Vừa đón mừng tinh vui không lâu khán giả không khỏi sốc khi rộ tin “ Jennie (BLACKPINK) chia tay V (BTS) chính thức đường ai nấy đi”

4 months ago 32
Vừa đón mừng tinh vui không lâu khán giả không khỏi sốc khi rộ tin “ Jennie (BLACKPINK) chia tay V (BTS) chính thức đường ai nấy đi”

Truyền thông Hàn đã đưa tin độc quyền về việc V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) chia tay.

Chiều 6/12, truyền thông Hàn Quốc – trang tin JTBC News đã bất ngờ đăng tải thông tin độc quyền với tiêu đề: ”Trước khi nhập ngũ, V và Jennie đã chia tay: Kết thúc mối quan hệ”.

Theo đó trang tin này cho biết, theo những người trong ngành giải trí tiết lộ, V và Jennie đã chính thức chia tay. Tin tức này bất ngờ xuất hiện chỉ sau khi BLACKPINK được xác nhận tái ký hợp đồng với YG, trong khi đó V cũng sẽ tạm dừng hoạt động với BTS để nhập ngũ vào khoảng giữa tháng 12 tới đây.

Sáng xác nhận BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG, chiều rộ tin Jennie đã chia tay V (BTS) - Ảnh 1.

Truyền thông Hàn Quốc xác nhận V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đã chia tay

Theo trang tin JTBC News, V và Jennie đã có khoảng thời gian hạnh phúc và từng bị rò rỉ một số hình ảnh tại đảo Jeju hay nắm tay nhau trên đường phố tại Pháp. Truyền thông Hàn cũng nhắc đến việc Jennie từng mời V đến buổi listening party (tiệc nghe nhạc) nhân dịp phát hành full album BORN PINK của BLACKPINK.

Ngoài V còn có một số khách mời khác như Park Seo Joon, Choi Woo Sik, Park Hyung Sik,… Dù cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng thông tin này khiến không ít người hâm mộ ủng hộ cặp đôi cảm thấy nuối tiếc.

Sáng xác nhận BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG, chiều rộ tin Jennie đã chia tay V (BTS) - Ảnh 2.

Những hình ảnh rò rỉ được cho là V và Jennie hẹn hò từng gây bão mạng xã hội

Sáng xác nhận BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG, chiều rộ tin Jennie đã chia tay V (BTS) - Ảnh 3.

Cả hai từng được bắt gặp hẹn hò tại Pháp

Đáng chú ý, thông tin V – Jennie chia tay chỉ xuất hiện không lâu sau khi YG xác nhận tái ký hợp đồng với BLACKPINK. Điều này khiến cho cộng đồng mạng không khỏi đặt nghi vấn về sự trùng hợp được cho là khá ”bất thường” này.

Bởi lẽ trường hợp của V – Jennie khác hoàn toàn với trường hợp của Jisoo – Ahn Bo Hyun khi công ty quản lý hay cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Chính sự trùng hợp này đã dấy lên những nghi vấn cho rằng đây là một động thái ”dọn đường” cho sự trở lại của BLACKPINK. Trước đó YG cũng cho biết BLACKPINK sẽ tung album cũng như tổ chức world tour với quy mô hoành tráng trong tương lai.

Sáng xác nhận BLACKPINK tái ký hợp đồng với YG, chiều rộ tin Jennie đã chia tay V (BTS) - Ảnh 4.

Chỉ trong 1 ngày, BLACKPINK được xác nhận tái ký hợp đồng vào buổi sáng thì chiều cùng ngày, truyền thông Hàn xác nhận V – Jennie đã chia tay

Read Entire Article