nghe tương thích với Bluetooth và NFC này có thiết kế hình cốc thuôn dài độc đáo nhằm bắt chước hình dạng tai. Đối với nhiều người, thiết kế chụp tai độc đáo, dây đeo và lớp đệm sang trọng sẽ mang lại cảm giác vừa vặn ấm cúng và kết cấu nhẹ 8 ounce sẽ không làm bạn nặng nề khi đeo hoặc xếp chúng. Chúng cũng gấp hoàn toàn bằng phẳng để đóng gói dễ dàng hơn.

Trong khi bạn đang di chuyển, công nghệ khử tiếng ồn thích ứng sẽ giám sát chặt chẽ các mức âm thanh xung quanh và thực hiện các điều chỉnh thích hợp để nghe không bị làm phiền. Và bất cứ điều gì bạn đang điều chỉnh, PXC 550 mang đến chất lượng âm thanh cân bằng và chính xác đến dễ chịu. Sennheiser nói rằng độ trung thực sẽ được cải thiện nếu bạn cắm những lon này vào máy tính, điều mà bạn có thể kết thúc nếu vượt quá thời lượng pin kéo dài 30 giờ. Mặt trái của dung lượng pin là thời gian sạc chậm, nhưng miễn là bạn có cáp hoặc có kế hoạch trước, bạn sẽ thích sử dụng tai nghe thoải mái này.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 4/5 _ Thoải mái 3/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 5/5 _ Phạm vi 4/5 _

Ưu điểm:

 • Thiết kế độc nhất
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Khử tiếng ồn thích ứng

Nhược điểm:

 • Thời gian sạc chậm

Loại: Over-ear | Loại kết nối: Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Không

Tai nghe chống ồn Bose 700

Tai nghe chống ồn Bose Noise Cancelling Headphones 700 | Shopee Việt Nam

Tai nghe chống ồn Bose 700 có giá bán lẻ rất xứng đáng với mức giá cao sẽ không hấp dẫn mọi người, nhưng có nhiều lý do để cân nhắc đầu tư — đặc biệt nếu bạn là người hâm mộ thương hiệu Bose và khả năng khử tiếng ồn của thương hiệu này . Bộ tai nghe này có sáu micrô, bốn micrô trong số đó giúp bạn nghe người gọi tốt hơn và hai micrô mang lại âm thanh rõ ràng vượt trội khi bạn đang nói chuyện và có 11 cài đặt kiểm soát tiếng ồn khác nhau từ cách ly hoàn toàn đến hoàn toàn ngược lại.

Một điểm nổi bật khác của Bose 700 là thiết kế hấp dẫn và độc đáo đi một chặng đường dài để biện minh cho mức giá quá cao. Vòng đeo đầu bằng thép tối giản hơn nhiều so với những gì bạn sẽ thấy ở các tai nghe không dây over-ear khác của Bose và phần chụp tai sang trọng xoay đến 15 độ để phản chiếu tốt hơn hình dạng tự nhiên của đầu và tai. Người đánh giá của chúng tôi đã ghi nhận sự thành công của thiết kế kẹp trên băng đô giúp tạo ra sự vừa vặn an toàn và tự do nghiêng miếng tai. Mặc dù anh ấy đã đặt vấn đề với độ nhạy của các nút điều khiển cảm ứng, điều này có thể dẫn đến cháy nhầm hoặc lời nhắc ngoài ý muốn, nhưng hiệu suất âm thanh đặc biệt dễ dàng bù đắp cho bất kỳ thiếu sót nào.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ Thoải mái 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 4/5 _ Phạm vi 4,9 / 5

Ưu điểm:

 • Âm thanh chặt chẽ, sắc nét
 • Sáu mic để khử tiếng ồn
 • Chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Thời lượng pin không ấn tượng

Loại: Over-ear | Loại kết nối: Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Có (IPX4)

Jabra Elite 85h

Nơi bán Tai nghe - Headphone Jabra Elite 85h giá rẻ nhất tháng 05/2022

Các tùy chọn điều khiển âm thanh thích ứng là một trong những lĩnh vực mà Jabra Elite 85h phát triển mạnh. Tai nghe Bluetooth over-ear này cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh thông qua ứng dụng Jabra Sound + và thông qua một nút vật lý. Ứng dụng này là nơi để điều chỉnh cài đặt mức độ tiếng ồn xung quanh để nhắc tính năng Khử tiếng ồn Chủ động Thông minh của thương hiệu hoạt động tương ứng. Hệ thống tám micrô bên trong tai nghe sử dụng bốn micrô để trung hòa tiếng ồn bên ngoài tùy thuộc vào tùy chọn trong ứng dụng của bạn. Bạn cũng có thể chuyển qua bật ANC, tắt nó hoặc cho phép nghe qua để giúp bạn luôn cảnh giác với tiếng ồn từ môi trường.

Nếu bạn để Smart ANC ở cài đặt mặc định, hệ thống sẽ đoán dựa trên các manh mối cho biết bạn đang ở nhà, đang đi làm hay ở nơi công cộng. Người đánh giá của chúng tôi đã báo cáo một số thành công với tính năng chuyển đổi thích ứng tự động này nhưng ưu tiên đóng góp một số thông tin đầu vào thông qua ứng dụng hoặc đơn giản là sử dụng nút điều khiển. Ông cũng lưu ý rằng những thứ này nhìn chung rất thoải mái khi mặc, nhưng lớp vải phủ rất dễ bị xơ vải. Do cấu trúc hơi cồng kềnh của chúng, sự phù hợp có thể là một vấn đề nếu bạn thích một thiết kế nhẹ nhàng và hợp lý. Tuy nhiên, một điều khó có thể tranh cãi là dung lượng pin xuất sắc, lên đến 36 giờ ngay cả khi bật ANC.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ Thoải mái 4/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 3/5 _ Phạm vi 5/5 _

Ưu điểm:

 • Phù hợp
 • Âm thanh ấn tượng
 • Tuổi thọ pin đáng kinh ngạc

Nhược điểm:

 • Không thoải mái cho những cái đầu lớn hơn

Loại: Over-ear | Loại kết nối: Không dây, Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Có (không có xếp hạng IPX)

Marshall Mid ANC

Tai Nghe Không Dây Chống Ồn Marshall MID A.N.C

Nếu tai nghe đẹp và âm thanh tuyệt vời là tất cả mọi thứ đối với bạn, thì Marshall Mid ANC chắc chắn sẽ thu hút. Chúng cung cấp chất lượng âm thanh đáng tin cậy và ANC tốt, nhưng sức mạnh thực sự của chúng nằm ở thiết kế của chúng. Sử dụng chất liệu da chay cao cấp, có kết cấu, bản lề kim loại anodized và lớp hoàn thiện bằng đồng thau, những chiếc tai nghe này trông thật tuyệt vời – đặc trưng của thương hiệu Marshall – tất cả đều mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Nơi họ gặp khó khăn một chút là với một nút đa năng duy nhất — một núm kiểu cần điều khiển cổ điển — trông thật tuyệt nhưng hơi khó sử dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, mặc dù Marshall Mid ANC cung cấp kết nối Bluetooth aptX , nhưng chúng thiếu yếu tố đáng kinh ngạc khi phát lại so với các tai nghe khác trong phạm vi giá này. Tuy nhiên, với phong cách như vậy, đây là một cặp tai nghe không dây có thể trở nên nổi bật giữa đám đông.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ Thoải mái 4/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 5/5 _ Phạm vi 5/5 _

Ưu điểm:

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Cái nhìn khác biệt
 • Chất lượng âm thanh tốt

Nhược điểm:

 • Nhỏ phù hợp với một số người dùng
 • Thẻ giá cao

Loại: Over-ear | Loại kết nối: Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Không

Bang & Olufsen Beoplay H8i

Tai nghe không dây chống ồn B&O Beoplay H8i - Thông tin chi tiết - MaiNguyen.vn

Không phải tai nghe nào cũng có đặc điểm là tinh tế, điều này làm cho Bang & Olufsen Beoplay H8i trở nên nổi bật giữa đám đông. Tai nghe on-ear này được thiết kế bằng da cao cấp và nổi trên tai chứ không đè nặng. B&O nói rằng cấu trúc chu đáo này sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian, đây không phải là điều bạn sẽ nghe thấy từ hầu hết các thương hiệu về tuổi thọ của các phụ kiện đeo được của họ. Chất lượng vượt xa này yêu cầu mua lại 400 đô la, nhưng bạn cũng sẽ nhận được 30 giờ phát lại và hơn 100 feet phạm vi Bluetooth cho hai thiết bị khác nhau, mặc dù người đánh giá của chúng tôi không hoàn toàn có thể có được khoảng cách hoạt động đầy đủ đó .

Beoplay H8i phù hợp với thiết kế cao cấp với trải nghiệm âm thanh trung thực, chuyên nghiệp, ấm áp và cân bằng tốt. Ứng dụng đồng hành cũng cung cấp quyền kiểm soát cài đặt cân bằng để nghe được tinh chỉnh hơn. Đối với khả năng khử tiếng ồn, nó rất chắc chắn, mặc dù một số người dùng đã báo cáo rằng máy có tiếng rít nhẹ khi kích hoạt. Người đánh giá của chúng tôi cũng lưu ý rằng những tiếng bíp lớn khi đạp xe qua cài đặt ANC hoặc bật / tắt nguồn tai nghe đã làm mất tập trung. Một sự cố nhẹ khác mà anh ấy đã báo cáo là sự không nhất quán với chức năng tự động phát / tạm dừng khi tắt / mở tai nghe.

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ Thoải mái 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 5/5 _ Phạm vi 4/5 _

Ưu điểm:

 • Thiết kế cao cấp
 • Vật liệu tuyệt vời
 • ANC ấn tượng mà không cần niêm phong

Nhược điểm:

 • Âm trầm hơi yếu

Loại: Trên tai | Loại kết nối: Bluetooth | ANC: Có | Chống nước / mồ hôi: Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem