V và Jennie nhóm Blackpink chia tay

4 months ago 33

Ca sĩ V nhóm BTS và bạn gái, ca sĩ Jennie nhóm Blackpink, đã đường ai nấy đi sau gần một năm.

Theo Naver, V và Jennie đã kết thúc mối quan hệ trước khi thành viên BTS lên đường nhập ngũ ngày11/12. Hiện Big Hit Music và YG Entertainment - công ty quản lý của hai ngôi sao - chưa lên tiếng về sự việc.

 Nate

Ảnh: V (BTS) và Jennie (Blackpink). Ảnh: Nate

Trước đó, hai ca sĩ từng nhiều lần bị bắt gặp bên nhau dù chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Cặp sao từng đi đảo Jeju, sang Paris cùng nhau. Jennie cũng mời V và nhóm bạn của anh, trong đó có Park Seo Joon, Choi Woo Shik và Park Hyung Sik... tới dự bữa tiệc trước khi ra mắt đĩa đơn solo thứ hai You & Me.

 Instagram

Jennie (áo xanh) xuất hiện trong khung hình có V. Ảnh: Instagram

Jennie, sinh năm 1996, là thành viên nhóm nhạc gốc Hàn đình đám châu Á Blackpink. Cô được gọi là "Thánh Chanel" vì là tín đồ của các sản phẩm thương hiệu Chanel. Cô vừa cùng các thành viên nhóm tái ký hợp đồng độc quyền với YG Entertainment. Jennie từng hẹn hò G-Dragon vài năm, chia tay hồi tháng 5/2022. Không lâu sau đó, cô hẹn hò V.

V (BTS) sinh năm 1995, là ngôi sao của nhóm nhạc đình đám BTS. Nổi tiếng đẹp trai, tài năng. V nhiều lần dính tin đồn hẹn hò các cô gái xinh đẹp của showbiz nhưng chưa bao giờ xác nhận. Là thành viên hot nhất nhóm nhạc đình đám thế giới BTS, tài sản của V ước tính hơn 20 triệu USD. Ngoài vai trò ca sĩ, anh còn là diễn viên, từng đóng Hwarang: The Poet Warrior Youth (năm 2016).

Nguyễn Hương

Read Entire Article