Văn Hậu cưới Doãn Hải My thành con rễ hào môn, là họ hàng với ca sĩ Tuấn Hưng phải gọi đàn anh bằng danh xưng không ngờ

4 months ago 34

Những ngày cuối tháng 11, mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh về đám cưới hạnh phúc của cặp đôi trai tài gái sắc nhất nhì làng bóng đá Việt Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My.

Nhờ sức hút của con rể là tuyển thủ nổi tiếng, bố mẹ của cô dâu Doãn Hải My cũng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Dù vậy, ông Doãn Thanh Sơn – bố của nàng WAG Doãn Hải My – vẫn khá kín tiếng trên mạng. Xuyên suốt hai đám cưới của con gái, ông không cập nhật bất kì hình ảnh nào lên trang cá nhân.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My yêu nhau được 3 năm rồi kết hôn. Cặp đôi được gia đình đôi bên chúc phúc, ủng hộ hết mình. Ông Doãn Thanh Sơn và bà Đoàn Phương Mai dành sự trân trọng và tin tưởng cho Đoàn Văn Hậu khi gả Doãn Hải My về làm dâu Thái Bình. Còn ông Đoàn Quốc Thắng và bà Vũ Thị Nụ cũng hạnh phúc khi đón nàng dâu xinh đẹp về nhà.

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My diễn ra hôm 26/11 tại Hà Nội

Loạt ảnh bố Doãn Hải My xuyên suốt đám cưới: Thần thái lạnh lùng, hiếm khi nở nụ cười vẫn hút sự chú ý

Trong tháng 11 này, đám cưới của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu là một trong những tâm điểm của sự chú ý. Bên cạnh 2 nhân vật chính là cô dâu – chú rể, sự tất bật của 2 bên sui gia cũng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong đó, bố mẹ của cô dâu Doãn Hải My nhận được rất nhiều sự chú ý kể từ khi đám cưới diễn ra ở Thái Bình.

Bố mẹ Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự chú ý

Những ngày qua, bố mẹ của cô dâu Doãn Hải My liên tục khiến nhiều người phải xuýt xoa bởi độ trẻ trung, hiện đại, dù xuất hiện trong hoàn cảnh nào cũng toát lên khí chất giàu sang.

Không những vậy, dân tình cũng nhận ra, xuyên suốt 2 đám cưới, 1 ở Thái Bình (ngày 11/11) và 2 là ở Hà Nội (26/11), ông Doãn Hải Sơn – bố cô dâu Hải My luôn xuất hiện với thần thái lạnh lùng, hiếm thấy ông nở nụ cười trong ngày trọng đại của con gái.

Trong mọi khoảnh khắc, bố Doãn Hải My luôn giữ phong thái đỉnh đạc, lịch lãm

Trước đó, khi đưa con gái về quê chồng ở Thái Bình, bố Doãn Hải My vẫn giữ phong thái đĩnh đạc, lịch lãm ở tuổi U50. Ông tự lái xế sang Mercedes G63 hơn 10 tỷ đồng từ Hà Nội về Thái Bình. Sự sang trọng của bố vợ Đoàn Văn Hậu ngay lập tức thu hút sự chú ý.

Thần thái sang trọng và có chút lạnh lùng của bố Hải My luôn thu hút sự chú ý

Hay khoảnh khắc để chuẩn bị cho hôn lễ của con gái ở Hà Nội, bố mẹ Doãn Hải My có mặt tại khách sạn từ buổi sáng, vừa theo dõi việc trang trí vừa cùng 2 con tập dượt cho buổi lễ. Thời điểm này, ông Doãn Thanh Sơn mặc nguyên cây màu đen và đeo khẩu trang kín đáo, âm thầm quan sát và chỉ đạo ekip chỉn chu từng khâu trong hôn lễ.

Mới nhất, trong khoảnh khắc ông Doãn Hải Sơn dắt con gái lên lễ đường gửi gắm cho con rể một lần nữa lại lan tỏa trên mạng xã hội. Trong giây phút đó, người cha thường ngày vẫn lạnh lùng, ít nói cũng không giấu được sự xúc động.  Sau khi cầm tay con gái trao cho con rể, ông Sơn cũng ôm cả 2 con và căn dặn ngắn gọn rồi lùi lại để cặp đôi bước lên sân khấu. Còn cô dâu Doãn Hải My cực kỳ xúc động, không ngăn được nước mắt và khóc nức nở.

Sau khi trao con gái cho con rể, bố Doãn Hải My ôm 2 con đầy xúc động

Có lẽ, bố của cô dâu Doãn Hải My cũng như nhiều ông bố khác, bên ngoài có thể lạnh lùng, khi vào công việc lại càng ít nói mà chỉ tập trung lo việc lớn, thế nhưng, sâu thẳm bên trong, ông là người yêu thương và lo lắng cho con gái nhiều nhất. Không chỉ chu đáo trong từng khâu tổ chức hôn lễ để ngày trọng đại của con gái diễn ra trọn vẹn, bố Hải My cũng luôn sát sao hỗ trợ con gái, con rể những ngày vừa qua. Giờ đây, khi hai con chính thức nên duyên vợ chồng, con gái được gả đúng người mình thương, có lẽ người làm cha ấy cũng phần nào yên tâm.

Read Entire Article