TopList

Top 9 tai nghe không dây tốt nhất năm 2022

Tai nghe không dây tốt nhất cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và vừa vặn thoải mái, cùng với các tính năng như tuổi thọ pin đáng tin cậy và khả năng khử tiếng ồn để bạn có thể chặn những âm thanh không mong muốn xung quanh mình. Chúng là một sự thay thế tuyệt vời cho các loại tai nghe nhét tai có dây thông thường , thường tỏ ra tiện lợi hơn nhiều về mọi mặt. Các tùy chọn tốt nhất trên thị trường phù hợp với tất cả mọi người, nhưng sẽ hữu ích khi duyệt qua

Với rất nhiều lựa chọn khác nhau trên thị trường, bạn có thể thấy rằng việc tìm kiếm tai nghe không dây tốt nhất có vẻ đáng sợ. Chúng tôi đã kiểm tra hàng tá ví dụ để bạn có thể đi thẳng đến cặp tốt nhất cho mình. Nếu dây không phải là vấn đề đáng lo ngại, thì có rất nhiều lựa chọn tai nghe chắc chắn có liên quan đến dây cáp.

Dưới đây là 9 tai nghe không dây tốt nhất năm 2022

Jabra Elite 85h

Liên tục là một hit lớn trong thế giới tai nghe không dây, Jabra Elite 85h cung cấp mọi thứ bạn có thể cần từ một cặp hộp cao cấp. Về cốt lõi, Jabra Elite 85h tự hào có chất lượng âm thanh tuyệt vời, cung cấp khung hình âm thanh phong phú với các âm sắc sống động và độ rõ nét tuyệt vời. Cùng với đó là một loạt các tính năng để giữ cho bất kỳ ai hạnh phúc. Điều này bao gồm khả năng khử tiếng ồn chủ động tuyệt vời (ANC) tuyệt vời, chỉ tạo ra một ảnh hưởng nhỏ đến chất lượng âm thanh đồng thời ngăn chặn những tiếng ồn không mong muốn từ môi trường.

ANC hiệu quả như vậy cũng không ảnh hưởng tiêu cực đến tuổi thọ pin, với khoảng 36 giờ cho một lần sạc chắc chắn sẽ làm hài lòng đa số người dùng. Một phiên sạc nhanh 15 phút cho phép phát lại năm giờ, ngoài ra bạn luôn có thể chuyển sang chế độ có dây nhờ cáp âm thanh đi kèm.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm khả năng tương thích với trợ lý giọng nói mà bạn chọn để bạn có thể truy cập nhanh vào tin nhắn hoặc lời nhắc của mình. Cặp tai nghe cũng được chế tạo chắc chắn để chịu được một vài cú va chạm và va đập, mặc dù không mong đợi Jabra Elite 85h sẽ giữ sạch được lâu. Chúng khá giống nam châm hút bụi. Ngoài ra, nếu bạn có đầu lớn hơn, bạn có thể thấy những thứ này kém thoải mái hơn so với các lựa chọn thay thế. Tuy nhiên, Jabra Elite 85h có mọi thứ khác dành cho họ và chắc chắn sẽ làm hài lòng đa số người dùng.

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời
 • Khử tiếng ồn tuyệt vời
 • Vừa vặn thoải mái cho đầu nhỏ hơn

Nhược điểm:

 • Bẩn nhanh
 • Không còn là tai nghe mới nhất

Xếp hạng của chúng tôi

Thiết kế 5/5 _ An ủi 4/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 3/5 _ Phạm vi 5/5 _

Sony WH-1000XM4

Sony WH-1000XM4 có cảm giác đắt tiền. Mọi thứ về chúng đều có chất lượng cao cấp, cho đến chụp tai hơi tròn để chúng hòa quyện với đầu bạn một cách tự nhiên hơn. Chúng vô cùng thoải mái cho dù bạn có hình dạng đầu như thế nào.

Chúng không chỉ có vẻ ngoài và cảm giác tốt — tai nghe cung cấp chất lượng âm thanh đầy đủ và phong phú, tạo ra phản ứng tần số cao hơn phạm vi nghe lý thuyết của con người bình thường. Tai nghe cá nhân hóa khả năng khử tiếng ồn dựa trên việc bạn có đeo kính hay không và cũng được chế tạo đặc biệt để mang lại âm thanh tuyệt vời ở độ cao bay. Tất cả kết hợp với nhau để mang đến trải nghiệm nghe ấn tượng như bạn mong đợi ở mức giá này.

Sony Wh-1000XM4 thất bại ở đâu với các tùy chọn codec giảm , giảm aptX so với người tiền nhiệm của chúng. Nó sẽ không phải là một công cụ giải quyết cho tất cả mọi người nhưng đó là điều cần lưu ý, giống như cách điều khiển cảm ứng của tai nghe không thoải mái khi sử dụng như bạn mong đợi.

Tuy nhiên, đây là những vấn đề tương đối nhỏ đối với nhiều người dùng. Chất lượng âm thanh phong phú, ANC tuyệt vời và các chi tiết nhỏ như cảm biến tiệm cận biết khi nào bạn đã tháo tai nghe, cùng với hỗ trợ trợ lý giọng nói, tất cả có nghĩa là bạn sẽ sớm bị ấn tượng bởi những chiếc tai nghe cao cấp này với mức giá thường cao cấp.

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tự nhiên
 • Khử tiếng ồn tuyệt vời
 • Tai nghe được thiết kế tốt

Nhược điểm:

 • Điều khiển cảm ứng khó xử
 • Rất đắt

Xếp hạng của chúng tôi
Thiết kế 5/5 _ An ủi 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 5/5 Phạm vi 4/5 _

Tai nghe Bluetooth không dây Bose QuietComfort 35 II

Bose nổi tiếng về chất lượng âm thanh và các tính năng khử tiếng ồn, và đó vẫn là trường hợp của Bose QuietComfort 35 (Series II). Những chiếc tai nghe này có thể có vẻ ngoài hơi cũ kỹ, nhưng chúng bù đắp cho nó bằng những tính năng tuyệt vời. Chúng bao gồm lựa chọn ba cấp độ khử tiếng ồn âm thanh, hoạt động để chống lại tiếng ồn xung quanh bằng cách phát tín hiệu đối lập để loại bỏ tiếng ồn đó. Những khả năng như vậy được điều khiển thông qua một nút trên cốc tai hoặc từ ứng dụng Bose Connect .

Nghe nhạc yêu thích của bạn sẽ trở nên tuyệt vời nhờ bộ cân bằng âm lượng được tối ưu hóa. Tuy nhiên, thời lượng pin chỉ kéo dài 20 giờ cho một lần sạc, điều này không hoàn toàn ngoạn mục như trước đây. Nhưng có một chức năng sạc nhanh giúp tăng thêm 2,5 giờ sử dụng sau 15 phút sạc. Các tính năng khác bao gồm Trợ lý Google và hỗ trợ trợ lý giọng nói Amazon Alexa .

Bose QuietComfort 35 (Series II) cũng có thể chịu được một hoặc hai lần rơi. Đó là nhờ vào việc sử dụng thép không gỉ chống ăn mòn và một chiếc băng đô Alcantra thoải mái — chất liệu tương tự bạn sẽ tìm thấy trên những chiếc xe hơi và tàu thuyền cao cấp. Những chiếc tai nghe này có thể không phong cách nhưng chắc chắn chúng rất bền.

Ưu điểm:

 • Rất thoải mái
 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Khử tiếng ồn tuyệt vời
 • Thiết kế chắc chắn

Nhược điểm:

 • Ngày xuất hiện
 • Tuổi thọ pin không đáng kể

Xếp hạng của chúng tôi
Thiết kế 5/5 _ An ủi 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 3/5 _ Phạm vi 4/5 _

Tai nghe chống ồn Bose 700

Tai nghe chống ồn Bose 700 đóng gói rất nhiều vào thiết kế nhẹ của chúng. Tai nghe không dây có tám micrô, với sáu micrô trong số đó điều khiển ANC trong khi bốn micrô cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời bất cứ khi nào bạn có thể cần thực hiện cuộc gọi. Tổng cộng, có 11 cài đặt cho ANC đảm bảo bạn có thể tận hưởng mọi thứ, từ độ trong suốt của âm thanh đến loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn. Điều chỉnh các cài đặt này là một lần chạm hoặc nhấn đi, với sự kết hợp của các điều khiển cảm ứng hoặc các nút dễ truy cập. Tuy nhiên, các cảm biến cảm ứng có thể hơi dễ kích hoạt.

Thời lượng pin chỉ ở mức trung bình khoảng 20 giờ, nhưng như vậy là đủ cho hầu hết người dùng. Bạn sẽ sớm bỏ qua tính năng đó khi bạn nghe thấy chất lượng âm thanh ngoài thế giới này như thế nào. Tai nghe chống ồn Bose 700 được thiết kế cẩn thận để xử lý âm nhạc, phim ảnh và đàm thoại điện thoại tốt như nhau.

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Thiết kế nhẹ
 • Khử tiếng ồn hiệu quả

Nhược điểm:

 • Điều khiển cảm ứng được kích hoạt dễ dàng
 • Đắt tiền
 • Thời lượng pin trung bình

Xếp hạng của chúng tôi
Thiết kế 5/5 _ An ủi 5/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 4/5 _ Phạm vi 4,9 / 5

Marshall Mid ANC

Nếu tai nghe đẹp là tất cả mọi thứ đối với bạn, thì Marshall Mid ANC chắc chắn sẽ thu hút. Chúng cung cấp chất lượng âm thanh đáng tin cậy và ANC tốt, nhưng sức mạnh thực sự của chúng nằm ở thiết kế của chúng. Sử dụng chất liệu da thuần chay cao cấp, có kết cấu, bản lề kim loại anodized và lớp hoàn thiện bằng đồng thau, những chiếc tai nghe này trông thật tuyệt – đặc trưng của thương hiệu Marshall.

Nơi họ gặp khó khăn một chút là với một nút đa năng duy nhất — một núm kiểu cần điều khiển cổ điển — trông thật tuyệt nhưng hơi khó sử dụng một cách hiệu quả. Ngoài ra, mặc dù Marshall Mid ANC cung cấp kết nối Bluetooth aptX , nhưng chúng thiếu yếu tố đáng kinh ngạc khi phát lại so với các tai nghe khác trong phạm vi giá này. Tuy nhiên, với phong cách như vậy, đây là một cặp tai nghe không dây có thể trở nên nổi bật giữa đám đông.

Ưu điểm:

 • Chất lượng xây dựng tuyệt vời
 • Cái nhìn khác biệt
 • Chất lượng âm thanh tốt

Nhược điểm:

 • Nhỏ phù hợp với một số người dùng
 • Thẻ giá cao

Xếp hạng của chúng tôi
Thiết kế 5/5 _ An ủi 4/5 _ Chất lượng âm thanh 5/5 _ Tuổi thọ pin 5/5 _ Phạm vi 5/5 _

Sennheiser Momentum 3

Sennheiser Momentum 3 hỗ trợ codec Bluetooth âm thanh tiên tiến hơn những gì bạn sẽ tìm thấy trong nhiều mô hình cạnh tranh. Điều này bao gồm aptX, độ trễ thấp aptX và mã hóa âm thanh nâng cao (AAC). Tai nghe cũng có tần số khá rộng từ 6Hz đến 22kHz, rộng hơn so với tần số 20Hz đến 20kHz thường được sử dụng. Điều này cung cấp các đường âm trầm mạnh mẽ và âm cao tốt hơn. Thêm vào đó, khả năng khử tiếng ồn đáng tin cậy có nghĩa là bạn có thể chỉ tập trung vào âm nhạc của mình hơn là những gì đang diễn ra xung quanh bạn, mặc dù chế độ nghe qua có nghĩa là bạn luôn có thể cảnh giác với những tiếng ồn bên ngoài.

Thời lượng pin hơi kém vào khoảng 17 giờ, nhưng nó đáng giá nếu bạn cần các tính năng không có sẵn ở nơi khác. Ngoài ra, có một ứng dụng đồng hành giúp bạn dễ dàng kiểm soát cài đặt ANC cũng như điều chỉnh bộ cân bằng theo ý muốn của mình. Tích hợp trợ lý giọng nói và cảm biến khoảng cách hoàn toàn độc đáo.

Ưu điểm:

 • Bộ giải mã Bluetooth nâng cao
 • Tần số rộng
 • ANC tốt

Nhược điểm:

 • Đắt tiền
 • Thời lượng pin kém

Audio-Technica ATH-M50xBT

Audio-Technica ATH-M50xBT là phiên bản Bluetooth của tai nghe màn hình M50x thường được các chuyên gia âm thanh sử dụng và hướng đến những người muốn có trải nghiệm nghe chất lượng phòng thu tại nhà. Chúng cung cấp tần số đáp ứng đáng chú ý từ 15Hz đến 28.000Hz cũng như các trình điều khiển 45mm chứa các trình điều khiển 45mm cho trải nghiệm mạnh mẽ. Ngoài ra còn có hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 cùng với các codec âm thanh tiên tiến bao gồm aptX và mã hóa âm thanh nâng cao.

Audio-Technica ATH-M50xBT không phù hợp với sự phù hợp của chúng. Chúng chỉ đơn giản là không thoải mái như vậy, với một số người dùng báo cáo các vấn đề sau khi sử dụng lâu dài chẳng hạn như cảm giác như thể tai nghe không bao quanh hoàn toàn tai của họ hoặc cảm thấy tai của họ quá nóng. Tai nghe cũng không cung cấp khả năng khử tiếng ồn, đây có vẻ như là một thiếu sót lớn đối với tai nghe không dây ở mức giá này. Ngoài ra, phải mất bảy giờ để sạc lại thiết bị.

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh tuyệt vời
 • Thời lượng pin 40 giờ
 • Hỗ trợ codec mở rộng

Nhược điểm:

 • Không khử tiếng ồn
 • Phù hợp khó xử
 • Nạp tiền chậm

Jabra Elite 65t

Một giải pháp in-ear chứ không phải là một cặp tai nghe over-ear, Jabra Elite 65t cung cấp rất nhiều cho mức giá tương đối mỏng của chúng. Chất lượng âm thanh tuyệt vời và với hỗ trợ Bluetooth 5.0, kết nối của bạn sẽ không sớm bị ngắt. Chúng cũng có kết cấu chắc chắn, có thể chịu được một vài cú va chạm. Thiết kế chống mồ hôi và chống bụi của chúng làm cho những chiếc tai nghe này trở nên lý tưởng để luyện tập và nhờ có micrô rõ ràng, bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để thực hiện cuộc gọi.

Nơi mà mọi thứ không quá nóng đối với Jabra Elite 65t là một sự phù hợp bất thường. Cần một chút thực hành để cắm tai nghe vào tai bạn một cách an toàn và chúng có thể không thoải mái cho mọi tai. Cũng không có ANC , mặc dù bạn có thể điều chỉnh mức độ cho phép của âm thanh môi trường bất kỳ lúc nào.

Ưu điểm:

 • Thiết kế bền
 • Âm thanh chất lượng tốt
 • Micrô rõ ràng

Nhược điểm:

 • Thời lượng pin hạn chế
 • Phù hợp bất thường

Avantree Aria Me

Tai nghe Avantree Aria Me là một bộ hộp Bluetooth tầm trung thú vị không cảm thấy quá cao cấp nhưng tình cờ kiểm tra được rất nhiều hộp. Đầu tiên, có tính năng khử tiếng ồn chủ động và mặc dù nó không hoàn toàn hiệu quả như ANC mà bạn sẽ tìm thấy với các thương hiệu hàng đầu cao cấp như Bose hoặc Sony, nhưng nó hoàn toàn phù hợp cho các nhu cầu khử tiếng ồn cơ bản. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đang sử dụng ANC, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của pin, chỉ cung cấp ít hơn 20 giờ cho một lần sạc. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được gần 25 giờ sử dụng nếu bạn tiếp tục tắt ANC.

Chất lượng âm thanh trên tai nghe Aria Me phức tạp hơn một chút so với những gì bạn có thể mong đợi. Ngoài ra, những chiếc tai nghe này không cung cấp cấu hình âm thanh đặc biệt ấn tượng. Chúng bao phủ toàn bộ phổ tần 20Hz-20kHz và khá lớn, nhưng chất lượng âm thanh hơi mờ và không tập trung. Nhưng có một mẹo nhỏ trong tay áo của Arias. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tạo cấu hình âm thanh tùy chỉnh, đòi hỏi một “bài kiểm tra thính lực” ngắn để lập bản đồ phổ âm thanh cá nhân của bạn. Khi điều này được tải vào, tai nghe sẽ thực sự ấn tượng, đặc biệt là đối với mức giá dưới 200 đô la.
Toàn bộ gói sản phẩm đi kèm với rất nhiều phụ kiện, bao gồm tất cả các dây cáp cần thiết và một hộp đựng du lịch bằng da cao cấp. Họ cũng tích hợp một giá đỡ tai nghe để bàn thực sự sạc tai nghe khi bạn treo chúng trên cánh tay cũng như một micrô có thể tháo rời, có thể uốn cong hoàn hảo cho các cuộc gọi điện video. Đó là một gói khá đẹp, ngay cả khi chất lượng xây dựng và thiết kế không quá ấn tượng.

Ưu điểm:

 • Chất lượng âm thanh được cá nhân hóa ấn tượng
 • Gói phụ kiện tuyệt vời
 • Khá thoải mái

Nhược điểm:

 • Thiết kế rẻ tiền
 • ANC không có gì đặc biệt
 • Một chút đắt tiền cho một thương hiệu ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem