VP Bá Vương công khai bạn gái

4 months ago 17

Trong triển lãm cá nhân tổ chức tối 29/11, ca sĩ VP Bá Vương gây bất ngờ khi công khai bạn gái và tiết lộ dự định cưới vào cuối năm nay.

Kỷ niệm 7 năm hoạt động nghệ thuật, VP Bá Vương tổ chức triển lãm tranh kết hợp ra mắt album mới Why Me? Find Me! tại TP HCM.

Ca sĩ VP Bá Vương.

Ca sĩ VP Bá Vương.

Trong sự kiện, nam ca sĩ công khai bạn gái là người quản lý gắn bó 7 năm với anh. "Lúc đầu, tôi và My chỉ xem nhau như cộng sự trong công việc. Tuy nhiên, sau đó chính sự hy sinh, sẵn sàng ẩn mình của cô gái này khiến tôi thương cô ấy rất nhiều. Khi tôi cầu hôn, My đã 'say yes'. Triển lãm này là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp nên tôi muốn công khai mọi thứ. Tôi nghĩ không có gì phải giấu giếm hay sợ hãi, lo lắng. Tình yêu là thứ rất đẹp, cần được tôn vinh. Cảm ơn em luôn đi cùng anh", VP Bá Vương nói.

Khi được bạn trai giới thiệu trên sân khấu, bạn gái đồng thời là người quản lý của VP Bá Vương xúc động rơi nước mắt. Theo nam ca sĩ, thời điểm này không chỉ là một chương quan trọng trong sự nghiệp của anh mà còn là thời khắc mới cho cuộc sống tình cảm cá nhân. Chàng ca sĩ sinh năm 1996 tiết lộ anh sẽ cưới vào cuối năm nay. "Hy vọng mọi người không quá bất ngờ khi thấy ảnh cưới của chúng tôi. Tôi muốn bạn bè, khán giả cảm nhận được một tình yêu đúng nghĩa là thế nào", VP Bá Vương bật mí.

Ca sĩ cho biết quá trình yêu, anh và bạn gái có nhiều kỷ niệm nhưng VP Bá Vương nhớ nhất một lần cả hai quay MV chung. "Chúng tôi có một cảnh diễn trên phi thuyền suốt 7 tiếng đồng hồ. Lúc hoàn thành mọi việc tôi mới phát hiện hai chân của My đã bầm tím hết nhưng cô ấy không than trách một lời. My bị áp lực vừa là người quản lý vừa là bạn diễn của tôi. Cô ấy sợ phát sinh chi phí nếu trễ tiến độ công việc nên cố chịu đựng. Bản thân tôi nhớ mãi không quên chuyện này và cảm thấy có lỗi nhiều vì đã vô tâm, không để ý tới người bên cạnh", VP Bá Vương nói.

VP Bá Vương và bạn gái kiêm người quản lý của anh.

VP Bá Vương và bạn gái kiêm người quản lý của anh.

Người đẹp chuyển giới Mỹm Trần, người mẫu Trần Quân The Face, á hậu Hoàn vũ Việt Nam Thủy Tiên và bạn bè thân thiết với VP Bá Vương đã đến chúc mừng ca sĩ mở triển lãm, ra mắt vai trò ca sĩ kiêm họa sĩ. Mọi người đều xúc động khi nghe chuyện tình 7 năm của giọng ca 9X.

Trong sự kiện, VP Bá Vương trưng bày 9 bức tranh theo hình thức nghệ thuật sắp đặt, mô tả hành trình từ vùng tối bước ra ánh sáng, dẫn dắt khán giả tới 8 bài hát trong album mới gồm: Why Me? Find Me!, Quái, SOS, Trăng thư, Xương rồng, 1 trong 2, Tôi đi tìm tôi, Phá lệ, C’mơn.

Triển lãm cá nhân của VP Bá Vương diễn ra trong hai ngày 29 và 30/11. Đây là sự kiện kết hợp giữa âm nhạc, hội họa và nghệ thuật sắp đặt. Êkíp của VP Bá Vương cho biết ngày đầu tổ chức triển lãm thu hút gần 1.000 lượt khán giả đến thưởng lãm. Qua sự kiện, VP Bá Vương muốn gửi gắm thông điệp "Yêu bản thân và tự do là chính mình", cổ vũ mọi người sống mạnh mẽ, sẵn sàng tranh đấu vì tình yêu, tự do.

Người đẹp chuyển giới Mỹm Trần diện váy xuyên thấu đến chúc mừng VP Bá Vương, tối 29/11.

Người đẹp chuyển giới Mỹm Trần diện váy xuyên thấu đến chúc mừng VP Bá Vương, tối 29/11.

VP Bá Vương tên thật là Trần Bá Vương, thuộc thế hệ nghệ sĩ âm nhạc gen Z. Tại chương trình truyền hình The Heroes 2021 (Thần tượng đối thần tượng), anh là một trong các gương mặt trẻ được đánh giá cao, gây ấn tượng bởi sự phá cách, nổi loạn từ hình ảnh đến âm nhạc. Các sản phẩm của anh mang đến năng lượng chiến đấu vì thông điệp về tình yêu và tự do. Ngoài âm nhạc, VP Bá Vương cũng tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội.

Hương Giang

Read Entire Article