Tỷ phú cử vệ sĩ riêng 'tháp tùng' Lisa Blackpink tại Pháp

4 months ago 30

PhápCa sĩ Lisa, nhóm Blackpink, xuất hiện cùng vệ sĩ riêng của doanh nhân Frederic Arnault tại một nhà hàng lẩu, hôm 1/12.

Theo Sohu, Lisa xuất hiện với phong cách thời trang tươi trẻ: áo hồng, quần denim, tóc xõa. Cô xinh đẹp và rạng rỡ. Đi cùng cô là một người đàn ông cao, gầy, anh là một trong hai vệ sĩ riêng của Frederic Arnault - bạn trai hiện tại của Lisa.

Một số nguồn tin cho hay Lisa và Frederic Arnault ăn tối tại nhà hàng lẩu, tuy nhiên để tránh sự chú ý, họ không xuất hiện cùng nhau. Nhiều fan đã nhận ra nữ ca sĩ và phấn khích gọi tên cô, còn đề nghị chụp ảnh cùng cô. Nữ ca sĩ ngại ngần, bối rối và né ống kính.

 Twitter

Lisa và vệ sĩ riêng của bạn trai. Ảnh: Twitter

Vài ngày trước, Lisa bị bắt gặp cùng Frederic Arnault đi xem trận bóng đá trong khuôn khổ UEFA Champions League. Dù tỷ phú không đứng cùng bạn gái trên khán đài, vệ sĩ riêng của anh được bố trí tháp tùng nữ ca sĩ. Người vệ sĩ này cũng thường xuất hiện bên Lisa trong những lần cô đến Pháp, trong đó có lần ra tận sân bay đón Lisa.

 Twitter

Lisa và bạn trai doanh nhân, Frederic Arnault. Ảnh: Twitter

Mối quan hệ của Lisa và con trai người giàu nhất châu Âu được cho kéo dài hơn một năm, bắt đầu từ khi Frédéric Arnault liên tục "thả tim" ảnh của Lisa (tháng 6/2022). Frédéric Arnault, 28 tuổi, là con thứ của Bernard Arnault và vợ thứ hai - nghệ sĩ piano Hélène Mercier. Bernard Arnault thành lập đế chế LVMH, hiện sở hữu 75 thương hiệu như Dom Perignon, Fendi, Louis Vuitton, Tiffany & Co, Celine... Theo Forbes, Bernard Arnault và gia tộc giàu thứ hai thế giới, với khối tài sản 223 tỷ USD. Hồi đầu năm, tài sản của Bernard Arnault từng vượt Elon Musk, đưa ông lên vị trí giàu nhất thế giới.

Lisa (tên thật Lalisa Manobal) là thành viên duy nhất không phải người Hàn Quốc của nhóm Blackpink. Cô sinh ra và lớn lên tại Thái Lan, trước khi được phát hiện trong một buổi thử giọng của YG Entertainment, năm 14 tuổi. Từ năm 2011, Lisa chuyển đến Hàn Quốc bắt đầu quá trình đào tạo chính thức với tư cách một thực tập sinh trong 5 năm. Từ năm 2016, cô hoạt động với vai trò thành viên Blackpink.

Nguyễn Hương (Theo Sohu)

Read Entire Article