Tin Tức

Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất

Xin chào quý độc giả. Hôm nay mình mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề Tin Tức do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Nội dung của tác giả Hít Drama có lượt xem 4 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được mọi người thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh clip Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất

Video '2, 3 con mực, anh yêu em cực' biến mất

Video Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất
Nội dung clip Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất

Những ngày qua, ‘Anh yêu em cực’ của Linh Thộn và Minh Vũ bị tố vi phạm bản quyền. Tối 18/10, video đã bị ẩn do vi phạm bản quyền. “Anh yêu em cực” bị khiếu nại vi phạm bản quyền. Ảnh: NVCC.
Tối 18/10, khi truy cập đường link video Anh yêu em cực, khán giả nhận thông báo: “Video này còn không hoạt động do có khiếu nại bản quyền từ Eugene Tsai”.
Tuy nhiên, ngay khi được nhiều người biết, sản phẩm vướng tranh cãi vi phạm bản quyền. Trong phần mô tả, ê-kíp cho biết sản phẩm lấy cảm hứng This is America, I guess của nhà sản xuất Eugene Tsai Remix.
Ngày 18/10, quản lý của Linh Thộn xác nhận với Zing đã ẩn MV Anh yêu em cực vì bản quyền. Theo người này, Anh yêu em cực ban đầu được làm với mục đích vui vẻ thay vì lấy thương mại. Tuy nhiên, một tuần gần đây, sản phẩm bất ngờ được chú ý. Quản lý của Linh Thộn cho biết đang trao đổi với nhà sản xuất Eugene Tsai để tìm hướng giải quyết.
Linh Thộn sinh năm 1997, tên thật Nguyễn Hoàng Linh. Anh là một trong những rapper được chú ý tại miền Bắc. Anh có bản rap dí dỏm Cháu xin lỗi chú ở chương trình King of Rap. Linh Thộn có flow mượt mà, đơn giản cùng ca từ hài hước, lối gieo vần, chơi chữ thông minh.
Ở phần bình luận, nhà sản xuất Eugene Tsai bức xúc: “Hey man, just because you put ‘idea from’ doesn’t mean you can completely rip off my beat from my remix. I’ve just submitted a copyright strike on your video, if you don’t take this down I’m going to have your entire account banned”. (Tạm dịch: Bạn ơi, không phải cứ để ‘lấy ý tưởng’ là bạn có thể bê nguyên beat từ bản remix của tôi như vậy đâu. Tôi vừa gửi báo cáo vi phạm bản quyền. Nếu bạn không gỡ video, tôi sẽ khiếu nại để khóa tài khoản của bạn).
Anh yêu em cực do Linh Thộn và Minh Vũ thể hiện đang là bài hát được chú ý. Trong đó, câu hát “2, 3 con mực, anh yêu em cực” được lan truyền trên mạng xã hội và tạo làn sóng cover những ngày qua. Giới trẻ thậm chí dùng lời bài hát để bày tỏ tình cảm với người yêu. Họ cũng biến tấu nhiều câu nói với những chủ đề khác nhau từ câu hát này.
#Linh Thộn #MINH VŨ #vi phạm bản quyền #ENTIRE #video #This Is America #JUST #BEAT #GUESS #BECAUSE #MEAN #TAKE #HEY #RIP #IDEA #YOU #biến mất #DOWN #yêu #remix
Nguồn: vn/video-2-3-con-muc-anh-yeu-em-cuc-bien-mat-post1366572. html

Tổng quan về video Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 4
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-19 03:07:23
  • – Thời gian: 00:02:03

Các từ khoá được tìm kiếm rộng rãi nhất

#Video #con #mực #anh #yêu #cực #biến #mất

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Video ‘2, 3 con mực, anh yêu em cực’ biến mất ” được đăng vào ngày 2022-10-19 03:07:23 1666123643. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem