Vanessa Hudgens kết hôn với ngôi sao bóng chày kém 8 tuổi

4 months ago 26

People đưa tin nữ diễn viên 35 tuổi Vanessa Hudgens tổ chức lễ cưới với cầu thủ 27 tuổi Cole Tucker ở Mexico cuối tuần qua.

Bức ảnh được cho là chụp trong đám cưới lan truyền trên X (Twitter). Theo Page Six, quản lý của Vanessa Hudgens, Evan Hainey, đăng lên tài khoản Instagram riêng tư ảnh nữ diễn viên mặc chiếc váy trắng bồng bềnh trên bãi biển với chú thích: "Xin chúc mừng Vanessa Hudgens và Cole Tucker về đám cưới tuyệt đẹp cuối tuần này! Thật vui khi thấy hai bạn hạnh phúc như vậy!".

Quản lý đăng ảnh chụp cùng Vanessa, chúc mừng cô vừa kết hôn.

Quản lý đăng ảnh chụp cùng Vanessa, chúc mừng cô vừa kết hôn.

Bạn diễn cũ của Vanessa trong High School Musical - Monique Coleman - được cho là cũng tham dự đám cưới và đăng một số bức ảnh ở Tulum, Mexico trên Instagram Story.

Trong các bức ảnh Dailymail vừa đăng tải, Vanessa Hudgens tắm biển cùng Cole Tucker và bạn bè hôm 4/12. Cô đeo chiếc nhẫn vàng ở ngón tay áp út. Hiện tại, nữ diễn viên và Cole Tucker chưa lên tiếng về tin vui kết hôn.

 Backgrid

Vanessa Hudgens và Cole Tucker tắm biển hôm thứ Hai. Ảnh: Backgrid

Vanessa Hudgens và ngôi sao bóng chày Cole Tucker hẹn hò từ cuối năm 2020. Tháng Hai năm nay, cô thông báo đã nhận lời cầu hôn của bạn trai. Vanessa khoe nhẫn đính hôn trên Instagram với dòng thổ lộ: "Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn!". Người đẹp tổ chức tiệc chia tay thời độc thân hồi tháng 10.

Cole Tucker sinh năm 1996, là vận động viên bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ. Anh chơi cho đội Pittsburgh Pirates từ năm 2019 đến 2022 và hiện là tiền vệ của đội Colorado Rockies.

Vanessa Hudgens khoe ảnh trong tiệc chia tay thời độc thân hồi tháng 10.

Vanessa Hudgens khoe ảnh trong tiệc chia tay thời độc thân hồi tháng 10.

 The Los Angeles

Vanessa Hudgens và Cole Tucker đã hẹn hò ba năm. Ảnh: The Los Angeles

Vanessa Hudgens sinh năm 1988 tại California, là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Cô được yêu thích từ khi còn ở tuổi teen với series phim High School Musical. Những năm gần đây, Vanessa là ngôi sao trong loạt phim The Princess Switch chiếu trên Netflix và nhiều bộ phim điện ảnh khác. Trước khi đến với Cole Tucker, người đẹp có hai cuộc tình sâu đậm với các tài tử Hollywood. Vanessa Hudgen hẹn hò bạn diễn Zac Efron từ năm 2005 đến 2010 và Austin Butler từ 2011 đến 2019.

Hoài Vũ

Read Entire Article