Văn Hậu cùng Hải My sang Singapore sau đám cưới

4 months ago 39

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu được vợ mới cưới Doãn Hải My đồng hành trong chuyến sang Singapore tái khám và điều trị chấn thương.

Văn Hậu và Doãn Hải My đi ăn uống, mua sắm tại Singapore hôm 3/12. Ảnh: Instagram Doãn Hải My

Văn Hậu và Doãn Hải My đi ăn uống, mua sắm tại Singapore hôm 3/12. Ảnh: Instagram Doãn Hải My

Sau đám cưới, Văn Hậu tập trung điều trị chấn thương để sớm trở lại sân cỏ. Cuối tuần qua, hậu vệ người Thái Bình sang Singapore để tái khám. Bà xã Doãn Hải My đồng hành cùng anh trong chuyến đi. Đây cũng là dịp để cặp trai tài gái sắc nghỉ trăng mật sau những ngày tất bật chuẩn bị cho đám cưới tại Thái Bình và Hà Nội.

Văn Hậu và Hải My dành những ngày đầu tiên để thăm thú các địa điểm nổi tiếng tại đảo quốc sư tử. Hôm 3/12, cặp vợ chồng mới cưới thưởng thức những món ăn ngon tại một nhà hàng gắn sao Michelin của siêu đầu bếp Gordon Ramsay và đi mua sắm tại trung tâm thương mại.

Văn Hậu dính chấn thương ở gót chân từ cuối mùa giải 2023. Anh vắng mặt trong các đợt tập trung tuyển Việt Nam từ tháng 9 tới nay và vẫn chưa thể tập luyện cùng CLB CAHN. Đội bóng ngành công an lo toàn bộ chi phí để đưa hậu vệ 24 tuổi sang Singapore chữa trị chấn thương nhằm giúp anh hồi phục tốt nhất. Hồi tháng 11, Văn Hậu đã sang Singapore để các bác sĩ thăm khám trước khi về nước chuẩn bị đám cưới.

Văn Hậu và Hải My trong tiệc cưới tại Hà Nội hôm 26/11. Ảnh: Linh Lê Chí

Văn Hậu và Hải My trong tiệc cưới tại Hà Nội hôm 26/11. Ảnh: Linh Lê Chí

Theo CLB CAHN, Văn Hậu cần khoảng 3-6 tháng để trở lại thi đấu. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt trong giai đoạn một V-League 2023-2024. Bên cạnh đó, nhiều khả năng hậu vệ người Thái Bình cũng không kịp hồi phục để cùng tuyển Việt Nam tham dự Asian Cup vào đầu năm 2024.

Văn Hậu là nhân tố quan trọng của CAHN giành chức vô địch V-League ở mùa giải trước. Mùa này, đội bóng ngành công an vẫn đang duy trì phong độ ổn định với 7 điểm sau ba vòng đấu đầu tiên của V-League 2023-2024.

Minh Khang

Read Entire Article