Vợ Quan Sở Diệu đeo 18 vòng vàng trong ngày cưới

4 months ago 28

Hong KongLễ cưới của ca sĩ Quan Sở Diệu với người mẫu kém 11 tuổi diễn ra hôm 1/12, cô dâu đeo vàng kín tay, cổ.

Trên trang cá nhân, Quan Sở Diệu đăng ảnh, tiết lộ tin vui chuyện cưới hỏi đã suôn sẻ: "Chính thức là Mr& Mrs Quan". Trong loạt hình ca sĩ đăng, cô dâu đeo rất nhiều vòng vàng rồng phượng ở hai tay và cổ. Tờ Sinchew đưa tin, lễ vật hỏi cưới của Quan Sở Diệu là 18 chiếc vòng vàng, cùng nhiều quà cao cấp khác.

Joann - vợ sắp cưới ca sĩ cũng chia sẻ ảnh và viết: "Cuối cùng, tôi đã kết hôn như ý muốn. Em sẽ mang đến cho anh những điều tuyệt vời nhất, người đàn ông của em".

 Weibo

Diễn viên, ca sĩ Quan Sở Diệu và vợ. Ảnh: Weibo

Ảnh Quan Sở Diệu đăng cho thấy hai vợ chồng làm tiệc tại một khách sạn ở Hong Kong. Trong ngày vui, cô dâu chú rể đều mặc trang phục của nhà mốt cao cấp, cô dâu đeo nhẫn kim cương đắt giá. Dù cặp nghệ sĩ giữ hôn sự kín tiếng nhưng nhiều bạn bè của họ cũng đến chia vui.

Quan Sở Diệu và vợ hẹn hò đã 6 năm. Hồi tháng 5, anh cầu hôn mỹ nhân và được cô chấp nhận. Joann là người nổi tiếng trên mạng, từng gây chú ý vì gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ.

Quan Sở Diệu và bà xã trong tiệc cưới tối 1/12. Ảnh: Sinchew

Quan Sở Diệu và bà xã trong tiệc cưới tối 1/12. Ảnh: Sinchew

Quan Sở Diệu thời gian này đóng phim mới của đài TVB. Anh sinh năm 1983, là ca sĩ, diễn viên, từng đóng Lan Quế Phường 2, Một đêm ở Đài Bắc, Say mê, ATM...

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Read Entire Article